Hà Nội: 0988833653Hồ Chí Minh: 0909285658

Cây Bình An

Tình trạng: Còn hàng MSP: 189
Mô tả ngắn
Cây Bình An loại cây treo có ý nghĩa phong thủy mang đến sự bình an và may mắn, thường được treo trước cửa nhà để các thành viên trong nhà luôn được may mắn và bình an.
149,000đ
Số lượng
THANH TOÁN

Cây cảnh ngày càng được đa dạng và nhiều chủng loại, để thêm vào bộ sưu tập cây treo của mình bạn có thể lựa chọn thêm cây Bình An. Cây mang ý nghĩa phong thủy mang đến may mắn và bình an trong cuộc sống cho gia chủ, cây có màu lá xanh nổi bật đại diện cho hành mộc nên những gia chủ có hành Mộc và hành Hỏa là cực kỳ phù hợp. Cây Bình An phù hợp làm cây treo, cây để bàn, trang trí quán cà phê, shop…

Cây bình an

Cây Bình An

Đặc điểm của cây Bình An

Cây Bình An tên khoa học là Peperomia angulata. Peperomia là một trong hai chi lớn thuộc Họ Hồ tiêu, với hơn 1000 loài được ghi nhận. Phần lớn là cây nhỏ mọc trên gỗ mục. Các loài trong chi này phân bố khắp các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới trên toàn thế giới, dù tập trung ở Trung Mỹ và bắc Nam Mỹ. Có khoảng 17 loài phân bố ở châu Phi.

Lá cây bình an

Cây bình an có rất nhiều rễ ở các nhánh để bám

Cây Bình An nổi bật và thu hút người đối diện bởi hình dáng nhỏ nhắn nhưng đặc biệt khác lạ. Cây mọc thành bụi, thường được trồng trong lọ để bàn hoặc treo lên góc nhà hay hành lang. Lá cây hình bầu dục, mọc đối xứng qua thân, có các đường viền màu trắng chạy dọc trên mặt lá rất bắt mắt. Mỗi chiếc lá có khoảng 3-4 đường viền tùy kích thước, thuộc loại cây dây leo bám bằng rễ nên ở mỗi đoạn thân có lá khi trưởng thành đều có rễ mọc ra.

Cách chăm sóc cây Bình An

Thuộc loại cây xanh quanh năm, sống khỏe và có khả năng thích nghi với môi trường sống, tuy nhiên khi chăm sóc cây Bình An ta vẫn cần lưu ý một số điểm sau.

Nước

Nhìn chung tất cả các loại cây treo đều ưa đất có mùn và giữ ẩm tốt nhưng không ướt. Vì thường cây được treo lên nên nước sẽ thoát ra rất nhanh khiến cây bị khô khéo, chính vì thế hay thường xuyên cung cấp nước cho các loại cây treo, hay cây Bình An, cách tốt nhất là ta nên để cây vào nơi mát có ánh nắng nhẹ, nếu mưa lâu ngày thì nên bỏ cây vào nhà, còn mưa bất chợt hoặc thời lượng mưa không lớn thì cứ để cây tắm mưa không sao cả. Nước tưới trung bình khoảng 2 lần/ tuần

Ánh sáng

Thuộc loại cây ưa mát, thích ánh sáng nhẹ, tránh để cây ở nơi có ánh sáng gắt như trưa nóng trời mùa hè, nên để cây dưới tán cây lớn, hiên nhà, cửa sổ, hoặc dưới đèn điện nơi thoáng gió.

Cây bình an đẹp

Cây Bình An ưa thoáng ánh sáng nhẹ

Đất

Thường cây được trồng bằng sơ dừa, hoặc những loại đất có khả năng giữ ẩm và nhiều dinh dưỡng, không nên trồng cây vào những loại đất không có độ thoáng, và giữ nước như đất thịt.

Nhân giống

Cây có thể chọn những cành trưởng thành có rễ cắt ra rồi giâm xuống đất là được. Thường thì ra nên để cây trên mặt đất khi rễ phát triển bám đất tốt thì mới cắt thì khả năng thành công là 100%

Cây Bình An treo có giá 150.000 VNĐ

dien-thoai-sg dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh