Hà Nội: 0988833653Hồ Chí Minh: 0909285658

Cây Trầu Bà Cột

Tình trạng: Còn hàng MSP: 068
Mô tả ngắn
Cây Trầu Bà Cột rất được ưa chuộng vì cây rất dễ sống, lá to mang đến cho bạn một cảm giác xanh, cây phù hợp để phòng khách, sản khách sạn, tặng tân gia, để phòng sếp, quầy lễ tân...
599,000đ
Số lượng
THANH TOÁN

Cây Trầu Bà Cột có tên khoa học: Epipremnum aureum) là một loài thực vật có hoa trong họ Ráy (Araceae). Cây trầu bà có nguồn gốc từ đảo Solomon, nguyên sinh ở Indonexia, ngoài tên gọi Trầu Bà cây còn có các tên gọi khác như: Vạn Niên Thanh leo, cây sắn dây Hoàng kim, Thạch Cam Tử, Trầu Ba Vàng, Hoàng Tam Điệp…Cây có khả năng hút được khí độc từ máy vi tính, loại bỏ chất gây ung thư formaldehydes và nhiều chất hóa học dễ bay hơi khác, là loại lọc không khí rất tốt. Cây Trầu Bà Cột có ý nghĩa phong thủy mang đến cho gia chủ may mắn, thành đạt và bình an. Cây Trầu Bà Cột rất được ưa chuộng vì cây rất dễ sống, lá to mang đến cho bạn một cảm giác xanh, cây phù hợp để phòng khách, sản khách sạn, tặng tân gia, để phòng sếp, quầy lễ tân…

cay-trau-ba-cot

Cây trầu bà cột cao 1m6

Đặc điểm và cách chăm sóc cây Trầu Bà Cột

Cây Trầu Bà Cột có đặc điểm là cây thân thảo dạng leo, lá đơn, gốc lá hình tim, thuôn dài ở đỉnh, có loại xanh toàn phần, có loại có những đốm vàng trên lá, vàng nằm rải rác trên phiến lá, cụm hoa dạng mo, cuống ngắn, bò dài hoặc buông thõng xuống trên các chậu treo.

Cây Trầu Bà rất dễ sống và có tốc độ phát triển và sinh trưởng nhanh ở trong điều kiện bóng râm là loại hút nhiều nước hay là thích nước và cây Trầu Bà có thể trồng thủy sinh.

Cách chăm sóc cây Trầu Bà Cột

Thuộc loại cây cực kỳ dễ chăm sóc không có đòi hỏi gì cao về ánh sáng, nước hay môi trường, dù trong môi trường nắng nóng cây vẫn có thể sống nhưng sẽ bị cháy là không được đẹp, còn điều kiện trong nhà có ánh nắng nhẹ thì quả là một điều kiện lý tưởng, vì vậy cây rất phù hợp làm cây cảnh trong nhà, cây văn phòng

Đất

Loại đất trồng cây Trầu Bà Cột là loại xốp, thoáng khí nhưng lại giữ được ẩm, để có loại đất này thì có thể trộn nhiều xơ xừa, trấu, tro, than củi, phân chuồng hoai mục, còn đất vườn, đất thịt cây cũng vẫn có thể sống được.

cay-trau-ba-cot

Cây Trầu Bà Cột cao 1m6

Ánh sáng

Thuộc loại cây ưa bóng râm, thích ánh nắng nhẹ buổi sáng và buổi chiều muộn, hoặc chỉ cần ánh sáng điện huỳnh quang là cây có thể phát triển tốt, nếu bạn để ngoài trời nên dùng lưới che đi 70% ánh nắng, không lá cây sẽ bị cháy nắng.

Nước

Tùy theo điều kiện để cây mà có cách tưới nước phù hợp, nếu cây thiếu nước lá sẽ mềm và rũ xuống. Thường để cây Trầu Bà Cột trong văn phòng hay trong nhà thì 1 tuần tưới nước 1 lần, tránh để đất ẩm lâu ngày.

cay-trau-ba-cot-dep

Cây Trầu Bà Cột để trong nhà đẹp

Nhân giống

Cách nhân giống nhanh nhất và hiệu quả nhất là bạn cắt cành sau đó giâm xuống đất nên chọn cành mập và khỏe

Một số lưu ý với cây Trầu Bà

– Không để cây ngoài trưa nắng mùa hè.

– Không cần bón nhiều dưỡng chất

– Nhớ tưới nước đều đặn

Giá cây Trầu Bà Cột 580.000 đ (chưa bao gồm chậu)

sản phẩm liên quan
dien-thoai-sg dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh