HÀ NỘI 0988833653

NGƯỜI TUỔI MÃO HỢP CÂY PHONG THỦY NÀO?

Theo phong thủy, có loại cây mang lại may mắn, có loại cây lại mang đến sát khí, không tốt cho gia chủ. Chính vì thế, cần phải có sự cân nhắc hết sức kỹ lưỡng khi mua. Không thể tùy tiện cứ thấy cây nào ưng mắt, hợp sở thích là mua. Vậy người tuổi Mão hợp cây phong thuỷ nào? Nên chọn loại cây cảnh nào để trang trí trong nhà hay nơi làm việc của mình? Hãy cùng Webcaycanh tham khảo qua bài biết sau đây để biết người tuổi Mão hợp cây phong thủy nào nhé!

Top cây phong thủy hợp tuổi Mão

Tính cách đặc trưng của người tuổi Mão

Tuổi Mão thích cuộc sống tự do, yên bình với những người xung quanh, giúp đỡ người khác sẽ rất nhiệt tình. Họ là những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Những người tuổi Mão nổi tiếng bởi sự nhanh nhẹn, tháo vát không ai bằng. Họ ít khi tập trung vào công việc nhưng khi đã làm hết mình, tuổi Mão thường đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Cây phong thủy hợp tuổi Mão

Cây phong thủy hợp tuổi Mão

Tuổi Mão cơ bản gồm các năm sinh như: 1955, 1963, 1975, 1987, 1999,…

Tuổi Qúy Mão (1963) – Mệnh Kim

Tổng quan tuổi Qúy Mão

Tuổi Qúy Mão thông minh, khéo léo, cử chỉ lời nói mềm mỏng, dịu dàng, xử lý khôn ngoan. Con đường sự nghiệp gặp nhiều tốt đẹp, cuộc sống về vấn đề tiền bạc có nhiều tốt đẹp.Ở trung vận, gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Đến hậu vận được thảnh thơi hưởng phúc.

Tuổi Qúy Mão hợp cây phong thủy nào ?

Theo Ngũ hành tương sinh trong phong thủy thì Thổ sinh Kim, vì vậy ngoài các cây màu trắng, bạc thuộc hành Kim ra thì tuổi Quý Mão cũng có thể trồng các cây màu vàng, nâu thuộc hành Thổ như: Cây Kim Ngân, cây Hoa Ngọc Lan, cây Mễ Lan, cây Kim Bách Hợp, cây Kim Quế, cây Bạch Lan, cây Cửu Ly Hương….

kim ngân xoắn ba thân

Cây Kim Ngân

Tuổi Ất Mão (1975) – Mệnh Thủy

Tổng quan tuổi Ất Mão

Người tuổi Ất Mão hiền lành, dịu dàng, muốn được tận hưởng cuộc sống an nhàn, không thích tranh đấu và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Họ rất kiên định với mục tiêu của mình và luôn nỗ lực để đạt được nó.

Tuổi Ất Mão hợp cây phong thủy nào ?

Tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy, thích hợp với một số loại cây như: Cây Kim Tiền, cây Tùng Bồng Lai, cây Lưỡi Hổ

cây kim tiền thuỷ sinh

Cây Kim Tiền

cây lưỡi hổ vàng

Cây Lưỡi Hổ

cay-tung-bong-lai-to

Cây Tùng Bồng Lai

Tuổi Đinh Mão (1987) – Mệnh Hỏa

Tổng quan tuổi Đinh Mão

Đinh Mão thì khôn khéo, trung thực và giàu lòng thương người. Họ thích sống ôn hòa ,bình lặng, không thích đao to búa lớn, chính vì vậy nên rất được lòng người. Người này mềm mỏng, nhưng bên trong đã quyết định chuyện gì thì khó thể thay đổi.

Tuổi Đinh Mão hợp cây phong thủy nào ?

Đinh Mão phù hợp với những cây phong thủy như: cây Tùng, cây Lộc Vừng, cây hoa Trạng Nguyên, cây Phát Tài, cây Phát Lộc, cây Kim Tiền, cây Hồng Môn, cây Bạch Mã Hoàng Tử….

Phát Tài Núi tại Hà Nội

Cây Phát Tài

cây hông môn

Cây Hồng Môn

cây bạch mã hoàng tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Tuổi Kỷ Mão (1999) – Mệnh Thổ

Tổng quan tuổi Kỷ Mão

Tuổi Kỷ Mão mang tính cách thẳng thắn, cởi mở và có khao khát vô cùng mạnh mẽ. Những người này thường có suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Khi gặp vấn đề khó khăn trong cuộc sống thì họ có xu hướng thu mình lại. Người Kỷ Mão điềm đạm, nhã nhặn, chín chắn nên rất dễ dàng chiếm được tình cảm của những người xung quanh.

Tuổi Kỷ Mão hợp cây phong thủy nào ?

Kỷ Mão phù hợp với cây phong thủy như: cây sen đá nâu, cây Sen Tứ Phương, cây Sống Đời, cây Cung Điện Vàng, cây hoa Đồng Tiền, cây Phú Quý, cây Hồng Môn, cây Thanh Thiên, cây Thịnh Vượng, cây Vạn Lộc, cây Anh Thảo, cây Trạng Nguyên,…

cây phú quý

Cây Phú Qúy

cây vạn lộc trồng nước

Cây Vạn Lộc

cây cung điện vàng

Cây Cung Điện Vàng

 

Tuổi Tân Mão (1955) – Mệnh Mộc

Tổng quan về Tân Mão

Tân Mão là những người thông minh, sắc sảo, rất tham vọng. Họ luôn biết tìm cách giải quyết khi gặp khó khăn một cách nhanh nhất, đúng đắn nhất. Vì luôn có định hướng rõ ràng cho tương lai nên người Tân Mão thường có con đường công danh rộng mở và thành công.

Tuổi Tân Mão hợp cây phong thủy nào ?

Những cây cảnh phong thủy phù hợp với người tuổi Tân Mão như: cây Đế vương xanh, Vạn niên thanh bò (xanh), Ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim Ngân, Phát Tài núi, Cây Kim Tiền, Cây Phú quý, Trúc Mây, Trúc hawai, Vạn Niên thanh cột,…

ý nghĩa cây ngũ gia bì phong thủy

Cây Ngũ Gia Bì

cây trúc mây để bàn

Cây Trúc Mây

cây vạn niên thanh

Cây Vạn Niên Thanh Cột

Trên đây là trả lời cho câu hỏi: Người tuổi Mão hợp cây phong thủy nào? Chúng tôi vọng rằng đã giúp ích được bạn trong quá trình chọn lựa cây cảnh để bàn phù hợp để thúc đẩy sự nghiệp và cuộc sống thuận lợi hơn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng quên liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Bài viết liên quan
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh