HÀ NỘI 0988833653

Sen Đá Bèo Viền Hồng

Tình trạng: Còn hàng MSP: 96
Mô tả ngắn
Cây Sen Đá Bèo Viền Hồng mang ý nghĩa cho một tình yêu, tình bạn vĩnh cửu bền vững mãi theo thời gian, nếu ai thích cây theo phong thủy thì cây phù hợp với người mệnh hỏa vì bản thân cây chỉ có 2 màu là màu xanh ( màu của mệnh mộc, mộc sinh hỏa ) và màu đỏ, hồng ( màu của mệnh hỏa hòa hợp ). Ngoài ra cây còn có tác dụng hút bức xạ máy tính. Cây phù hợp làm cây cảnh để bàn, trang trí quán cà phê, trang trí các góc nhỏ như kệ sách, quầy thu ngân...
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Sen Đá Bèo Viền Hồng là giống Sen Đá mới, cây có vẻ đẹp khá độc đáo như được lai tạo từ nhiều dòng Sen Đá để tạo thành. Cây mang ý nghĩa cho một tình yêu, tình bạn vĩnh cửu bền vững mãi theo thời gian, nếu ai thích cây theo phong thủy thì cây phù hợp với người mệnh hỏa vì bản thân Sen Đá Bèo Viền Hồng chỉ có 2 màu là màu xanh ( màu của mệnh mộc, mộc sinh hỏa ) và màu đỏ, hồng ( màu của mệnh hỏa hòa hợp ). Ngoài ra cây còn có tác dụng hút bức xạ máy tính. Cây phù hợp làm cây cảnh để bàn, trang trí quán cà phê, trang trí các góc nhỏ như kệ sách, quầy thu ngân…

cay-sen-da-beo-vien-hong

Sen Đá Bèo Viền Hồng

Đặc điểm cây Sen Đá Bèo Viền Hồng

Cây Sen Đá Bèo Viền Hồng có màu sắc giống với cây Sen Đá Viền Hồng, có cánh độ dày, cách sắp xếp là giống với Sen Đá Bắp Cải . Cánh là bầu thon nhọn dần về phía đầu, xung quanh lá có đường viền, trên lá có một lớp phấn mỏng giúp lá hơi có màu phớt trắng.

Cách chăm sóc Sen Đá Bèo Viền Hồng

Cây có cách chăm sóc tương tự như các loại Sen Đá dạng đài khác, cần ít nước và nhiều ánh sáng, màu sắc đẹp nhất khi trời lạnh và khi thời tiết có nhiệt độ chênh lệch giữa buổi trưa và buổi tối.

Ánh sáng, nhiệt độ

Nhiệt độ thích hợp với Sen Đá nói chung và Sen Đá Bèo Viền Hồng nói riêng là khoảng nhiệt độ từ 15 – 28 độ C. Điều đó có nghĩa ta nên tránh ánh nắng buổi trưa trời mùa hè bằng cách che chắn, làm mát vào buổi trưa mùa hè và buổi đêm lạnh trời mùa đông thì không nên để cây bị sương.

sen-da-beo-vien-hong-1

Cây Sen Đá Bèo Viền Hồng để bàn

Cây ưa thích ánh sáng buổi sớm, chiều muộn, trời mùa thu và mùa đông thì có thể phơi nắng cả ngày. Nếu bạn để trong văn phòng kín thì trước khi về nên mang cây ra ngoài, để cạnh cửa sổ nơi có gió và ánh sáng buổi sớm chiều vào, khi đến giờ làm việc của ngày hôm sau thì bạn lại mang vào.

Nước

Nước có thể là phần điều chỉnh khó nhất đối với Sen Đá Viền Hồng và đây cũng chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến cây bị chết. Cây không cần nhiều nước nếu để trong văn phòng 1 tuần bạn chỉ nên tưới 1 lần, tránh tưới bên trên lá vì cây thuộc dạng đài nên nước bị động dễ dẫn đến tình trạng thối lá, khi cây đủ nước lá sẽ căng mọng và cứng cáp. Nếu cây thiếu nước hoặc rễ đang không hút được nước cây có biểu hiện lá mềm, mỏng. Có thể dựa vào 2 biểu hiện đó để bạn tưới nước hợp lý nhất cho cây.

Đất

Đất đối với Sen Đá Viền Hồng nếu tốt thì sẽ giúp cây phát triển mạnh và nếu bạn có tưới nhiều nước hay quên tưới thì cây vẫn có thể sống, nghĩa là đất giúp cây kéo dài sức chịu đựng của Sen Đá, loại đất ưa thích là đất thoát nước và giữ ẩm có nhiều chất dinh dưỡng.

beo-vien-hong

Sen Đá Bèo Viền Hồng 

Để có loại đất này bạn có thể dùng xỉ than đun rồi đập vụn, sau đó dùng giá lọc những mảnh quá vụn, trộn 2 phần xỉ với 1 phần bao gồm đất và chất dinh dưỡng, chất giữ ẩm cho đất như xơ dừa, chấu, tro, phân bò, thuốc chống nấm…

Nhân Giống

Cây có thể nhân giống bằng nhiều cách khác nhau như: bằng hạt, bằng lá, giâm cành, tách cây con…Tất cả phương pháp đều có thể áp dụng để nhân giống Sen Đá Bèo Viền Hồng

Cây Sen Đá Bèo Viền Hồng có giá 15.000 đ (giá chưa bao gồm chậu)

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh