sky-web-cay-canh fanpage-web-cay-canh
Cỏ đồng tiền

Cỏ đồng tiền

Tình trạng:Còn Hàng

Mã sản phẩm: 64

Mô tả ngắn

Cây cỏ Đồng Tiền thủy sinh có ý nghĩa phong thủy giúp tài vận thăng tiến, đồng thời cũng có thể giúp năng lực phân tích cá nhân, làm bạn mạnh mẽ hơn, làm việc quyết đoán hơn, đặc biệt cây giúp gia chủ nắm bắt tốt thời cơ, không bỏ qua cơ hội kiếm tiền.

119,000 ₫

Cây cỏ Đồng Tiền có tên gọi hydrocotyle verticillata là loại thực vật thân mềm, có khả năng sống được cả trên cạn và dưới nước. Ưa ẩm, thân mềm, lá có hình đồng xu không xẻ rãnh. Cỏ Đồng Tiền thủy sinh có ý nghĩa phong thủy giúp tài vận thăng tiến, đồng thời cũng có thể giúp năng lực phân tích cá nhân, làm bạn mạnh mẽ hơn, làm việc quyết đoán hơn, đặc biệt cây giúp gia chủ nắm bắt tốt thời cơ, không bỏ qua cơ hội kiếm tiền.

co-dong-tien-de-ban

Cỏ đồng tiền giá 120k

Đặc điểm và cách chăm sóc cỏ Đồng Tiền

Cỏ Đồng Tiền có lá hình đồng xu, lá mỏng có màu xanh thân mềm, sống thành dạng bụi thích hợp ẩm ướt, có khả năng phát triển trong điều kiện thiếu sáng. Có thể sống được trong nước khi ngập cả lá. Nên rất nhiều nơi trồng cỏ Đồng Tiền trong bể cá cho đẹp.

co-dong-tien-3

Cỏ Đồng Tiền được trồng trong bể cá

Cách chăm sóc cỏ Đồng Tiền

Thuộc loại cực kỳ dễ sống và phát triển nhanh nếu môi trường phù hợp và rộng. Đối với loại cỏ Đồng Tiền thủy sinh bạn chỉ cần thêm nước cho cây khi bình hết nước là được. Chỉ cần chú ý không để nước quá bẩn dễ dẫn đến hiện tượng cây bị thối do vi khuẩn tấn công và tránh nắng gắt dễ làm héo lá vì lá của cỏ Đồng Tiền rất mỏng dễ bị tác động bởi nắng gắt và điều kiện môi trường bên ngoài.

Cỏ Đồng Tiền bụi to khoảng 25 cm trồng trong bình thủy tinh có giá: 120.000 VNĐ

Video Cây Cỏ Đồng Tiền

custom contents goes here
5.00 trong 5

1 Đánh giá cho Cỏ đồng tiền

  1. Hương
    5 out of 5

    :

    Cây đẹp lắm ạ!

Thêm đánh giá