HÀ NỘI 0988833653

Đất Dinh Dưỡng

Tình trạng: Còn hàng MSP: 289
Mô tả ngắn
Bao có thể tích là 20dm3 khoảng 10kg vì đất khi ẩm và khô khối lượng lệch nhau rất nhiều, nên khối lượng chỉ là tham khảo để bạn dễ hình dung. Phù hợp trồng cây cảnh, hoa, cây rau...
29,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Đôi khi bạn muốn trồng cây cảnh, bổ sung đất dinh dưỡng cho cây hay trồng các cây rau để ăn thì kiếm đất trên thành phố khá là khó. Nếu kiếm được đất thì cũng phải cần trộn thêm nhiều các chất dinh dưỡng khác mới cung cấp được đủ dinh dưỡng. Nên mua đất dinh dưỡng trồng cây vừa đủ dinh dưỡng, sạch và an toàn là biện pháp tối ưu.

đất dinh dưỡng

Đất dinh dưỡng trồng cây là gì?

Thật ra nó cũng là đất thịt nhưng sẽ được cho vào máy say nhỏ. Sau đó trộn thêm vào đất các chất dinh dưỡng, phân bón và chất làm đất tơi xốp đất như: Trấu hun, trấu ủ mục, sơ dừa, phân hữu cơ…

Giúp hoa, rau và cây cảnh có thể dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng. Rễ cây không bị bí đất không bị nén chặt khi tưới nhiều lần.

Đặc điểm đất dinh dưỡng

Tên: Đất dinh dưỡng, đất sạch, đất dinh dưỡng trồng cây

Khối lượng: 20dm3 (khoảng 10kg)

Nơi sản xuất: Việt Nam

Vì đất khi ướt và khô sẽ có khối lượng chêch nhau đáng kể nên nó được tính theo thể tích và ước chừng khoảng 10kg để mọi người dễ hình dung.

Cách dùng

Sẽ được chia làm 2 loại là cây cảnh, hoa, cây trồng và rau.

Đối với cây cảnh, hoa bạn đổ một lớp đất phía bên dưới để chừa lại phần từ mặt đất đến mặt chậu bằng với chiều cao của bầu cây cảnh, cây hoa. Sau đó đặt cây vào rồi đổ tiếp lên trên bề mặt để không còn khe hở. Tiếp nó là bạn có thể tưới và chăm sóc.

cách trồng cây bằng đất dinh dưỡng

Đối với rau cây mầm. Bạn đổ đầy đất vào chậu sau đó san bằng rắc hạt hoặc dùng xẻng nhỏ bới ra cho cây rau giống, hoặc hạt mầm. Sau đó đó lấp lại và tưới ẩm.

Đất được tính là trung tính vì vậy đối với những cây ưa đất có độ PH cao hay thấp hơn bình thường thì bạn hãn trộn bổ sung các thành phần để tăng hoặc giảm PH của đất.

Trồng bằng đất dinh dưỡng sẽ không phải bón phân?

Có thể đó cũng là câu hỏi thắc mắc nhiều người. Nhưng câu trả lời vẫn phải bón phân vì không có loại đất nào khi tưới nhiều và cây hấp thụ dinh dưỡng trong đất mà có thể dùng mãi.

Thay vì việc phải thay đất thì bạn có thể bón hay tưới phân định kỳ cho đất giúp đất luôn đủ dinh dưỡng. Ví dụ bạn có thể tưới bằng nước vo gạo để qua đêm, nước tiểu pha loãng, hoặc các loại phân hữu cơ như trùn quế, phân bò, phân dê…

bên trong bao đất dinh dưỡng

Bạn cũng có thể bón thêm phân vô cơ ở thời kỳ cây tăng trưởng nhưng hạn chế vì phân vô cơ bón nhiều sẽ làm đất chai sạn, cứng khiến rễ khó hấp thụ thay vào đó hãy bón nhiều cho cây các chất hữu cơ, tận dụng các rau quả thừa, ủ mục rồi dùng tricodema diệt các vi khuẩn có hại cho cây rồi dùng.

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh