HÀ NỘI 0988833653

Cặp Đôi Hoàn Hảo

Tình trạng: Hết hàng MSP: 29
Mô tả ngắn
Chậu sen đá cặp đôi hoàn hảo gồm 2 sản phẩm, quý khách có thể tự lựa chọn cây và chậu, bên cây cảnh sẽ trang trí một cách hợp lý và đẹp nhất cho quý khách. Cây phù hợp để bàn làm việc, bàn học, của sổ, trang trí quán cà phê...
129,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

Hết hàng
THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Sản phẩm cặp đôi dành cho những quý khách muốn trồng 2 cây vào một chậu, quý khách có thể tự chọn cây, chọn chậu. Webcaycanh sẽ trồng giúp và trang trí đẹp nhất để đem đến sự hài lòng cho quý khách. Chậu mang ý nghĩa tình yêu cặp đôi sẽ luôn bền vững và không phai tàn theo thời gian.

tieu-canh-cap-doi-hoan-hao-2

Chậu cây cặp đôi hoàn hảo

Cách chăm sóc chậu cặp đôi hoàn hảo

Việc chăm sóc những chậu cây sen đá cặp đôi hoàn hảo vô cùng đơn giản. 1 tuần bạn chỉ cần tưới nước một lần, mỗi lần tưới bằng các cho chậu vào trong khay nước, khay nước có mực nước cao bằng 1/3 chiều cao chậu để trong 40s rồi bỏ chậu ra. 1 tuần chỉ cần làm như vậy 1 – 2 lần tùy vào không gian ban để cây ẩm, nóng hay khô.

sen-da-cap-doi-1

Tiểu cảnh cặp đôi hoàn hảo

Cây sen đá nói chung đều rất thích ánh sáng và ánh sáng ảnh hưởng tới màu sắc của cây, bạn nêu để cây ở chỗ có ánh sáng buổi sớm nhưng có mái che để tránh trường hợp bạn không có ở đó, mưa bão xảy ra.

Chú ý: Chậu bao gồm cây sen đá phật bà và đô la trắng, cây sen đá đô la trắng rất dễ sống và phát triển, có thể thích hợp mọi điều kiện, tuy nhiên đôi với cây sen đá phật bà nó chỉ cần ít nước và ưa nắng, nếu đã không có nắng mà bạn còn tưới nước nhiều cho nó thì sẽ bị nở bung hết cánh ở phía dưới để đẩy gốc lên, lúc đó sẽ rất xấu. Nên bạn chút ý tắm nắng và tưới ít nước cho sen đá phật bà thôi nhé!

Chậu sen đá Cặp đôi hoàn hảo có đường kính 14 cm giá: 130.000 VNĐ

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh