Hà Nội: 0988833653Hồ Chí Minh: 0909285658

Cây Cảnh Trong Nhà

Cây cảnh trong nhà là những loại cây cảnh ưa bóng mát, cây có thể sống và phát triển tốt ở điều kiện ít nắng và có điều hòa, chỉ có ánh điện huỳnh quang, việc để cây cảnh trong nhà là việc cần thiết, vì đa số cây sống được tốt ở trong nhà đều có tác dụng hút bụi, lọc không khí, hấp thụ các chất độc hại ở thể hơi, hấp thụ các bức xạ từ thiết bị điện tử phát ra. Hơn thế nữa màu xanh của cây sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu, đỡ mỏi mắt, giảm stress…Giúp bạn bớt căng thẳng và cảm thấy thoải mái khi trở về ngôi nhà thân yêu của mình.
Nếu các bạn muốn xem kỹ tác dụng của cây cảnh trong nhà và cách chăm sóc hãy xem phía dưới

cay-bach-ma-hoang-tu
cay-ma-non

Cây Mạ Non

99.000
cay-co-lan-chi-dep

Cây Cỏ Lan Chi

149.000
cay-chuoi-re-quat
tuong-cay-xanh

Tường Cây Xanh

799.000
cay-hanh-phuc

Cây Hạnh Phúc

219.000
cay-da-bup-do-dep

Cây Đa Búp Đỏ

149.000
cay-tung-la-han

Cây Tùng La Hán

159.000
cay-trau-ba-de-vuong
cay-truong-sinh-1

Cây Trường Sinh

149.000
cay-lan-quan-tu

Cây Lan Quân Tử

199.000
cay-bang-singapore

Cây Bàng Singapore

499.000
cay-tung-thom-noel

Cây Tùng Thơm

249.000
cay-trang-nguyen

Cây Trạng Nguyên

249.000
ngoc-ngan-thuy-sinh
cay-may-man-tai-loc-de-ban
cay-thuong-xuan-3

Cây Thường Xuân

149.000
tung-bong-lai

Cây Tùng Bồng Lai

149.000

Tác dụng của cây cảnh trong nhà

– Màu xanh của lá cây giúp giảm căng thẳng, giảm stress, thư giãn và dịu mắt.

– Giúp thanh lọc không khí, hút bụi bẩn, các chất độc hại ở thể khí trong nhà.

– Ngăn cản từ trường gây hạn cho cơ thể phát ra từ một số thiết bị điện tử như: Wifi, điện thoại, vi tính, ti vi, lò vi sóng…

– Ngoài ra trong phong thủy một số loại cây cảnh còn mang ý nghĩa mang đến cho gia chủ: Tài lộc, may mắn, thịnh vượng, sức khỏe, hạnh phúc…

Cách chăm sóc cây cảnh trong nhà

Đa phần cây cảnh trong nhà đều rất dễ chăm và không quá cầu kỳ về mọi thứ, bạn chỉ cần chú ý đến 2 điểm mà nó là nguyên nhân hay dẫn đến cái chết của cây cảnh trồng trong nhà.

cay-canh-trong-nha

Cây cảnh trong nhà không cần chăm sóc nhiều

– Không được tưới nước quá nhiều.

– Không để cây ở nơi bí, hầm, nóng.

Vị trí đặt cây trong nhà

Nếu cây được để đúng vị trí thì bạn không cần chăm sóc nhiều cây vấn sống tốt và phát triển. Một số vị trí tốt trong nhà người ta thường đặt cây.

– Bên cạnh cửa sổ, cửa ra vào.

– Dưới giếng trời.

– Bancol.

– Trước hiên nhà.

vi-tri-dat-cay-canh-trong-nha

Đặt cây ở vị trí thoáng và có ánh nắng nhẹ

Hãy đặt cây ở nơi mát thoáng gió và có ánh nắng nhẹ, bạn hãy tìm vị trí đó ở trong nhà để cây có thể sống và phát triển tốt.

Nước đối với cây trồng trong nhà

Nếu bạn đặt vị trí tốt cho cây rồi thì việc tưới nước không quá quan trọng, không cần tưới nhiều, nhất là đối với cây lớn, lượng đất nhiều khả năng giữ nước là khá lâu, thường thì 1 tuần ta tưới nước 1 lần, còn tùy thuộc vào điều kiện thời tiết.

cach-tuoi-nuoc-cay-trong-nha

Nước đối với cây trồng trong nhà

Cây trong nhà thiếu nước lá sẽ rủ xuống, bạn chỉ cần tưới nước 1 lúc nó sẽ tỉnh, vậy nên cây thiếu nước cứu rất dễ, những thừa nước thì khó mà có thể cứu, do vậy khi bạn thấy đất khô thì cứ để 3 – 4 ngày cho đất khô hẳn rồi hẵng tưới.

Ánh sáng cho cây cảnh trong nhà

Cây chỉ cần ánh sáng nhẹ, hoặc ánh sáng đèn huỳnh quang là được, tránh để cây sau cửa kính khi trời nắng, vì ánh nắng qua kính sẽ nóng hơn bình thường, nhất là nắng gắt thì cây dù đang có thừa nước vẫn bị héo và cháy lá. Quan trọng là cây cần thoáng mát.

Đất dành cho cây cảnh trong nhà

Đất dành cho cây cảnh trồng trong nhà không quá cầu kỳ, làm sao đất  thông thoáng, và không giữ nước lâu là được, nếu bạn thích cây phát triển được tốt thì trộn thêm 1 ít mùn trong đất, như tro, chấu hun, phân bò, đạm…Không nên trộn quá nhiều, vì thực chất lượng nắng trong nhà không đủ để cây phát triển, nên lượng dưỡng chất cũng không cần quá nhiều, vì nếu không hấp thụ hết cộng với việc bạn giữ đất ẩm thì là điều kiện tuyệt vời để nấm mốc phát triển hại cây của bạn.

Lưu ý: Thường không nên trồng cây trong phòng ngủ trừ 1 số loại thở oxi vào ban đêm như: Cây Lưỡi Hổ, và cây để trong phòng tắm thường chỉ có cây Trầu Bà mới sống được, nếu phòng quá bí nên cây Trầu Bà không sống được thì khó mà cây nào sống được.

Để xem tổng quan tất cả các cây quý khách hãy click vào link phía dưới.
Báo giá cây cảnh văn phòng

ban do fanpage web cay canh