HÀ NỘI 0988833653

Sen Đá Móng Rồng

Tình trạng: Còn hàng MSP: 25
Mô tả ngắn
Sen đá móng rồng mang ý nghĩa cho sự che chở và bảo vệ. Cây phù hợp để làm quà, để bàn làm việc, góc học tập...
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Sen đá móng rồng có hình như vuốt của con rồng, cây chỉ bé cũng đã có thể ra hoa, hoa có màu vàng nhỏ. Cây mang ý nghĩa cho sự bảo vệ và che chở. Người sở hữu cây như được một chú rồng con luôn bảo vệ bên mình, có thể nói nó như bùa hộ mệnh cho gia chủ.

 

sen-da-mong-rong-vien-trang-1

Sen đá móng rồng

Đặc điểm của sen đá móng rồng

Sen đá móng rồng có lá mọc đối xứng với nhau từng đôi một, lá thon dài nhọn dần về ngọn, viền lá có nhiều răng cưa lớn, trên lá có nhiều đốm trắng là những gai nhỏ, nếu ra sờ vào sẽ thấy hơn lần sần, cây thường ra hoa vào mùa thu và mùa đông, hoa nhỏ có màu vàng.

Cách chăm sóc sen đá móng rồng

Nếu bạn có ý định trồng số lượng lớn và nhân giống thì cần nghiêm cứ thêm về loại đất trồng của cây. Còn bạn mua sen đá móng rồng để bàn hoặc trang trí cần lưu ý một số điểm sau:

sen-da-mong-rong-3

Nước:

Để tưới nước cho sen đá móng rồng bạn chỉ cần cho chậu và một khay nhỏ có chứa nước, mực nước cao bằng 1/3 chiều cao của chậu, để trong 30 giây nhấc cây ra. Để kiểm tra đã có nước hoặc trong bầu có khô hay không bạn có thể dùng tăm để kiểm tra. Thường thì 1 tuần bạn chỉ nên tưới nước 1 lần, nếu trời nóng hoặc khô hanh thì có thể là 2. Trong mùa ra hoa bạn nên ít tưới nước hơn đây là một phương pháp để ép cây ra nụ và hoa đúng mùa và nhiều nụ.

Ánh sáng:

Cây là loại ưa ánh sáng thích ánh sáng trực tiếp, nếu để trong phòng điều hòa, phòng kín không có ánh nắng thì 2- 3 ngày bạn nên cho cây ra ngoài ánh nắng 8h. Hoặc bạn để nơi làm việc thì trước khi ra về, mang sen đá móng rồng ra chỗ có ánh sáng bình mình cây rất thích ánh sáng buổi sớm. Ngày hôm sau đi làm bạn có thể bê vào.

Cây Sen Đá Móng Rồng có 2 Loại

– Loại Trung Bình: 15.000 VNĐ

– Loại To: 50.000 VNĐ

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh