HÀ NỘI 0988833653

Sen Đá 3D

Tình trạng: Còn hàng MSP: 77
Mô tả ngắn
Cây Sen Đá 3D mang ý nghĩa phong thủy cho một tình yêu và một tình bạn vĩnh cửu, không đổi thay theo thời gian. Cây phù hợp để bàn làm việc, trang trí góc học tập, quán cà phê... Cây có cách chăm sóc khá đơn giản.
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Sen đá 3D phát triển theo dạng đài, là loại sen đá có những vạch đen ở viền lá và giữa lá, chính vì điều đó mà khi chúng ta nhìn sẽ cảm giác được lá nó rất thật 3D chứ không phải 2D như các loại khác khi nhìn. Cây mang ý nghĩa phong thủy cho một tình yêu và một tình bạn vĩnh cửu, không đổi thay theo thời gian. Cây sen đá 3D phù hợp để bàn làm việc, trang trí góc học tập, quán cà phê…

sen-da-3d

Sen đá 3D

Cách chăm sóc sen đá 3D

Các lá của sen đá 3D mặc dù mọc theo dạng đài nhưng không đan khít vào nhau như một số loại sen đá hồng phấn, viền hồng, đất và thái nên cũng giảm được khả năng thối khi người chăm sóc không biết mà tưới trực tiếp lên cây.

Tưới nước

Không khác gì với các loại sen đá khác, sen đá 3D cũng có cách chăm sóc cũng rất đơn giản, một tuần chỉ cần tưới 1 lần nếu để trong văn phòng, môi trường ẩm, và 1 tuần 2 lần với không khí khô, nóng.

Đất

Loại đất dễ kiếm và thích hợp với sen đá 3D là loại đất được trộn với xỉ than đun rồi đập nhỏ, trộn với đất, tro, chấu và sơ dừa. Loại hỗn hợp này rất thích hợp với các loại sen đá vì nó vừa thoát nước nhanh mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng cho cây.

sen-da-3d-1

Sen đá 3D giá chỉ 30k

Ánh sáng

Ánh sáng luôn là một phần không thể thiếu đối với cây trồng để góp phần quan trọng trong quá trình quang hợp, tạo ra dinh dưỡng nuôi cây, đối với sen đá ánh sáng còn tạo nên màu sắc cho cây, thường nếu để cây trong văn phòng thì trước khi về bạn mang cây ra ngoài cửa sổ, hàng lang sau đó sáng hôm sau đi làm bạn lại mang vào phòng làm việc. Còn nếu chăm sóc ở nhà thì để trong trời chỉ cần tránh ánh nắng buổi trưa mùa hè và mưa lớn là được.

Nhân giống

Cây có thể nhân giống bằng hạt, lá, và giâm cành. Vì thuộc họ bỏng nên cây rất dễ nhân giống, chỉ có vấn đề là thời tiết không phù hợp thì cây phát triển rất chậm.

Cây sen đá 3D giá 15.000 đ giá đã bao gồm cả chậu

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh