HÀ NỘI 0988833653

Cây Monstera Albo

Tình trạng: Còn hàng MSP: 301
Mô tả ngắn
Cây Monstera Albo được bán có số lượng 2 - 3 lá độ rộng của lá từ 10 - 18cm. Chiều cao chậu từ 25-30cm. Rất phù hợp để trang trí các góc nhỏ ấn tượng
550,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN

Cây Monstera Albo là một trong những loại cây đột biến, được nước ngoài rất là ưa chuộng vì khả năng có thể sống được trong môi trường trong nhà. Với màu sắc lá bắt mắt khiến cho không gian trở lên nổi bật và ấn tượng.

Trước đây có những cây có gen đẹp giá lên đến vài chục triệu đồng một node. Tuy nhiên theo thời gian số lượng cây đã được nhân giống dần ra khiến giá cây đã giảm khá nhiều nhưng vẫn thuộc dòng cây nội thất cao cấp. Cây phù hợp để trang trí các không gian nội thất, quán cà phê, phòng khách…

cây monstera albo

Đặc điểm của cây Monstera Albo

Cây Monstera là một chi gồm khoảng 50 loài thực vật có hoa thuộc họ Ráy (Araceae), bản địa vùng nhiệt đới châu Âu. Tên khoa học của chi này xuất phát từ tiếng Latinh và có nghĩa là “quái dị” hay “dị thường”, bắt nguồn từ những chiếc lá có lỗ khác thường của các cây của chi này.

Tổng thể nhìn lá có hình trái tim có những vết xẻ ở trên lá thường là khá đối xứng những cũng có rất nhiều lá xẻ không theo quy luật nào cả. Cây ra hoa và có quả dạng hình thuôn giống như ngón tay.

cây monstera albo để bàn

cây Monstera Albo là một trong những loại thuộc chi của Monstera. Nó có các đặc điểm và cách chăm sóc giống các dòng Monstera. Tuy nhiên điểm khác biệt ở đây là trên phiên lá và thân cây có những rải màu trắng liền mạch hoặc rải rác trên thân và lá.

Cách chăm sóc cây Monstera Albo

cây monstera albo đẹp

Cây được phát hiện ở trong rừng mọc từ dưới đất leo lên các thân cây lớn, đó chính là điều kiện thích hợp nhất đối với cây là ưa mát và thoáng, cây Monstera thuộc loại rất dễ chăm sóc vì ở mỗi đốt cây đều có thể phát triển ra rễ để hút các chất dinh dưỡng và nước.

NƯỚC

Thuộc dòng cây ưa mát và ẩm chính vì thế bạn hãy cung cấp nước thường xuyên cho cây giữ đất ẩm để cây có thể phát triển nhanh, ngoài ra nếu bạn muốn lá cây to thì nên làm cọc để cây bám thì càng về sau lá cây sẽ càng to. Trung bình thì 1 tuần ta nên tưới nước hai lần, hoặc bạn để một chiếc đĩa dưới chậu cây và giữ đĩa luôn có nước, khi mặt đất bên trên khô 5cm thì mới phải tưới trên mặt.

NƠI ĐỂ

Nơi đặt cây không yêu cầu lượng ánh sáng lớn mà ưu tiên hơn là sự thoáng mát, ánh sáng có thể là ánh sáng chiếu xiên hoặc dưới đèn điện.

Tránh để cây nơi nóng hầm, quá tối, nơi ánh sáng gắt dễ khiến cây bị cháy lá. Cây thích hợp để cạnh cửa nơi thường xuyên có gió trời thổi, hoặc hiên nhà được che nắng.

ĐẤT

Loại đất thích hợp là loại đất mùn có thể ngậm được nhiều nước nhưng không khiến đất bị ướt quá dễ dẫn tới cây bị thối. Để tạo ra loại đất này bạn có thể trộn đất với trấu, tro, sơ dừa, xỉ than hoặc đá perlife để tạo độ thoáng và thoát nước nhanh.

NHÂN GIỐNG

Cây có thể nhân giống bằng hạt, phương pháp phổ biến nhất chính là giâm cành. Ở mỗi đoạn thân cây có rễ mọc ra bạn cắt và cho vào nước hoặc đất là đã có thể có một cây mới và tỷ lệ thành công gần như là 100%.

Nhân giống cây monstera

dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh