HÀ NỘI 0988833653

Sen Đá Hoa Hồng Trắng

Tình trạng: Còn hàng MSP: 15
Mô tả ngắn
Sen đá hoa hồng trắng biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, cây phù hợp để trang trí bàn làm việc, bàn cà phê, góc học tập, góc riêng của bạn...
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN

Hoa hồng trắng thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu – tình yêu mạnh hơn cả cái chết, bất diệt và trường tồn mãi mãi. Sen đá hoa hồng trắng cũng có ý nghĩa tương tự như vậy, thậm chí còn mạnh hơn cả thế, vì hoa hồng thì rất nhanh tàn, còn sen bông hồng trắng thì lại rất bền, rất dễ chăm sóc.

sen-da-bong-hong-trang-4

Sen Đá Bông Hồng Trắng

Đặc điểm của sen đá bông hồng trắng

Sen đá bông hồng trắng là loại cây thuộc họ bỏng ( Crassualaceae ), có nguồn gốc từ Mexico đến tây bắc Nam Mỹ. Cây có lá xếp quanh trục rất giống hình bông hoa hồng, lá có màu xanh nhạt được phủ lên mình một lớp phấn trắng. Sen đá hoa hồng trắng có thể cho ra hoa vào cuối thu hoặc đầu đông.

Cách chăm sóc sen đá hoa hồng trắng

Ở ngoài bắc thì sen đá chưa được nhiều nhưng khả năng thích nghi cũng như môi trường phát triển của nó không yêu cầu cao. Nhưng để sen đá hoa hồng trắng phát triểu tốt nhất thì bạn có thể chú ý 1 số đặc điểm sau.

sen-da-bong-hong-trang-2

Nước tưới

Nước máy thông thường. Tùy vào thời tiết, môi trường và đất trồng khác nhau mà ta tưới nước cho thích hợp, việc này đòi hỏi một ít kinh nghiệm. Nhưng có thể tóm gọn như sau:

Đặt nơi ngoài ánh sáng trực tiếp hoặc che lưới: 5 ngày tưới nước 1 lần.

Đặt trong văn phòng: 10 ngày tưới 1 lần.

Lượng nước tưới nhiều hay ít tùy thuộc vào loại chất trồng của sen đá bông hồng trắng, ví dụ các loại đất tro trấu pha cát thoát nước nhanh thì bạn có thể tưới nhiều hơn, tuy nhiên thì bông hông trắng là loại cần rất ít ít nước. nên bạn chỉ cần tưới ít nước cho nó thôi.

Cầm chậu lên, tưới nước vào đến khi nào nặng hơn 1/2 so với ban đầu là đủ.

Cách tốt nhất khi tới bạn hạn chế tưới thẳng vào cây mà chỉ tưới vào bầu đất để nó ngấm từ từ, để tránh trường hợp nước đọng ở lá không thoát được.

Ánh sáng

Hầu như tất cả sen đá đều cần rất nhiều ánh sáng để phát triển, có thể để nắng trực tiếp, tốt nhất là che dưới giàn che 30%. Trường hợp đặt trong văn phòng hoặc nơi ít nắng, thì 2 ngày nên mang ra phơi nắng 1 lần (tầm 4-5 tiếng đồng hồ). Đặt trong mát lâu ngày sẽ có hiện tượng lá mềm ra, thưa và mỏng, nên chú ý cung cấp ánh sáng đầy đủ cho cây.

sen-da-bong-hong-trang-6

Giống như một bông hồng

Nhiệt độ

Sen đá bông hồng trắng là loại ưa nắng, tuy nhiên có thể phát triển tốt ở khoảng nhiệt độ từ 15-35*C.

Độ ẩm

Độ ẩm trong khoảng 30-70% sen đá đều phát triển tốt.

Phân bón

Bạn có thể bổ sung cho cây phân bò, phân dê hoặc các loại phân tan chậm, phân bón qua lá hàng tháng. Để cây sinh trưởng và phát triển tốt, mỗi năm nên thay đất cho cây từ 1-2 lần.

Sâu bệnh gây hại

Sen đá bông hồng trắng tương đối ít sâu bệnh. Các bệnh thường gặp là rệp sáp, đốm lá… (có thể ra các cửa hiệu thuốc bảo vệ thực vật mua thuốc về xịt). Thối nhũng do úng nước hoặc nhiễm trùng vết thương.

sen-da-bong-hong-trang-3

Sen đá bông hồng trắng loại nhỏ và to

Chú ý: Để sen đá bông hồng trắng có thể giữ được vẻ đẹp không bị thưa lá thì khoảng 2 -3 ngày nên mang cây ra ngoài trời nơi thoáng mát và có ánh nắng.

Sản phẩm sen đá bông hồng trắng có 2 loại:

Loại nhỏ: 15.000 VNĐ ( Bao gồm cả chậu sứ và sỏi trang trí )

Loại to: 50.000 VNĐ ( Bao gồm cả chậu sứ và sỏi trang trí )

dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh