fanpage-web-cay-canh
Xương rồng tai thỏ

Xương rồng tai thỏ

Tình trạng:Còn Hàng

Mã sản phẩm: 39

Mô tả ngắn

Xương rồng tai thỏ có tác dụng hút bức xạ máy tính, nên cây phù hợp để bàn máy tính, bàn làm việc…

39,000 ₫

Xương rồng tai thỏ là một trong những loài cây khá phổ biến và được nhiều người biết đến, ngoài tác dụng làm cảnh, nó còn rất nhiều tác dụng khác như làm thuốc, làm thức ăn…Xương rồng tai thỏ có dạng phiến, cây có nhiều gai nhỏ bao phủ, được trồng nhiều ở miền bắc Mexico và tây nam nước Mỹ. Đây là một loại rau xanh quen thuộc của vùng châu Mỹ Latin, đặc biệt là ở Mexico. Cây ra hoa và có quả ngọt giải khát được, mùi vị giống dưa hấu.

xuong-rong-tai-tho-1

Xương rồng tai thỏ

Cách chăm sóc xương rồng tai thỏ

Xương rồng tai thỏ là loại chịu được hạn nhưng không chịu được úng nước vài ngày liền do vậy, loại đất trồng xương rồng tai thỏ phải là loại thoát nước, khô thoáng. Nếu bạn đang trồng cây xương rồng để thu hoạch nhánh, Lois Garden tin rằng phân chứa hàm lượng nitrogen (aka Ni-tơ) cao là cần thiết hơn cả. Nếu muốn ra hoa hay quả nhiều, mỗi tháng bón phân với hỗn hợp không có nitrogen (0-10-10) nghen.

xuong-rong-tai-tho-2

Xương rồng tai thỏ ra quả

Nước:

Xương rồng cần rất ít nước mỗi tuần bạn chỉ cần tưới cho nó một lần, nếu trời ẩm nồm thì bạn không cần phải tưới nước cho loài cây mạnh mẽ này.

Ánh sáng:

Ánh sáng rất cần đối với loại xương rồng tai thỏ, bạn có thể để cây ra nơi có ánh nắng trực tiếp, hoặc nếu trong văn phòng thì 2 -3 ngày hãy cho nó tắm nắng một lần để đảm bảo sự sinh trưởng và phát triển cho cây.

Xương rồng tai thỏ chậu gồm có 2 cây giá 39.000 VNĐ bao gồm cả chậu sứ và sỏi trang trí.

custom contents goes here

Đánh giá

Hiện không có đánh giá nào Đánh giá của bạn?

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xương rồng tai thỏ”