HÀ NỘI 0988833653

NGƯỜI TUỔI NGỌ HỢP CÂY PHONG THỦY NÀO?

Mỗi loại cây có ý nghĩa khác nhau và phù hợp mới bản mệnh của từng người. Nếu như người chủ sở hữu chọn cây hợp phong thủy với bản mệnh của mình, điều đó sẽ giúp điều hòa vận khí trong không gian. Tạo điều kiện tốt để thu hút tài lộc, may mắn, thuận lợi cho người đó. Vậy người tuổi Ngọ nên chọn loại cây cảnh nào để trang trí trên bàn làm việc, làm đồ trang trí nội thất văn phòng và trong nhà của mình? Hãy cùng Webcaycanh tham khảo qua bài biết sau đây để biết người tuổi Ngọ hợp cây phong thủy nào nhé!

Top cây phong thủy hợp tuổi Ngọ

Tính cách đặc trưng của người tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hay còn gọi là tuổi con Ngựa. Ngựa là con vật yêu thích sự chạy nhảy. Chính vì vậy những người thuộc tuổi này thường thích sự tự do và khám phá những điều mới mẻ. Ngoài ra, người tuổi Ngọ nối bật với cá tính phóng khoáng, thẳng tính, độc lập và có chí tiến thủ trong công việc. Nhưng họ lại nóng vội và thiếu kiến nhẫn. Chính vì bản tính này khiến người tuổi Ngọ đôi khi gặp rắc rối trong công việc cũng như cuộc sống.

Người tuổi Ngọ

Cây phong thủy hợp tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cơ bản gồm các năm sinh như : 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002,…

Tuổi Giáp Ngọ (1954, 2014) – Mệnh Kim

Tổng quan tuổi Giáp Ngọ

Tuổi Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim. Cả nam và nữ mệnh này đều có tấm lòng bác ái, tính cách ôn hòa, độ lượng, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Người tuổi này thường làm việc rất nhanh nhẹn, luôn đi trước đón đầu. Do đó, họ luôn hoàn thành mọi công việc được giao trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, tính tình thân thiện khiến cho họ có thể duy trì được nhiều mối quan hệ. Nhưng đôi khi sự dễ nóng nảy của họ lại khiến mất hòa khí với mọi người.Trong hôn nhân, người Giáp Ngọ luôn hướng đến cuộc hôn nhân hoàn mỹ, con cái được ăn học đầy đủ và cuộc sống ấm no. Đường công danh sự nghiệp của người tuổi này thường rất xán lạn từ trung vận trở đi. Đến hậu vận thì tài lộc dồi dào.

Tuổi Giáp Ngọ hợp cây phong thủy nào ?

Trong phong thủy, Kim thường đi đôi với sắc trắng, vàng của kim loại. Một số loại cây hợp với tuổi Giáp Ngọ như: cây Trầu Bà Đế Vương xanh, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Cau Tiểu Trâm, cây Lan Địa Chi,…

cây trầu bà đế vương đẹp

Cây Trầu Bà Đế Vương

cây bạch mã hoàng tử để bàn

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

cây cau tiểu trâm

 Cây Cau Tiểu Trâm

Tuổi Bính Ngọ (1966) – Mệnh Thủy

Tổng quan tuổi Bính Ngọ

Tuổi Bính Ngọ có tính cách khôn ngoan, giỏi tính toán, lại thoải mái, trượng nghĩa, hay giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến. Đôi khi chính vì tính hết lòng giúp đỡ đối tốt với bạn bè mà dễ bị kẻ có tâm cơ lợi dụng. Hơn nữa, tính tình lại có phần nóng nảy, dễ tin lời kẻ xấu gièm pha, khích bác mà rơi vào khó khăn, nhận phần thiệt về mình.

Tuổi Bính Ngọ hợp cây phong thủy nào ?

