Hà Nội: 0988833653Hồ Chí Minh: 0909285658

Bộ Đĩa Tự Tưới

Tình trạng: Còn hàng MSP: CH1
Mô tả ngắn
Hiện tại bộ đĩa cây tự tưới chỉ có 1 cỡ duy nhất đường kính 12cm, như vậy nó sẽ phù hợp với những chậu cây văn phòng có đường kính nhỏ hơn 12cm, bàn làm việc của bạn sẽ luôn sạch sẽ và không còn phải lo việc tưới cây
10,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh add zalo HN 0988833653, HCM 0909285658 

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN

Xin chào các bạn hôm nay Web cây cảnh xin giới thiệu đến với các bạn bộ đĩa tự tưới cho cây văn phòng đầu tiên tại Việt Nam.

dia-tu-tuoi

Bộ đĩa tự tưới cho cây văn phòng

Thì hiện nay cây cảnh đã là một phần không thể thiếu đối với các văn phòng và việc tưới nước là vấn đề quan trọng để giúp cây có thể sống và phát triển tốt, tuy nhiên thì trong quá trình tưới nước cho cây bạn sẽ gặp một số vấn đề sau:

– Vấn đề thứ nhất: Quên tưới nước khiến cây khô héo

– Vấn đề thứ hai: Tưới quá nhiều khiến cây úng nước và bị thối

– Vấn đề thứ ba: Ngoài ra trong quá trình tưới nước, nước hay bị tràn ra bàn kèm theo đất và mình không biết căn chỉnh thế nào để đất vừa đủ ẩm mà không bị quá nhiều nước.

Thì bộ đĩa tự tưới này sẽ khắc phục được hết các vấn đề nêu trên. Sản phẩm bộ đĩa tự tưới này bao gồm có đĩa đựng cây có thiết kế đặc biệt hơn so với các đĩa thông thường, có 4 chân để đỡ cây và giúp có khoảng không để đựng nước, dây bấc giúp hút nước từ dưới đĩa lên chậu cây với độ ẩm vừa phải.

dia-tu-tuoi-cay

Đĩa tự tưới cây

Hướng dẫn dùng đĩa tự tưới

Chúng ta cùng kết nối dây bấc với chậu cây, vô cùng đơn giản, bạn lấy dây bấc để dưới đáy chậu, dùng 1 chiếc que nhỏ lấy dấu độ sâu trong khoảng 1/3 – ¼ chiều cao của chậu rồi ấn dây vô, và đặt chậu cây vào đĩa.

ket-noi-day-bac-voi-chau-cay

Kết nối dây bấc với chậu cây

do-nuoc-vao-dia

Đổ nước vào đĩa

dia-tu-tuoi

Đặt cây vào đĩa nữa là xong

Đối với nhưng cây không ưa quá ẩm như: Kim Ngân, Kim Tiền, Vạn Lộc, Lưỡi Hổ, Trường Sinh.. thì 1 tuần bạn đổ nước 1 lần, ví dụ cứ thứ 2 hàng tuần bạn đổ nước vào đĩa. Đối với cây ưa ẩm như: Cây Cẩm Nhung, cây Trầu Bà, Lan ý, Cỏ Đồng Tiền … thì cứ khi nào bạn thấy đĩa hết nước thì đổ vào là xong.

Đĩa tự tưới hiện nay mới có duy nhất một cỡ đĩa với đường kính là 12cm, chiều cao 2,6cm ,  phù hợp với các chậu cây để bàn có đường kính nhỏ hơn 12cm

Sản phẩm có giá: 10.000 đ (giá bao gồm đĩa với dây bấc)

 

Video đĩa tự tưới cho cây văn phòng

dien-thoai-sg dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh zalo web cay canh