Hà Nội: 0988833653Hồ Chí Minh: 0909285658

Cây Cảnh Văn Phòng

Văn phòng là nơi làm việc, nên mọi mỏi mệt, stress gần như đều tập trung ở căn phòng này. Vậy làm thế nào để công việc hiệu quả hơn? Mọi người có thể giảm bớt căng thẳng, thỏa mái tập trung làm việc?

Theo khoa học đã chứng minh thì màu xanh lá cây sẽ giúp cho con người giảm căng thẳng mỏi mệt, cải thiện tâm trạng không được tốt và nó làm dịu mắt. Con số cây cảnh văn phòng mang lại giúp tăng 20% trí nhớ và 15% sự tập trung. Do vậy cây cảnh văn phòng là một phần không thể thiếu đối với bạn, công ty của bạn.

Hơn nữa cây cảnh cũng được coi là vật phẩm phong thủy, nếu chọn đúng cây, đặt đúng vị trí sẽ giúp văn phòng chiêu tài, chiêu lộc.

Các loại cây cảnh văn phòng

cây ngân hậu

Cây Ngân Hậu

249.000
cây mini monstera

Cây Mini Monstera

249.000
cây monstera delicisosa

Cây Monstera

310.000
cây sao sáng thủy sinh
Cây Trầu Bà Lá Lỗ
Cây ngũ gia bì thủy sinh
cây trầu bà đế vương thủy sinh
cây thủy tùng để bàn

Cây Thủy Tùng

125.000
Cây bình an

Cây Bình An

149.000
dương xỉ cẩm thạch
cây hoàng hậu

Cây Hoàng Hậu

269.000
cây đuôi công táo xanh
Cây Trầu Bà Sữa Đẹp

Cây Trầu Bà Sữa

159.000
cây xương rồng bông gòn
cây đuôi công để bàn

Cây Đuôi Công

159.000
cây hạnh phúc để đất

Cây Hạnh Phúc To

480.000
Cây Hương Thảo

Cây Hương Thảo

125.000

Tác dụng của cây cảnh văn phòng

Ai cũng biết cây xanh có tác dụng tốt vậy chúng ta cùng tìm hiểu kỹ xem nó có những tác dụng gì? Có nên bỏ tiền ra để mua cây xanh về trang trí văn phòng, bàn làm việc không nhé?

– Tác dụng về sức khỏe: Như nói ở trên thì màu xanh của lá cây giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, cải thiện tâm trạng, giúp lấy lại cân bằng về sức khỏe, ngoài ra thì nó còn làm dịu mắt đối với ai phải ngồi tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính. Đó là những tác dụng về sức khỏe của cây cảnh văn phòng mà chúng ta chỉ cảm nhận mà không đo đạc được còn những thứ đã đo đạc và có con số cụ thể như: Giúp thanh lọc không khí, hút các chất độc hại ở thể hơi, giảm các từ trường có hại cho cơ thể từ các thiết bị máy tính, wifi, lò vi sóng, điện thoại…

tac-dung-cay-canh-van-phong

Cây cảnh văn phòng rất tốt cho sức khỏe

– Tác dụng về phong thủy: Mỗi loại cây có một ý nghĩa phong thủy riêng, và mỗi tuổi lại phù hợp với một số loại cây nhất định, giúp gia chủ chiêu tài, chiêu lộc, có tiền tài, danh vọng, sức khỏe, thịnh vượng, hạnh phúc…

Chăm sóc cây cảnh văn phòng

Những loại cây xanh thích hợp với văn phòng đa phần là những loại dễ chăm sóc, chịu được môi trường máy lạnh, ít nắng, ưa bóng mát. Tuy nhiên thì một số nhóm cây có điều kiện chăm sóc khác nhau, nếu quý khách mua cây cảnh tại công ty TNHH Webcaycanh thì sẽ được tư vấn chi tiết về cách chăm sóc, ngoài ra bất cứ khi nào cây có hiện tượng lạ quý khách hoàn toàn có thể gọi điện để được tư vấn để giải đáp hiện tượng đó và cách khắc phục.

cay-canh-van-phong-de-song

Lưu ý: Công Ty TNHH Webcaycanh chuyên cung cấp cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc đẹp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Những cây cảnh to đều có miêu tả chi tiết ở cây cảnh nhỏ, ví dụ ở phần cây Lưỡi Hổ thì bài viết bên trong có hết tất cả các loại Lưỡi Hổ từ để bàn cho đến loại to để đất hơn 1 m. Nếu quý khách chỉ muốn tham khảo giá cây không cần đọc thông tin chi tiết của từng loại hãy click vào link phía dưới.
Báo giá cây cảnh văn phòng

dien-thoai-sg dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh zalo web cay canh