Tuổi Bính Ngọ là mệnh Thủy nên trồng những cây mệnh Kim có màu trắng hoặc mệnh Thủy có màu xanh nước biển. Bính Ngọ nên chọn những cây như: cây Lưỡi Hổ, cây Địa Lan, cây Sen Đá, cây Kim Tiền, cây Lan Ý, …

cây lưỡi hổ thủy sinh để bàn

Cây Lưỡi Hổ

Cây kim tiền

Cây Kim Tiền

Tác dụng của cây lan ý

Cây Lan Ý

Tuổi Mậu Ngọ (1978) – Mệnh Hỏa

Tổng quan tuổi Mậu Ngọ

Người tuổi này thuộc mệnh Thổ. Thổ sẽ làm dịu tính nóng vốn có của tuổi này khiến họ trở nên bình tĩnh và ôn hòa hơn. Họ nhìn nhận các vấn đề theo nhiều góc độ khác nhau, biết tổ chức và làm việc có kỷ luật nhất định. Họ khá thận trọng trong suy nghĩ và hành động, điều này đôi lúc khiến họ trở nên do dự, không quyết đoán. Ngoài ra, phần lớn tuổi Mậu Ngọ rất tốt bụng, sẵn sàng bỏ qua lợi ích để giúp đỡ mọi người.

Tuổi Mậu Ngọ hợp phong thủy cây nào ?

Tuổi Mậu Ngọ là mệnh Hỏa. Vì vậy chủ nhà nên chọn những cây thuộc hành Mộc có màu xanh lá  hoặc màu cam, đỏ, tím như: cây Vạn Lộc, cây Phong Lộc, cây Phong Lá Đỏ, cây Phú Qúy, cây Hồng Môn, cây Lộc Vừng, …

Cây Vạn Lộc Đẹp

Cây Vạn Lộc

Cây hồng môn đẹp

Cây Hồng Môn

cây phú quý

Cây Phú Qúy

Tuổi Canh Ngọ (1930, 1990) – Mệnh Thổ

Tổng quan tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ phóng khoáng, rộng rãi, có khả năng giao tiếp tốt, sức quan sát nhạy bén. Họ thường khá nóng nảy, giận nhanh mà cũng quên nhanh. Nhược điểm lớn nhất của người tuổi này là thiếu sự nhẫn nại.Hay bị dao động, chần chừ nên hiệu suất công việc không như mong muốn.

Tuổi Canh Ngọ hợp phong thủy cây nào ?

Tuổi Canh Ngọ là mệnh Thổ, vì vậy tuổi này nên chọn những cây hoa có hành Hỏa có màu đỏ hoặc màu nâu, vàng (Hỏa sinh Thổ) như: Cây Sống Đời, cây Hoa Giấy, cây Tình Yêu, cây Ngọc Ngân, cây Phát Tài, cây Lan Hồ Điệp,…

cây hoa giấy trồng hiên nhà

Cây Hoa Giấy

cây ngọc ngân thủy sinh đẹp

Cây Ngọc Ngân

Cây Phát Tài

Tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002) – Mệnh Mộc

Tổng quan tuổi Nhâm Ngọ

Tuổi Nhâm Ngọ không quá nhàn hạ cũng không quá vất vả. Họ phải trải qua rất nhiều thăng trầm và sự biến đổi ở tiền vận. Vốn là người hiền lành, thường không có tham vọng. Vì vậy, phải tới trung vận mới có được sự nghiệp vững chắc trong tay. Cuộc đời của những người tuổi Nhâm Ngọ bắt đầu gặt hái, công danh xán lạn từ 30 trở đi.

Tuổi Nhâm Ngọ hợp cây phong thủy nào?

Tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc. Vì thế gia chủ nên chọn những cây trồng trong nhà có màu xanh nước biển hoặc xanh lá cây (vì Thủy sinh Mộc). Những loại cây tuổi Nhâm Ngọ nên chọn: cây Kim Ngân, cây Vạn Tuế, cây Thiên Tuế, cây Lưu Ly, cây Cau Tiểu Trâm, cây Ngũ Gia Bì, cây Ngọc Bích…

Cây Vạn Tuế

Cây Vạn Tuế

cây kim ngân thắt bím

Cây Kim Ngân

cây ngũ gia bì trong phong thủy

Cây Ngũ Gia Bì

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc cho người tuổi Ngọ hợp với cây phong thủy nào. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong quá trình lựa chọn cây hợp phong thủy nhé. Với kinh nghiệm 8 năm hỗ trợ, chăm sóc cây cảnh. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cây cảnh hay thiết kế, trang trí sử dụng cây cảnh hãy liên với chúng tôi. Webcaycanh sẽ tư vấn chính xác cách trồng và chăm sóc các loại cây. Đồng thời hỗ trợ chăm sóc, giải đáp thắc mắc trọn đời.

Bài viết liên quan
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh