HÀ NỘI 0988833653

Cây Hoàng Hậu

Tình trạng: Còn hàng MSP: 187
Mô tả ngắn
Loài cây quý phái với vẻ đẹp nổi bật của lá, sẽ thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cây Hoàng Hậu dễ sống và thích nghi với môi trường trong nhà và văn phòng điều hòa. Phù hợp làm cây nội thất, trang trí cửa hàng, văn phòng...
269,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Ngày nay những loại cây dạng lá có màu sắc đặc biệt rất được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn làm cây nội thất, trang trí văn phòng…Cây Hoàng Hậu nổi bật với tán lá có màu trắng ở giữa và viền lá màu xanh đậm. Cây thuộc mệnh Kim phù hợp làm cây phong thủy cho người mệnh Kim và Thủy. Cây mang ý nghĩa cho sự quý phái, sang trọng và hậu phương vững chắc.

cây hoàng hậu

Cây hoàng hậu

Đặc điểm của cây Hoàng Hậu

Cây Hoàng Hậu có tên khoa học Aglaonema Diamond Bay, thuộc họ Araceae (ráy) có hoa, dòng Aglaonema phổ biến với các loại cây như: Vạn Lộc, Giữ Tiền, Bạch Mã Hoàng Tử, Phú Quý, Ngọc Ngân…Lá có chiều rộng trung bình khoảng 10cm, dài 20cm, rộng ở giữa và thuôn dần ở phía đầu, mặt sau của lá có màu xanh, lá mềm, nhẵn không có răng cưa hay gai.

lá cây hoàng hậu

Lá cây hoàng hậu màu trắng và xanh

Cây phát triển thành bụi chiều cao tối đa có thể đạt 80 – 90cm, hoa có màu trắng, ở điều kiện trong nhà thì ít khi cây ra hoa

Cách chăm sóc cây Hoàng Hậu

Thuộc loại trong loại cây cảnh trong nhà nên cây Hoàng Hậu rất dễ sống và chăm sóc, chỉ cần lưu ý một chút, hoặc để cây ở nơi phù hợp thì không bao giờ sợ loài cây này chết.

Ánh sáng

Là cây ưa bóng mát, có thể sống được trong môi trường ít ánh sáng, chỉ có ánh sáng điện huỳnh quang, nó cũng có thể sinh trưởng và phát triển, tuy nhiên để lá lên mầu đẹp, đậm màu thì bạn nên để cây ở nơi có ánh sáng buổi sớm và chiều muộn, tránh ánh nắng buổi trưa mùa hè có nhiệt độ cao sẽ khiến lá bị cháy nhìn sẽ không được đẹp.

Nước

Cây thuộc họ ráy nên khá ưa nước và có thể trồng thủy sinh, tuy nhiên trồng đất bạn cũng chỉ nên tưới 2 lần/ tuần nếu để trong văn phòng và 3 lần/ tuần nếu để ngoài trời, mỗi lần tưới chỉ cần tưới đủ ẩm đất, không nên để đất bị ẩm triền miên, điều này tạo nên điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn phát triển tấn công và cây, khiến cây bị thối nhũn rồi chết.

Vườn cây hoàng hậu

Vườn cây hoàng hậu

Đất

Với bộ rễ khỏe và phát triển khá nhanh, do vậy loại đất thích hợp có nhiều mùn, chất dinh dưỡng. Ta có thể lấy đất trộn thêm mùn, sơ dừa, chấu, tro…Đất được trộn với tỷ lệ hợp lý khiến tạo nên độ thông thoáng cho đất giúp rễ phát triển nhanh.

Nhiệt độ

Nhiệt độ thích hợp nhất cho cây cảnh văn phòng nói chung và cây Hoàng Hậu nói riêng thì nhiệt độ từ 15 – 28 độ C là nhiệt độ lý tưởng. Nhưng trong điều kiện khắc nhiệt thì cây vẫn có thể chịu đựng được nhiệt độ từ 10 -35 độ c. Đối với nhiệt độ cao hơn hoặc thấp hơn cây sẽ chậm hoặc ngừng phát triển.

Nhân giống

Cây được nhân giống bằng các tách bụi hoặc giâm cành. Nhưng là loại phát triển bụi và phát triển tương đối nhanh, do vậy phương pháp tách bụi được đánh giá cao và ưu tiên để nhân giống cây

Chú ý: Không để cây ở nơi ẩm thấp, tối tăm, không gian bí không có khí lưu thông, và tránh tưới quá nhiều nước.

Thông số cây Hoàng Hậu

– Cây cao khoảng 40cm

– Giá 270.000 VNĐ ( Chưa bao gồm chậu sứ )

Xem thêm
sản phẩm liên quan
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh