HÀ NỘI 0988833653

Cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa nên chọn cây nào để bàn. Đặt cây nào trên bàn sẽ mang lại may mắn cũng như thuận lợi trong công việc cho người mệnh Hỏa. Trong bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn một số cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa có thể tham khảo và lựa chọn.

cay-de-ban-lam-viec-hop-menh-hoa

  1. Người tuổi Mệnh Hỏa và lưu ý khi chọn cây

Những người mệnh Hỏa sinh các năm sau:

– Tuổi Giáp Tuất sinh năm: 1934, 1994

– Tuổi Đinh Dậu sinh năm: 1957, 2017

– Tuổi Bính Dần sinh năm: 1986, 1926

– Tuổi Ất Hợi sinh năm: 1935, 1995

– Tuổi Giáp Thìn sinh năm: 1964, 2024

– Tuổi Đinh Mão sinh năm: 1987, 1927

– Tuổi Mậu Tý sinh năm: 1948, 2008

– Tuổi Ất Tỵ sinh năm: 1965, 2025

– Tuổi Kỷ Sửu sinh năm: 1949, 2009

– Tuổi Mậu Ngọ sinh năm: 1978, 2038

– Tuổi Bính Thân sinh năm: 1956, 2016

– Tuổi Kỷ Mùi sinh năm: 1979, 2039

Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa và Thủy khắc Hỏa. Vì vậy những người mệnh Hỏa khi chọn cây để bàn, ngoài cây thuộc mệnh Hỏa thì có thể chọn những cây mệnh Mộc và tránh xa cây của mệnh Thủy.

Cây của người mệnh Hỏa sẽ có sắc đỏ, hồng hoặc tím. Nếu cây thuộc hành Mộc sẽ có màu xanh lá cây hoặc xanh da trời. Tuy nhiên, Hỏa khắc Thủy nên tối kỵ những loài cây có màu xanh thẫm hay xanh đen.

Về kiểu dáng của cây, nên chọn cây phong thủy có lá nhọn, như vậy mệnh Hỏa sẽ được an toàn và bền vững hơn trong công việc. Khi chọn được cây thích hợp không những bạn sẽ mang lại cho mình nhiều vận khí tốt mà còn giúp cho nội thất phòng làm việc như bàn, hay ghế văn phòng trở nên hài hòa, đẹp mắt hơn.

cay-de-ban-lam-viec-hop-menh-hoa

  1. Cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa

Cây Phú Quý

Cây đầu tiên mà người mệnh Hỏa có thể đặt trên bàn làm việc đó là Cây Phú Quý. Cây Phú Quý có nguồn gốc từ Indonesia với tên khoa học là Aglaonema hybrid. Hiện nay, Cây Phú Quý  ngày càng phát triển và được trồng nhiều ở Việt Nam.

Theo quan niệm của phương Đông, Cây Phú Quý mang lại may mắn, giàu sang và thịnh vượng như tên gọi của cây. Vì vậy, cây được nhiều người lựa chọn trồng và mua tặng nhau vào các dịp tết, mừng thọ vì nó đại diện cho lời chúc phú quý thịnh vượng cho gia chủ.

Không những thế, Cây Phú Quý có sắc đỏ rất thích hợp với người mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa có thể đặt một chậu Cây Phú Quý trên bàn làm việc vừa mang đến không gian trong lành, vừa giúp cải thiện phong thủy và tốt cho sự nghiệp đó.

Cây Trạng Nguyên

Cây thứ hai dành cho người mệnh Hỏa đó là Cây Trạng Nguyên. Cây Trạng Nguyên có hoa màu đỏ là biểu tượng của sự tốt lành, may mắn cũng như đỗ đạt cao trong thi cử.

cay-de-ban-lam-viec-hop-menh-hoa

Người mệnh Hỏa có thể đặt trên bàn làm việc một chậu Cây Trạng Nguyên ở những nơi nhiều ánh sáng như hướng đông hoặc tây, tránh ánh sáng quá mạnh. Hơn nữa Cây Trạng Nguyên khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp mọi việc hanh thông hơn đó.

Cây Hồng Môn

Trong các loại cây cảnh, Cây Hồng Môn được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp riêng và dễ trồng. Trong phong thủy, Cây Hồng Môn còn tượng trưng cho sự nhiệt tình, nồng ấm và lòng mến khách.

Người mệnh Hỏa khi đặt một chậu Cây Hồng Môn trên bàn làm việc sẽ giúp bạn có thêm đam mê, sáng tạo và niềm tin trong công việc. Cây Hồng Môn m ang lại niềm tin, giúp công việc hanh thông và thuận lợi hơn. Không những thế, Cây Hồng Môn lại thể hiện sự lãng mạn, tình yêu ngọt ngào và đằm thắm, sự trân trọng và thiêng liêng trong tình yêu, vì vậy nếu bạn đang gặp trắc trở trong tình yêu thì hãy mua cho mình một chậu Cây Hồng Môn nhé.

Cây Cẩm Nhung Đỏ

Ý nghĩa của Cây Cẩm Nhung Đỏ đó là thể hiện cho tình bạn sâu sắc và một tình yêu bền vững. Vì vậy khi người mệnh Hỏa đặt một chậu Cây Cẩm Nhung Đỏ trên bàn làm việc sẽ giúp cho mối quan hệ của bạn trong cuộc sống suôn sẻ hơn nhiều đó.

Đối với tình yêu, Cây Cẩm Nhung Đỏ thể hiện một tình yêu bất diệt, trong sáng nhưng không kém phần mãnh liệt. Vì vậy nếu người yêu của bạn mệnh Hỏa thì hãy lựa chọn một chậu Cây Cẩm Nhung Đỏ để làm quà tặng trong những dịp đặc biệt nhé, sẽ rất ý nghĩa đó.

Cây Cau Tiểu Trâm

Cây Cau Tiểu Trâm có sự vươn lên mạnh mẽ không ngừng và luôn cố gắng để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, nhiều người tìm đến cau tiểu trâm như là một người bạn đang cần động viên, khích lệ hoặc đang gặp những khó khăn cần phải vượt qua thử thách.

cay-de-ban-lam-viec-hop-menh-hoa

Trong phong thủy, Cây Cau Tiểu Trâm rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Bởi đây là cây của mệnh Mộc, Mộc sinh Hỏa vì vậy sẽ mang lại may mắn cho gia chủ mệnh Hỏa. Bạn có thể chọn một chậu Cây Cau Tiểu Trâm để đặt trên bàn làm việc sẽ rất tốt đó.

Cây Trầu Bà

Cây Trầu Bà đại diện cho ý chí mạnh mẽ và phát triển không ngừng. Không những thế, với người mệnh Hỏa, Cây Trầu Bà còn mang đến bình an, hạnh phúc cũng như tài lộc cho gia chủ.

Ngoài ra, khi đặt Cây Trầu Bà trên bàn làm việc sẽ loại bỏ được bức xạ từ các thiết bị điện tử. Vì vậy đặt cây trầu bà trên bàn làm việc là vị trí lý tưởng để tạo bầu không khí trong lành cho căn phòng và ngôi nhà của bạn đó.

Cây Cỏ Đồng Tiền

Cây Cỏ Đồng Tiền mang vẻ đẹp mềm mại và dịu dàng. Đặc biệt Cây Cỏ Đồng Tiền còn có ý nghĩa phong thủy giúp tài vận thăng tiến, giúp bạn mạnh mẽ và quyết đoán hơn.

Những người mệnh Hỏa nếu đặt một chậu Cây Cỏ Đồng Tiền trên bàn làm việc sẽ là trợ thủ đắc lực giúp họ thành công hơn rất nhiều. Vì vậy nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc hoặc trong cuộc sống, hãy sắm cho mình một chậu Cây Cỏ Đồng Tiền nhé.

Gợi ý một số cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa có thể tham khảo. Bạn nên chọn cây có kích thước phù hợp để đặt trên bàn, vừa tạo không gian tươi mới, vừa cải thiện phong thủy nữa đó.

Bài viết liên quan
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh