HÀ NỘI 0988833653

Cây để bàn làm việc hợp mệnh Mộc

Mỗi mệnh khác nhau sẽ có những loại cây cảnh phù hợp, tương sinh và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Với người mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, màu xanh của cây thì việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn các loại cây để bàn làm việc hợp mệnh Mộc mà bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

  1. Cây Kim Ngân dành cho người mệnh Mộc

Cây Kim Ngân là một trong những loại cây để bàn được nhiều người ưa chuộng. Cây Kim Ngân đúng như cái tên của nó đó là tượng trưng cho tiền bạc và tài lộc, đó cũng là lý do nhiều người lựa chọn trồng Cây Kim Ngân trong nhà hoặc đặt trên bàn làm việc.

cay-de-ban-lam-viec-hop-menh-moc

Với người mệnh Mộc, Cây Kim Ngân được xem là bùa hộ mệnh cho mệnh này. Cây mang dáng vẻ phú quý tương sinh cho mệnh Mộc, mang đến tài lộc và giúp người mệnh này thuận lợi hơn trong công việc. Không những thế, Cây Kim Ngân có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt, làm cho không gian xanh mát hơn. Nếu bạn thuộc mệnh Mộc và đang tìm cây để bàn thì đừng quên Cây Kim Ngân này nhé.

  1. Cây Ngọc Bích

Cây để bàn việc hợp mệnh Mộc nữa đó là Cây Ngọc Bích. Cây Ngọc Bích có đặc điểm đó là lá dày, bóng mượt và rất xanh. Theo phong thủy những người mệnh Mộc khi đặt chậu Cây Ngọc Bích trên bàn làm việc sẽ kích thích năng lượng liên quan đến tài lộc và mang lại nhiều may mắn trong sự nghiệp cho người đó. Đó cũng là lý do nhiều người đặt Cây Ngọc Bích ở quầy thu ngân hoặc máy đếm tiền, có ý nghĩa phong thủy rất lớn.

Ngoài ra, Cây Ngọc Bích còn có ý nghĩa rất tốt cho sức khỏe của con người. Đây là cây cảnh mang biểu tượng của tình bạn vĩnh cữu, duy trì hòa khí trong các mối quan hệ. Vì vậy những người mệnh Mộc khi yêu nhau cũng thường tặng Cây Ngọc Bích.

  1. Cây Sen Đá

Cây Sen Đá là một trong những loại cây cảnh để bàn có sức sống mãnh liệt mà không cần tốn nhiều công chăm sóc. Cây Sen Đá đặt trên bàn làm việc mang đến rất nhiều điều may mắn cho người mệnh Mộc. Trong phong thủy, Cây Sen Đá luôn tạo động lực để người Mệnh Mộc có thể can đảm đối diện với mọi khó khăn, thử thách trong công việc.

cay-de-ban-lam-viec-hop-menh-moc

Bạn có thể chọn cho mình một Cây Sen Đá nhỏ nhắn xinh xắn để đặt trên bàn làm việc tùy vào kích thước của bàn. Sen Đá có rất nhiều loại, bạn có thể chọn cho mình từng loại khác nhau để đặt trên bàn làm việc. Đây cũng là loại cây cảnh tượng trưng cho tình bạn vĩnh cửu, chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho người bạn thân yêu của bạn đấy.

  1. Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân là biểu tượng của may mắn, bổng lộc và tiền tài. Những người mệnh Mộc muốn tìm cây đặt trên bàn làm việc thì không thể thiếu Cây Ngọc Ngân này. Với một chậu Cây Ngọc Ngân sẽ có tác dụng xua đi mọi tà khí và những điều không may mắn. Về mặt sức khỏe thì Cây Ngọc Ngân có tác dụng điều hòa không khí, mang đến môi trường làm việc thoải mái hơn.

  1. Cây Cau Tiểu Trâm cho người mệnh Mộc

Cây Cau Tiểu Trâm có đặc điểm đó là lá nhỏ nhắn và có hình dáng mọc thẳng. Đây là cây cảnh đạo diện cho tinh thần vươn lên và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn trong công việc. Đặt Cây Cau Tiểu Trâm trên bàn làm việc, người mệnh Mộc sẽ chiêu dụ được những điều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống. Hơn nữa, Cây Cau Tiểu Trâm có tác dụng loại bỏ những vận khí xấu giúp cho vượng khí có thể lưu thông trong phòng làm việc và đến với chủ nhân. Đó cũng là lý do tại sao hiện nay nhiều văn phòng sử dụng Cây Cau Tiểu Trâm để trang trí cũng như lọc không khí, mang đến không gian làm việc lành mạnh.

cay-de-ban-lam-viec-hop-menh-moc

  1. Cây May Mắn đặt trên bàn cho người mệnh Mộc

Cây May Mắn hay còn gọi là Cây Tài Lộc. Cây May Mắn chỉ với cái tên thôi bạn đã biết ý nghĩa có loại cây cảnh này rồi phải không.

Với người mệnh Mộc, Cây May Mắn được xem là cây để bàn làm việc không thể thiếu. Cây May Mắn mang đến cho gia chủ mệnh này tinh thần thoải mái khi làm việc, đưa ra những quyết định chính xác và sáng suốt. Kích thước cây nhỏ xinh, thích hợp với việc đặt trên bàn và trang trí các góc của căn nhà.

Bạn có thể đặt Cây May Mắn trên bàn để giúp hút các bức xạ của máy tính hay máy in. Bạn có thể trang trí bằng những chậu nhiều hình dáng khác nhau sẽ mang đến một không gian làm việc dễ chịu và ấn tượng đó.

Trong số những cây để bàn làm việc hợp mệnh Mộc mà chúng tôi giới thiệu trên đây, bạn có chọn được cho mình cây cảnh nào không. Nếu bạn là người mệnh Mộc, mệnh tượng trưng cho màu xanh của cây thì đừng quên chọn cho mình một cây cảnh phù hợp để cải thiện phong thủy và mang đến không gian làm việc với nhiều ý tưởng cho mình nhé.

Bài viết liên quan
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh