HÀ NỘI 0988833653

Sen Đá Lục Bình

Tình trạng: Còn hàng MSP: 70
Mô tả ngắn
Cây Sen Đá Lục Bình có màu xanh tươi mát mang đến cho không gian của bạn sự thoải mái, cây phù hợp để bàn, trang trí quán cà phê...Cây mang ý nghĩa giữ chặt những gì mình đạt được.
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Sen đá Lục Bình là một trong những giống mới từ bên nước ngoài được đưa về Việt Nam, nay đã được nhân giống thành công, cây có màu xanh tươi mát cánh mỏng mềnh, đem đến sự tươi mát cho không gian. Cây phù hợp với người mệnh mộc và mệnh hỏa, với ý nghĩa phong thủy giữ chắc những gì mình đã đạt được.

sen-da-luc-binh

Sen đá Lục Bình

Đặc điểm sen đá Lục Bình

Sen đá Lục Bình có đặc điểm là cây dạng đài màu xanh cánh bầu, lá mọc đối xứng với nhau theo từng cặp một, cây phát triển theo chiều cao, những cây lâu năm sẽ cao và nhiều nhánh, cây rất dễ chăm sóc và không yêu cầu nhiều về lượng ánh sáng cao.

Cách chăm sóc sen đá Lục Bình

Thuộc họ sen đá nên sen đá Lục Bình cũng rất dễ chăm sóc không yêu cầu phải có sự chăm sóc cầu kỳ bạn chỉ cần chú ý một chút về đất, ánh sáng và nước là cây có thể phát triển tốt.

sen-da-luc-binh-1

Cây Sen Đá Lục Bình

Ánh sáng

Những cây sen đá nói chung thường loại có màu sắc như đỏ, đen, hồng là những loại cần nhiều ánh sáng để nên màu, còn những loại có màu xanh như sen đá Lục Bình, sen đá Đất, sen đá Thái, sen đá Xanh… Thì cần ít ánh sáng hơn bạn chỉ cần để cửa sổ, ban công có ánh sáng nhẹ là được. Nếu để trong nhà thì nên 2 – 3 ngày mang ra ngoài trời, đặc điểm của sen đá là cần thêm cả sự thông thoáng yêu tố này giúp cây khít lá.

Nước

Vì cây lá khá mỏng nên lượng nước trữ cũng không được nhiều như một số loại sen đá khác, tuy nhiên thì đã thuộc họ sen đá thì đều có khả năng sinh tồn ở môi trường thiếu nước, nên bạn chỉ cần tưới 1 lần một tuần nếu để trong nhà và 1 tuần tưới 2 lần nếu để ngoài trời, hoặc nơi có khả năng thoát nước, bốc hơi nước, nóng…

sen-da-luc-binh-3

Khi sen đá Lục Bình cây lớn

Đất

Đất là điều khá quan trọng loại đất mùn thì giúp cây phát triển nhanh, loại đất nhiều xỉ than thì giúp thoát nước tốt, nên tối ưu nhất là bạn nên trộn 2 loại này với nhau còn không có điều kiện bạn có thể trồng nguyên bằng xỉ than đậm nhỏ lọc mịn, hoặc đất mùn tribat bán ngoài tiệp, nhưng tuyệt đối không nên trồng nguyên đất vườn đất vườn giữ nước rất lâu nên nếu không chú ý cây có thể chết bất cứ lúc nào.

Nhân giống

Cây sen đá Lục Bình có thể nhân giống theo nhiều phương pháp khác nhau như lá, giâm cành, hạt đều được.

Cây Sen Đá Lục Bình có giá 15.000 VNĐ

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh