HÀ NỘI 0988833653

NGƯỜI TUỔI SỬU HỢP CÂY PHONG THỦY NÀO?

Trong cuộc sống ngày nay, cây cảnh không chỉ dùng để trang trí mà còn để ứng dụng trong phong thuỷ. Giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, gia tăng tài lộc, sức khoẻ cũng như tránh được một số tai hoạ không mong muốn. Trong bài viết này, Webcaycanh sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi: Người tuổi Sửu hợp cây phong thuỷ nào?

top cây phong thuỷ hợp với tuổi sửu

Tính cách đặc trưng của người tuổi Sửu

Tuổi Sửu là cách gọi khác của tuổi con Trâu. Những người tuổi Sửu được biết đến là người có tính cách cần cù, siêng năng. Đây cũng là những người mạnh mẽ, ý chí kiên đinh, sống thực tế và có tư tưởng vững vàng trong cuộc sống cũng như trong công việc. Nhờ vào những đặc điểm tính cách này mà người tuổi Sửu thường vượt qua được những cám dỗ và thử thách khó khăn trong cuộc đời. Tuy nhiên, vì đôi khi tính tình quá kiên nghị nên họ trở nên bướng bình. Mặc dù vậy, không thể phủ nhận những ưu điểm của họ. Trong công việc, họ là người có tài lãnh đạo, quyết đoán và có tầm nhìn xa nên rất dễ thăng tiến và thành công.

tuổi Sửu

Cây phong thủy hợp tuổi Sửu

Tuổi Sửu cơ bản gồm các năm sinh như: 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009…

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Tổng quan tuổi Ất Sửu

Những người sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim. Mạng Hải Trung Kim (Vàng dưới biển) khắc Bình Địa Mộc con nhà Bạch Đế (Phú quý). Cuộc đời của người tuổi 1985 bắt đầu từ trung vận có nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống và tài chính. Sự nghiệp thăng tiến từ sau 30 tuổi, không vướng phải khó khăn hay cản trở.

Cây Phong thuỷ hợp với tuổi Ất Sửu

Tuổi 1985 hợp với những cây hợp bản mệnh thuộc hành Kim. Theo Ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim và Ngũ hành tương khắc thì Hoả khắc Kim. Do đó, tuổi Ất Sửu nên trồng những loại cây phong thuỷ thuộc hành Thổ, có màu sắc như: Trắng, xám, ghi, nâu đất và vàng. Một số loại cây phong thuỷ hợp với tuổi 1985 như: Cây Kim Tiền, cây Kim Ngân, cây Lưỡi Hổ, cây Lan Ý, cây Cung Điện Vàng, cây Lan Chi Trắng…

cây kim tiền để bàn bụi to

Cây Kim Tiền để bàn nhỏ

cây lưỡi hổ thủy sinh để bàn

Cây Lưỡi Hổ thuỷ sinh

cây cung điện vàng

Cây Cung Điện Vàng

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Tổng quan tuổi Đinh Sửu

Tuổi Định Sửu thuộc mệnh Thuỷ. Theo tử vi, những người tuổi 1997 thường ít gặp khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Mặc dù ít gặp may mắn trong cuộc sống, nhưng họ lại có một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc bên gia đình. Nhìn chung những người tuổi này có nhiều phẩm chất tốt, thường theo chủ nghĩa thực tế và có khả năng quan sát nhạy bén. Chính vì điều này mà họ gặp nhiều thành công trong công việc.

Cây Phong thuỷ hợp với tuổi Đinh Sửu

Theo Ngũ Hành tương sinh thì người tuổi Đinh Sửu hợp những cây cảnh thuộc hành Kim và hành Thuỷ. Một số loại cây phù hợp với tuổi Đinh Sửu như: Cây Phát Tài Núi, cây Kim Tiền, cây Cau Tiểu Trâm, Vạn Niên Thanh cột, Tùng, Bách, Hồ đào…

cây phát tài núi phong thuỷ

Cây Phát Tài Núi

cây cau tiểu trâm

Cây Cau Tiểu Trâm mini để bàn

cây vạn niên thanh

Cây Vạn Niên Thanh

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 và 1949

Tổng quan tuổi Kỷ Sửu

Tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hoả. Nạp âm Thích Lịch Hỏa, tức là Lửa sấm sét. Những người tuổi này có tư duy logic tốt, nghiêm túc trong công việc, rất thông minh và chỉn chu. Hợp với những công việc liên quan đến kinh doanh, viết lách và những việc sáng tạo. Nếu biết vận dụng những khả năng của bản thân, họ sẽ có nhiều cơ hội trong cuộc sống và công việc.

Cây Phong thuỷ hợp với tuổi Kỷ Sửu

Như đã nói, tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hoả. Vì vậy khi chọn cây cảnh phong thuỷ nên chọn những cây có màu tương sinh. Một số cây phù hợp với tuổi Kỷ Sửu như: Cây Trầu Bà Đế Vương xanh, cây Ngũ Gia Bì, cây Kim Ngân, cây Kim Tiền, cây Hồng Môn, cây Đa Búp Đỏ…

cây kim ngân để bàn

Cây Kim Ngân để bàn

Cây hồng môn đẹp

Cây Hồng Môn

cây ngũ gia bì

Cây Ngũ Gia Bì

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, 2021

Tổng quan tuổi Tân Sửu

Theo Ngũ Hành, tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ. Đa phần cuộc đời của người Tân Sửu gặp được nhiều may mắn, công danh thuận lợi và có nhiều cơ hội thăng tiến. Trung vận sẽ gặp nhiều bước ngoặt lớn. Những người tuổi này trong tình cảm gặp nhiều người tốt. Ngoài ra về tính cách, đây là những người hoạt bát, nhanh nhẹn và thông minh, dễ thăng tiến trong công việc.

Cây Phong thuỷ hợp với tuổi Tân Sửu

Theo Ngũ Hành tương sinh, tuổi Tân Sửu hợp với màu Đỏ, màu Vàng và kỵ màu Đen và màu Xanh. Một số loại cây hợp với tuổi Tân Sửu như: Cây Lưỡi Hổ, cây Vạn Niên Thanh vàng, cây Đa Búp đỏ, cây Huyết Dụ, cây Trầu Bà Đế Vương đỏ,…

cây lưỡi hổ vàng

Cây Lưỡi Hổ

cây đa búp đỏ để bàn

Cây Đa Búp Đỏ

cây trạng nguyên

Cây Trạng Nguyên

Tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 – Mệnh Mộc

Tổng quan tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc. Là những người đáng tin cậy nên họ có khả năng lãnh đạo tốt. Bên cạnh đó, mặc dù thông minh, có tính logic cao nhưng họ thường trầm lặng và ít nói. Về cơ bản, những người tuổi này khá hướng nội nhưng lúc cần thiết thì họ lại vô cùng dũng cảm.

Cây Phong thuỷ hợp với tuổi Quý Sửu

Như đã nói, người tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc nên theo ngũ hành tương sinh sẽ hợp những cây cảnh thuộc hành Thủy và hành Mộc. Một số loại cây hợp với tuổi Quý Sửu như: cây Trầu Bà Đế vương xanh, cây Vạn Niên Thanh bò, cây Ngũ Gia Bì, cây Hạnh Phúc, cây Kim Ngân, câu Phát Tài núi, cây Kim Tiền, cây Cau Lụa Vàng, cây Đế Vương Hoàng Kim….

cây trầu bà đế vương xanh

Cây Trầu Bà Đế Vương xanh

cay-hanh-phuc-don-than-de-ban

Cây Hạnh Phúc

Cây Đế Vương Hoàng Kim

Cây Đế Vương Hoàng Kim

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc cho người tuổi Sửu hợp cây phong thuỷ nào. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn. Với kinh nghiệm 8 năm hỗ trợ, chăm sóc cây cảnh. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cây cảnh hay thiết kế, trang trí sử dụng cây cảnh hãy liên với chúng tôi. Webcaycanh sẽ tư vấn chính xác cách trồng và chăm sóc các loại cây. Đồng thời hỗ trợ chăm sóc, giải đáp thắc mắc trọn đời.

Bài viết liên quan
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh