xpornplease.com pornjk.com porncuze.com porn800.me porn600.me tube300.me tube100.me watchfreepornsex.com
Hà Nội: 0988833653Hồ Chí Minh: 0909285658

Sen Đá Móng Rồng Viền Trắng

Tình trạng: Còn hàng MSP: 33
Mô tả ngắn
Sen đá móng rồng viền trắng hay còn gọi là sen ngựa vằn, lá dài và nhọn ở đầu, mọc xung quanh trục, trên lá còn có các viền trắng nhỏ giống như chú ngựa vằn. Cây phù hợp để bàn làm viêc, bàn học, trang trí bàn cà phê...
29,000đ
Số lượng
THANH TOÁN

Sen đá móng rồng viền trắng hay còn gọi là sen ngựa vằn, lá dài và nhọn ở đầu, mọc xung quanh trục, trên lá còn có các viền trắng nhỏ giống như chú ngựa vằn. Cây có hoa màu nhưng không nở to hoa mọc thành chùm mỗi hoa chỉ sống được tầm 2 ngày nhưng ra liên tiếp nhau, hoa này tàn hoa kia lại nở suốt một mùa. Cây mang ý nghĩa cho sự bảo vệ và che chở, cây phù hợp để bàn làm việc, bàn học, tiểu cảnh…

sen-da-mong-rong-vien-trang

Sen đá móng rồng viền trắng

Cách chăm sóc sen đá móng rồng viền trắng

Sen đá móng rồng viền trắng cũng thuộc loại chăm sóc tương tự như xương rồng, nó cần nhiều ánh nắng, không cần nhiều nước, nên bạn chăm sóc loại cây sen đá móng rồng viền trắng này rất đơn giản và không tốn quá nhiều công sức, có thể 1 tuần bạn chỉ cần tưới nước 1 lần.

Cách tưới nước tốt nhất cho sen đá là bạn tưới ở mép chậu để nước ngấm và cây hoặc tưới theo cách ngấm ngược là để chậu vào khay có mực nước cao bằng 1/3 chiều cao của chậu để trong 30s rồi nhấc ra. Bạn có thể kiểm tra xem nước đã ngấm vào đất chưa ( vì có thể nó bị tắc lỗ thoát nước ở dưới đáy nước không ngấm được lên ) bằng cách dùng que tăm khô cắm vào chậu.

sen-da-mong-rong-vien-trang-1

Hãy nhớ cho nó tắm nắng thường xuyên. Nếu bạn để trong văn phòng thì 2 -3 ngày nên cho cây ra nắng một lần.

Lưu ý: Tránh ngày nào cũng tưới nước hoặc vảy nước lên lá vì lá móng rồng viền trắng ở kẽ nước rất khó thoát nước, để nước lâu trong đó sẽ dẫn đến thối lá. Khi lá không được căng mọc, héo quắt là biểu hiện thiếu nước. Lá thưa màu không đẹp là thiếu nắng và thiêu thông thoáng.

Sen đá móng rồng viền trắng có 2 loại:

Loại nhỏ: 30.000 VNĐ

Loại to: 70.000 VNĐ

Kết quả tìm kiếm nhiều ở Web Cây Cảnh trên google

sản phẩm liên quan
dien-thoai-sg dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh