HÀ NỘI 0988833653

Cây Kim Ngân Thủy Sinh Lớn

Tình trạng: Còn hàng MSP: 277
Mô tả ngắn
Cây có chiều cả cả bình thủy tinh khoảng 45 -50cm, đường kính gốc từ 10 - 11cm. Cây phù hợp để bàn giám đốc, tặng khai trương, tân gia, bàn tiếp khách lớn....
450,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN

Cây thủy sinh đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn vì dễ sống, dễ chăm sóc và sạch sẽ. Trong số đó loại cây thủy sinh được nhiều người mua nhất là cây Kim Ngân. Cây Kim Ngân thủy sinh lớn mang ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ có nhiều tiền bạc. Cây phù hợp làm cây để phòng giám đốc, cây tặng tân gia, khai trương…

cây kim ngân thủy sinh to

Giá cây cả bình thủy tinh là 599k

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂY KIM NGÂN THỦY SINH

Tên thường goi: Cây Kim Ngân Thủy Sinh Lớn

Tên khoa học: Pachira Aquatica

Họ (familia): Malvaceae

Bộ (ordo): Malvales

Chi (genus): Pachira

Nguồn gốc: Mexico, Brazill Nam Mỹ và đầm lầy Trung Mỹ

Kim ngân có thể cao được hơn 6m, thân dẻo dai, bền chắc. Ở bên Anh và Mỹ nó được dùng để làm bột giấy để in tiền. Nên nó còn có tên gọi khác là Money Tree hay là cây tiền.

Lá kim ngân xòe rộng như bàn tay, xanh quanh năm. Một số tài liệu ghi chép thì cây nở hoa từ tháng 4 đến tháng 11. Hoa gồm những cánh lớn màu kem nhạt, nở về đêm và toả hương thoang thoảng, đài hoa màu nâu nhạt hình bầu dục với 5 cánh màu xanh vàng, dài 15cm.

cây kim ngân thủy sinh to đẹp

Quả kim ngân có hình trứng, đường kính khoảng 10cm. Khi chín quả có màu nâu nhạt. Quả khô nứt dụng ra khoảng 10 – 20 hạt. Tuy nhiên có thể ở môi trường và điều kiện không phù hợp mà rất hiếm khi thấy kim ngân nở hoa.

Cây kim ngân còn được gọi là cây thắt bím hay bím tóc vì ở giai đoạn cây con, người ta trồng chung từ 3 – 5 cây vào một chỗ rồi đan thắt như một cái bím tóc trông rất ngộ nghĩnh. Một chậu kim ngân nhỏ xinh có thể để trên bàn làm việc, quầy thu ngân , hoặc gắn lên đó chiếc nơ trang trí, sẽ trở thành món quà sinh nhật để tặng cho người thân.

Cây kim ngân thủy sinh bản chất cũng là cây kim ngân nhưng được chuyển đổi từ quá trình trồng ở đất sang nước, kim ngân thủy sinh có ưu điểm giảm đi khả năng cây bị thối vì úng nước, không cần lo nắng nhiều tới việc tưới nước cho cây. Và đặc biệt cây thường được trồng trong bình thủy tinh điều này giúp chúng ta có thể quan sát tất cả hình dáng của cây, ngắm nhìn bộ rễ phát triển từng ngày.

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA KIM NGÂN

Cây giúp mang lại nhiều tiền tài, đồng thời gìn giữ tài sản chặt chẽ. Cây hình trụ to mập mạp, đứng vững trãi hiên ngang có ý nghĩa như bậc trượng phu, bậc chính nhân quân tử, rộng lượng bao dung.

Cách chăm sóc cây Kim Ngân Thủy Sinh To

Cách chăm sóc cây vô cùng đơn giản và gần như là không phải chăm sóc. Bạn chỉ cần lưu ý một điểm đó là điều kiện nơi để cây. Nên để cây nơi thoáng gió. mát mẻ, có nhiều ánh sáng nhẹ. Nếu để trong phòng tối thì nên lắp thêm đèn quang hợp cho cây.

Nước

Chỉ đổ nước ngập đến phần rễ cây hoặc có nước trong bình là được. Khi nước bốc hơi cây cũng có thể tự hấp thụ. Nhưng tránh đổ nước ngập đến thân cây vì nếu cây không được khỏe có thể bị thối thân vì không chịu được ẩm lâu.

kim ngân thủy sinh gốc to

Cây kim ngân thủy sinh to chỉ cần thi thoảng thêm nước khi thay nước cho cây nên thay bằng nước giếng hoặc nước máy có độ clo thấp hoặc để nước 1, 2 ngày ngoài trời để các chất tẩy rửa được bay hết. Khi cho nước vào bình bạn nên đổ nước qua lại để tăng ô xi trong nước giúp cây phát triển tốt hơn.

Nhiệt độ

Cây sống được ở nhiệt độ từ 4°C đến 40°C phát triển thích hợp ở nhiệt độ 18°C đến 26°C.
Như vậy đối với cây được trồng trong nhà hoặc trồng trong phòng lạnh cây vẫn sinh trưởng bình thường. Tuy nhiên để cây tồn tại lâu cần phải điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Ánh sáng

Cây đặt trong nhà với ánh sáng của đèn huỳnh quang thì cây vẫn đáp ứng được với điều kiện sinh trưởng và phát triển. Tuy nhiên để cây phát triển tốt, thình thoảng ta nên đưa cây ra ngoài trời dưới tán cây lớn với chu kỳ 10 ngày/lần, như vậy cây sẽ hấp thụ được ánh sáng và phát triển tốt hơn.

Chú ý: Khi đổi nước, thay nước bạn chỉ cần đỏ mực nước đủ để cho tiếp xúc với rễ không nên đổ ngập cả thân.

dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh