HÀ NỘI 0988833653

Khởi nghiệp cùng cửa hàng cây cảnh dễ dàng

Bạn đang muốn khởi nghiệp hay bạn đang có một cửa hàng cây cảnh nhưng lượng khách tìm đến cửa hàng ít hay bạn đang có một cửa hàng cây cảnh muốn nó phát triển mạnh hơn. Thì bài viết khởi nghiệp cùng cửa hàng cây cảnh này sẽ dành cho bạn.

dự án cây cảnh viettel
Dự án trồng 6200 cây

Những điều lo lắng khi khởi nghiệp cây cảnh

Có rất nhiều bạn từng hỏi mình về chuyện muốn mở cửa hàng cây cảnh và có nhiều lý do khiến bạn ấy không dám bắt đầu ví dụ như:

 • Không có khách hàng.
 • Không biết khi bắt đầu thì nhập những cây gì để bán.
 • Không biết nhập hàng ở đâu.
 • Không có kiến thức chăm cây lo cây chết.
 • Không biết các sắp xếp cây sao cho hợp lý.
 • Lo sợ thất bại.

Thực ra không chỉ khởi nghiệp cây cảnh mà đa phần các ngành hàng khác các bạn đều có những điều băn khoăn như vậy nên sợ hoặc không dám khởi nghiệp. Vậy có cách nào để khả năng khởi nghiệp thành công cao hơn không?

Giải quyết những vấn đề khởi nghiệp khi mở cửa hàng cây cảnh

Theo quy luật xưa thì mọi người thường phải tích lũy kinh nghiệm, kiến thức, mối quan hệ, rồi khi có một lượng khách hàng nhất định mới dám tự tin để ra mở cửa hàng cây cảnh.

Tuy nhiên khi đến với chúng tôi, bạn sẽ rút ngắn thời gian được thời gian và quá trình thành công sẽ nhanh hơn.

Khách hàng

 • Với lượng truy cập sẵn có hơn 8000 người/ngày. Các bạn sẽ nhanh chóng quảng bá được cửa hàng của mình để mọi người biết đến.
 • Có thể chốt được những đơn hàng lớn chục triệu hoặc đến cả trăm triệu.
 • Chú ý: Vì trước đa phần ở chỗ bạn chưa biết có cửa hàng của bạn, hoặc họ đã từng tìm nhưng không có, do vậy bạn nên bỏ ít tiền quảng cáo facebook hoặc google để mọi người biết đến cửa hàng của bạn nhanh hơn.

Nhập hàng

Nguồn hàng: Là một vấn đề cũng khá nan giản và khiến nhiều người lo lắng, tuy nhiên với kinh nghiệm 8 năm mở cửa hàng cây, đã từng bán những đơn hàng lên đến cả trăm triệu, nên chúng tôi có thể giúp bạn nhập hàng ở nơi tốt nhất, rẻ nhất, và có thể nhập số lượng bao nhiêu cũng được.

Nhập hàng gì: Cái này cần quá trình bán thì bạn mới ước lượng được chính xác là nên nhập nhiều cây gì và nhập ít cây gì vì mỗi nơi nhu cầu một khách. Nhưng ban đầu chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn những loại cây mà ở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh mua nhiều và đang được ưa chuộng.

Không có kiến thức chăm cây

Đa phần những kiến thức chăm từng loại cây đều có ghi rất chi tiết trên website. Ngoài ra trong quá trình hợp tác chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các vấn đề, chỉ cần các bạn thắc mắc thì sẽ có cây trả lời.

Tuy nhiên các bạn nên chủ động tìm hiểu trước, như vậy khi khách hàng hỏi các bạn có kiến thức và sẽ tự tin hơn.

Hợp tác với webcaycanh được gì

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực cây cảnh, từng mở 3 cửa hàng tại 3 thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng chúng tôi tự tin có thể giúp, đồng hành cùng bạn để cửa hàng luôn có lợi nhuận. Vì chúng ta hợp tác trên phương diện WIN – WIN.

 • Được giải đáp tất cả những thắc mắc trong quá trình khởi nghiệp.
 • Có ngay địa chỉ, số điện thoại, fanpage, zalo trên web cây cảnh hàng đầu Việt Nam.
 • Lượng truy cập web hơn 8000 người một ngày.
 • Hỗ trợ quảng cáo trên các kênh Facebook, Google.
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn khi các công ty hay cá nhân cần hóa đơn đỏ (VAT).

Lợi nhuận và chi phí

Vấn đều lợi nhuận ở ngành hàng này là bao nhiêu thì sẽ được tiết lộ sau khi hợp tác, chia sẻ là đáng để bạn làm.

Ngoài ra nói về chi phí nhập hàng chỉ tầm 10tr là có thể bầy cây thoải mái cho khoảng 25m2.

Để hợp tác với Web Cây Cảnh bạn chỉ cần bỏ ra chi phí là 2.000.000đ với các quận ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, và 1.000.000đ với các khu vực khác. Hợp đồng sẽ được ký 1 năm và đóng tiền 3 tháng 1 lần.

Lưu ý: Mỗi quận, huyện hay phường Web cây cảnh chỉ nhận 1 địa điểm nên nếu khu vực đã có người đăng ký thì chúng tôi sẽ không nhận nữa đến khi kết thức hợp đồng.

Liên hệ

Các bạn có những thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ số điện thoại: 0966561589

Bài viết liên quan
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh