HÀ NỘI 0988833653

Cây Lan Hạt Dưa

Tình trạng: Còn hàng MSP: 184
Mô tả ngắn
Những loại cây treo luôn được nhiều người ưa thích vì nó giúp tận dụng không gian bên trên ít sử dụng đến. Cây Lan Hạt Dưa cũng là một lựa chọn khá ổn nếu bạn đang tìm cây treo.
149,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Bạn cần tìm một loại cây dễ sống, độc đáo, để treo cửa sổ, ban công, trên tường để trang trí thì không thể bỏ qua cây Lan Hạt Dưa hay còn có tên gọi khác là cây Lan Đô La giúp mang đến tiền bạc cho gia chủ.

Cây Lan Hạt Dưa

Cây Lan Hạt Dưa Treo

Đặc điểm của cây Lan Hạt Dưa

Cây Lan Hạt Dưa hay còn có tên gọi khác là Lan Đô La, Lan Hạt Dưa Cẩm Thạch…Cây có tên khoa học: Dischidia oiantha Schltr. Thuộc họ thực vật: Asclepiadaceae (họ Thiên lý). Lá cây mọc đối xứng nhau và có nhiều phiên bản khác nhau như lá bản nhỏ như cúc áo, to như đồng xu, hình bầu dục, lá cũng có nhiều màu xanh đậm, xanh nhạt, hoặc xanh nhạt viền trắng (cẩm thạch).

Lá cây lan hạt dưa

Lá cây Lan Hạt Dưa có nhiều kiểu khác nhau

Cây Lan Hạt Dưa thuộc loại cây xanh tốt quanh năm, thuộc loại rủ nhưng có thể leo bằng rễ, rễ cây mọc nhiều ở phần lá giao với thân, để có thể bám trên các bề mặt nhám. Cây Lan Hạt Dưa không có hoa

Cách chăm sóc cây Lan Hạt Dưa

Cây Lan Hạt Dưa thuộc loại dễ chăm sóc và dễ sống, ưa mát, thoáng gió vì cây phát triển rễ nhiều nên cũng cần cung cấp nhiều nước cho cây để cây phát triển.

Đất

Đất trồng cây Lan Hạt Dưa cần được giữ ẩm, nhưng không bị đọng nước nhiều dễ làm cây bị thối, để có loại đất phù hợp đó to lên trộn vào đất 2 thành phần. Phần 1: Tạo độ ẩm mùn và xơ dừa, trấu…Phần 2: Tạo độ thoáng tránh giữ nước như xơ dừa, sỉ than, đá perlite..

Cây Lan Hạt Dưa Treo

Để cây nơi thoáng và giữ ẩm cho đất

Nước

Hãy giữ ẩm cho đất nhưng không để bị úng nước, tùy vào điều kiện môi trường mà ta tưới nước phù hợp nếu cây để trong nhà nên 1 tuần tưới 2 lần, cây để ngoài trời thì có thể ngày nào cũng tưới.

Ánh sáng, nhiệt độ

Cây ưa ánh sáng nhẹ buổi sáng đến khoảng 8h và buổi chiều muộn từ 17h trở ra vào mùa hè, còn mùa đông ở miền bắc bạn có thể để cây ở ngoài cả ngày.

Nhân giống

Cây rất dễ nhân giống chỉ cần cắt cành có phần rễ mọc, đặt trên đất là cây có thể tự phát triển

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh