HÀ NỘI 0988833653

NGƯỜI TUỔI DẦN HỢP CÂY PHONG THỦY NÀO?

Ngày nay, việc ứng dụng cây cảnh trong phong thuỷ rất được ưa chuộng và phổ biến. Phong thủy tốt giúp gia chủ giảm thiểu được vận xấu, gia tăng may mắn trong cuộc sống và sự thành công và thành công trong công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có chuyên môn về cây trong phong thuỷ. Trong bài viết này, Webcaycanh sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cho người tuổi Dần hợp cây phong thuỷ nào.

top cây phong thuỷ hợp với tuổi dần

Tính cách đặc trưng của người tuổi Dần

Tuổi Dần là tên gọi khác của tuổi Hổ. Người tuổi Dần rất nhạy cảm, có nhiều cảm xúc. Luôn vui vẻ, hoạt bát trong cuộc sống. Đôi khi bướng bỉnh và có chút nghi ngờ mọi điều xung quanh. Một trong những điểm nổi bật của tuổi Dân là lòng dũng cảm, thẳng tính. Họ rất ghét việc phải tuân thủ mệnh lệnh theo khuôn khổ. Đây là những người phóng khoáng, thích tự do bay nhảy. Với tính cách mạnh mẽ họ thích hợp là người chỉ huy, lãnh đạo. Bên cạnh đó, tuổi Dần rất thông minh, nhìn ra xa trông rộng nên được rất nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ. Nói chung, những người thuộc tuổi này có thiên hướng làm kinh doanh, lãnh đạo và đáng tin tưởng.

người tuổi dần

Cây phong thủy hợp tuổi Dần

Tuổi Dần cơ bản gồm các năm sinh như: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010…

Tuổi Nhâm Dần (1962)

Tổng quan tuổi Nhâm Dần

Tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim. Khi còn trẻ gặp phải nhiều khổ cực, sóng gió trong cuộc sống, phải tự lập từ khi còn nhỏ. Tình duyên thường xuyên thay đổi. Công danh, sự nghiệp thì thường xuyên thay đổi, lên xuống thất thường. Tuy nhiên, những người này rất lanh lợi, thông minh, nhiệt tình và vui tính nên được nhiều bạn bè yêu mến. Gia đình hoà thuận, yên vui và hạnh phúc. Mệnh tuổi này nên năng đi lễ, tích đức, đến hậu vận số sẽ an nhàn, thảnh thơi.

Tuổi Nhâm Dần hợp cây phong thuỷ nào?

Như đã nói, tuổi Nhâm Dần thuộc hành Kim. Vì vậy theo ngũ hành, họ rất hợp với những loại cây có màu trắng hoặc màu vàng. Một số loại cây hợp với mệnh Kim như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Lan Chỉ, Lan Ý, Ngọc ngân, Ngân Hậu, Đuôi Công, Cẩm Nhung Trắng, Kim ngân, Kim Tiền

cây bạch mã hoàng tử để bàn

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Lan ý thủy sinh đẹp

Cây Lan Ý

Cây ngân hậu

Cây Ngân Hậu

Tuổi Giáp Dần (1974)

Tổng quan tuổi Giáp Dần

Tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thuỷ. Những người tuổi này sống rất ngay thẳng và tốt bụng. Họ sống rất có nguyên tắc, luôn làm những việc có ích cho mọi người và xã hội. Chính vì vậy mà họ có kỹ năng tổ chức công việc rất tốt, trong mọi chuyện họ đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và tính toán kỹ lưỡng trước khi làm. Ngoài ra, họ còn là người sống rất điềm đạm và nồng hậu. Không chỉ vậy, đây là những người sống khá dân chủ, hiếm khi họ cố gắng để dành lấy vị trí lãnh đạo, chỉ huy. Thay vào đó, họ chú trọng vào quá trình làm việc giữa mọi người nên họ có thể làm mọi công việc và thuộc mọi tầng lớp trong xã hội.

Tuổi Giáp Dần hợp cây phong thuỷ nào?

Theo ngũ hành, tuổi Giáp Dần hợp với những cây cảnh phong thuỷ có màu trắng và màu vàng. Họ rất kỵ với những màu đỏ, hồng. Một số cây cảnh hợp với tuổi này như: Cây Kim Tiền, cây Lưỡi Hồ, cây Ngọc Ngân, cây Thiết Mộc Lan, cây Vạn Niên Thanh,…

kim tiền mini

cây ngọc ngân

Cây Ngọc Ngân

cây vàng bạc

Cây Vàng Bạc

Tuổi Bính Dần (1986)

Tổng quan tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hoả. Người tuổi luôn tất bật trong cuộc sống, luôn chân luôn tay, có nhiều ưu tư và sâu muộn. Dương như trong cuộc sống ít khi được nhàn hạ mà thường phải suy nghĩ, lo toan. Mặc dù vậy, tài vận của họ luôn rủng rỉnh, đầy đủ, khó rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn tiền bạc. Vì có tính thương người và lòng trắc ẩn nên đôi khi họ bị lợi dụng. Về tình duyên, thường chịu phải nhiều thay đổi trong tình cảm đôi lứa, phải sau 30 tuổi mọi sự mới dần ổn định.

Tuổi Bính Dần hợp cây phong thuỷ nào?

Người tuổi Bính Dần thuộc Ngũ hành Hoả. Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hoả, do đó họ hợp với những cây cảnh có màu đỏ, hồng, tím, cam, xanh lá cây, xanh lục. Tránh những cây có màu đen, màu xanh nước biển, màu nâu, màu vàng. Một số loại cây cảnh tốt cho tuổi này như: Cây Phát Tài Búp Sen, cây Đuôi Công Tím, cây Trường Sinh, cây Trạng Nguyên, cây Lộc Vừng, cây Bạch Mã Hoàng Tử…

cây đuôi công tím

Cây Đuôi Công Tím

cây trạng nguyên

Cây Trạng Nguyên

cay-phat-tai-bup-sen-2

Cây Phát Tài Búp Sen

Tuổi Mậu Dần (1998)

Tổng quan tuổi Mậu Dần

Tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ. Những người tuổi này sống rất thực tế, họ luôn đề cao danh dự và rất đáng tin cây. Trong công việc, đây là người có tinh thần tổ chức cao và biết suy tính cho tương lai. Bên cạnh đó, họ còn là những người rất thông minh, nhay nhạy, sẵn sàng bảo vệ người thân và bạn bè. Khi còn trẻ thường phải tự thân cố gắng, vào thời kỳ trung và hậu vận gia đình hạnh phúc, đủ đầy, tiền bạc rủng rỉnh và hưởng an nhàn.

Tuổi Mậu Dần hợp cây phong thuỷ nào?

Tuổi này rất hợp với màu đỏ, hồng, vàng vì đây là những màu bản mệnh. Một số cây phong thuỷ hợp với tuổi Mậu Dần như: Cây Phú Quý, cây Trầu Bà Đế Vương, cây Huyết dụ, cây Đa búp đỏ, cây Vạn lộc, cây Bao thanh thiên, Cây Bướm đêm, Cây Hồng môn, Cây SaPhia,…

Cây hồng môn đẹp

Cây Hồng Môn

cây vạn lộc trồng nước

Cây Vạn Lộc

cây huyết dụ

Cây Huyết Dụ

Tuổi Canh Dần (1950 và 2010)

Tổng quan tuổi Canh Dần

Tuổi Canh Dần thuộc hành Mộc. Theo ngũ hành, người thuộc tuổi này có tính cách nhạy bén, thông minh. Họ có khả năng nhận định và giải quyết vấn đề hiệu quả. Ngoài ra, họ còn có tính cách cởi mở, thân thiện, dễ hòa nhập với môi trường mới, dễ kết bạn với nhiều người.

Tuổi Canh Dần hợp với cây phong Thuỷ nào?

Màu bản mệnh của tuổi Canh Dần là màu xanh vì đây là màu bản mệnh. Ngoài ra, màu đen hoặc xanh đen cũng rất phù hợp vì nó tượng trưng cho hành Thuỷ. Do đó, tuổi của người Nhâm Tý nên chọn những cây thuộc hành Mộc và hành Thuỷ. Một số cây hợp với tuổi Nhâm Tý như: Trầu bà đế vương xanh, Vạn niên thanh, Ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim Ngân, Phát Tài núi, Cau Phú quý, Trúc Mây, Vạn Niên thanh cột, Tùng, Bách, Hồ Đào, Trúc Bách Hợp….

cây trầu bà đế vương xanh

Trầu Bà Đế Vương Xanh

cây Kim Ngân Webcaycanh

Cây Kim Ngân

ý nghĩa cây ngũ gia bì phong thủy

Cây Ngũ Gia Bì

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc cho người tuổi Dần hợp cây phong thuỷ nào. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn. Với kinh nghiệm 8 năm hỗ trợ, chăm sóc cây cảnh. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cây cảnh hay thiết kế, trang trí sử dụng cây cảnh hãy liên với chúng tôi. Webcaycanh sẽ tư vấn chính xác cách trồng và chăm sóc các loại cây. Đồng thời hỗ trợ chăm sóc, giải đáp thắc mắc trọn đời.

Bài viết liên quan
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh