HÀ NỘI 0988833653

Sen Đá Ngọc Lá Dài

Tình trạng: Còn hàng MSP: 49
Mô tả ngắn
Cây mang đến tiền bạc cho gia chủ. Phù hợp làm cây cảnh để bàn, trang trí quán cà phê, góc nhỏ xinh, làm tiểu cảnh...
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Sen đá ngọc lá dài có lá thuôn và nhọn về phía đầu, quanh lá có hình răng cưa nhỏ. Phần lá phía dưới có màu xanh đậm và không phải tự nhiên người ta đặt cho có cái tên là sen ngọc. Vì ở phần bắt đầu thuôn và nhọn thì lá không còn màu xanh và gân lá nữa, nên khi ánh nắng chiều vào nhìn nó như trong suốt. Cây mang lại tiền bạc, ngọc ngà cho gia chủ.

cây sen đá ngọc lá dài

Sen Đá Ngọc Lá Dài

Cách chăm sóc sen đá ngọc lá dài

Sen đá ngọc lá dài cũng mang đậm tính chất của sen đá, nên nó có cách chăm sóc hoàn toàn như các loại sen đá khách.

Ánh sáng

Thích ánh sáng buổi sớm nhưng lại không thích ánh sáng có gắt như vào buổi trưa những ngày mùa hè. Cây càng được cung cấp nhiều lượng ánh sáng thì sự phát triển và màu sắc càng đẹp. Mùa đông thì bạn nên mang cây vào bên trong nhà và sưởi ấm chúng bằng đèn, để cây cách bóng tối thiểu 50 cm đừng để sát quá.

sen đá ngọc lá dài đẹp

Sen Đá Ngọc Lá Dài nhìn rất bụm bẫm

Nước

Tùy vào điều kiện môi trường mà bạn điều chỉnh lượng nước cho cây, nhưng bạn nên nhớ sen đá ngọc lá dài cần rất ít nước. Như trời mùa đông, không khí ẩm thì 2 tuần bạn mới cần tưới nước cho nó một lần, vào mùa hè thời tiết nóng thì có thể là 1 tuần 2 lần, còn thời tiết bình thường thì bạn nên tưới 1 tuần/ lần. Mỗi lần chỉ cần một lượng nhỏ để ẩm đất là đủ.

Đất trồng

Loại đất trồng phù hợp với sen ngọc lá dài là loại đất dễ thoát nước và có độ mùn cao để dễ cây có thể phát triển. Bạn có thể lấy đất vườn trộn với tro, xỉ than đã đun rồi nghiền nhỏ trộn lần với đất để tạo ra loại đất nó ưa thích.

Nhiệt độ

Nhiệt độ phù hợp là từ 15 -35 độ c, cây ưa nơi có ánh sáng nhẹ mát mẻ, ở điều kiện đó lá sẽ căng mọc và cho màu xanh rất đẹp.

Nhân giống

Cây có thể nhân giống, phát triển từ lá, giâm cành và tách bụi

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh