HÀ NỘI 0988833653

Mẫu cây cảnh để bàn đem lại sức khỏe cho dân văn phòng

Theo Iflscience cây thủy tiên, phật bà, thường xuân, lưỡi hổ, phát tài…trồng trong nhà, cây cảnh để bàn vừa hợp phong thủy, vừa thanh lọc không khí rất  tốt cho sức khỏe của các bạn làm việc trong văn phòng.

Mẫu cây cảnh để bàn đem lại sức khỏe cho dân văn phòng

1. Cây Lan Ý 

cung-bao-binh-hop-cay-lan-y

Nghiên cứu cho thấy  đặt chậu Cây Lan Ý này trong nhà giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tia bức xạ phát ra từ tivi, điện thoại, lò vi sóng, tủ lạnh. Ngoài ra có khả năng làm sạch không khí nhờ công dụng lọc các chất độc như formldehyd, trichloroethylen, aceton, benzen. … Trong phong thủy loài hoa này có tác dụng hấp thu nguồn năng lượng xung khắc,cân bằng trường khí,  tạo nên không gian yên bình và hòa hợp.

2. Cây Kim Tiền

cay-kim-tien-phat-tai

Kim Tiền được coi là loại cây phú quý có tác dụng chiêu tài.  Nên đặt Kim Tiền ở hướng Đông, Đông – Nam trong nhà, phòng họp, cây cảnh để bàn văn phòng…sẽ giúp thanh lọc không khí, tạo không gian xanh giúp bạn xả street sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Chọn cây có thân xanh tươi, dày chắc, phiến lá hoàn chỉnh., đặc biệt cây đã nở hoa sẽ mang lại nhiều “lộc” nhất.

3. Cây Dây Nhện

cay-day-nhen-83216-1484109594_680x0

Cây Dây Nhện còn gọi là điếu lan, lan mốc hoặc cỏ mệnh môn.  Người ta ví cây Dây Nhện như một chiếc máy lọc bụi mini tự nhiên. Nên đặt ở những vị trí nhiều bụi bẩn như cửa sổ, ban công, lối ra vào, nhà bếp, hoặc cây cảnh để bàn . Loài thực vật này có tác dụng làm sạch không khí, lọc bụi, hút chất độc. Cây cũng mang ý nghĩa tốt về phong thủy.

4. Cây Lưỡi Hổ

cay-luoi-ho-83202-1484109596_680x0

Cây Lưỡi Hổ còn gọi là lưỡi cọp, có khả năng hấp thụ các khí độc lơ lửng trong không khí như nitrogen oxide, formaldehyde. . Trong phong thủy, cây Lưỡi Hổ tượng trưng cho sức mạnh cá nhân, biểu tượng cho sự mạnh mẽ của loài hổ. Đặt cây cảnh để bàn này trong phòng của bạn còn chống tà khí, đẩy lùi điều xấu, mang lại yên bình và may mắn cho gia đình. Ngoài ra  không gian luôn thoáng mát, giảm căng thẳng.

5. Cây Ngọc Ngân

cay-ngoc-ngan-1

Theo tạp chí sức khỏe cộng đồng cây Ngọc Ngân được biết đến như là một chiếc máy lọc không khí tự động, đem lại một không gian tươi mới tràn đầy năng lượng cho chủ nhân của nó.

Ngọc Ngân là cây cảnh để bàn mang đến nhiều bổng lộc, may mắn, nên đặt ở phòng khách hoặc trên bàn làm việc, văn phòng.

6. Cây Nha Đam

cay-nha-dam-1-1484109597_680x0

Nha Đam còn gọi là lô hội thanh lọc chất độc trong không khí.  Ngoài ra cây có tác dụng vừa chữa bệnh đau đầu vừa có tác dụng làm đẹp , chóng mặt, tiêu hóa kém. Nha Đam cũng mang ý nghĩa tốt trong khoa học phong thủy.

7. Cây Phong Lữ

geraniums-lynn2-1484109600_680x0

Loại thảo mộc này là gia vị cho món ăn chế biến từ gà hay cá có tác dụng kích thích tiêu hoá và cải thiện hệ thống miễn dịch. Mùi hương của cây Phong Lữ giúp tăng cường sự tỉnh táo nhạy bén trí não, giảm street giải tỏa sự mệt mỏi, đem lại nguồn năng lượng mới trong công việc.  Cây cũng mang ý nghĩa tốt về phong thủy.

8. Cây Ngũ Gia Bì

cay-ngu-gia-bi-to

Ngũ Gia Bì là một loại cây cảnh để bàn quý,  Đông y dùng cây này để làm thuốc, bên cạnh đó còn có khả năng đuổi muỗi rất tốt. Ngoài ra còn giúp lọc khí độc cho không gian, tăng cường sự mới mẻ cho không gian làm việc của bạn.

9. Cây Thường Xuân

cay-thuong-xuan-3

Cây Thường Xuân có tên khác là nguyệt quế, trường xuân, hay vạn niên .Thường Xuân xanh tốt quanh năm, biểu trưng cho sức sống mãnh liệt, mang lại may mắn, bình an cho con người. Cây làm trong sạch không khí, loại bỏ 80% khí độc như benzen, phenol, chất nicotin có trong khói thuốc lá. Cây có ý nghĩa tốt về mặt phong thủy, được dùng làm cảnh trong tư gia, văn phòng, công viên ngoài trời, khách sạn…

Bài viết liên quan: https://webcaycanh.com/cach-chon-cay-canh-de-ban-theo-tuoi-hop-phong-thuy-vuong-tai-loc/

Bài viết liên quan
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh