HÀ NỘI 0988833653

Sen Đá Nhật Nguyệt

Tình trạng: Còn hàng MSP: 75
Mô tả ngắn
Cây Sen đá Nhật Nguyệt phù hợp để bàn làm việc, trang trí quán cà phê, góc học tập...Cây hợp với người mệnh thổ và mệnh kim. Cây tượng trưng có một tình yêu, tình bạn vĩnh cửu.
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Sen đá Nhật Nguyệt là một trong những giống mới của sen đá, cây có hình dạng và màu sắc tương đối giống với sen đá Nâu, tuy nhiên thì nó có khác biệt hơn một chút là lá của sen đá Nhật Nguyệt thì mỏng và bóng hơn ở giữa lá thường có một rãnh nhỏ, nếu đặt sen đá Nâu và Nhật Nguyệt với nhau thì Nhật Nguyệt bắt mắt và nhỉnh hơn một chút về sức hấp dẫn. Cây mang ý nghĩa cho tình yêu và tình bạn vĩnh cửu. Cây phù hợp để bàn làm việc, trang trí quán cà phê, góc học tập…

sen-da-nhat-nguyet

Sen đá Nhật Nguyệt

Đặc điểm và cách chăm sóc sen đá Nhật Nguyệt

Sen đá Nhật Nguyệt có dạng đài các lá mọc xen kẽ với nhau tạo nên cây giống hình bông hoa, màu sắc đậm nhạt, xanh nhiều hay ít phụ thuộc vào ánh sáng và nhiệt độ, nếu ánh sáng và nhiệt độ nhiều lá sẽ thẫm và có màu đen, nếu cây thiếu ánh sáng sẽ có màu xanh màu đen sẽ không còn nhiều, nếu thiếu ánh sáng trầm trọng cây sẽ rụng dần lá và chết, nhiệt độ càng cao thì màu sắc càng đậm, nghĩa là mùa đông thì cây đủ ánh sáng vì màu cũng chỉ hơi nâu, còn màu hè thì màu nâu sẽ đậm hơn tiến dần đến màu đen.

sen-da-nhat-nguyet-1

Màu sen đá Nhật Nguyệt phụ thuộc và ánh sáng và nhiệt độ

Cách chăm sóc sen đá Nhật Nguyệt

Cây dễ chăm sóc thường phát triển mạnh ở môi trường có nhiệt độ mát nhưng vẫn đủ nắng như khí hậu ở Đà Lạt, Sapa…Cây có thể sống được ở trong môi trường khắc nhiệt thiết dưỡng chất, nước không ưa nơi ẩm ướt, tối tăm.

Ánh sáng

Để cây có điều kiện phát triển tốt nhất thì nên có tầm 6h chiếu sáng ( ánh nắng ), mục đích để sen đá có thể quang hợp và phát triển, nếu để văn phòng nên để cạnh cửa sổ, hoặc nơi có nhiều ánh sáng điện, tốt nhất là trước khi ra về bạn mang ra cửa sổ để cây có thể nhận được ánh sáng buổi sớm, đến hôm sau khi đi làm thì có thể mang cây vào bàn.

sen-da-nhat-nguyet-2

Sen Đá Nhật Nguyệt không quá quan trọng nước

Nước

Nước đối với Sen Đá Nhật Nguyệt không quá quan trọng tuy nhiên thì vẫn cần để cây duy trì sự sống và phát triển. Không có một công thức chuẩn vì còn phụ thuộc và môi trường nơi cây sinh sống, ví dụ nơi thoáng, ánh nắng nhiều thì cây cần nhiều nước hơn để có thể quang hợp và bù lại lượng nước bốc hơi, ngược lại nếu để nơi kín gió, lạnh thì không cần quá nhiều nước. Thường thì 1 tuần bạn tưới nước một lần nếu để cây trong văn phòng và 2 lần nếu để ngoài trời.

Đất

Đất là vấn đề khá quan trọng đối với sen đá Nhật Nguyệt, loại đất ưa thích của loài sen đá này là loại đất có nhiều dưỡng chất nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng, thoát nước tốt có thể trộn thêm sơ dừa và xỉ than đập vụn để tạo ra loại đất này.

Nhân giống

Cây có thể nhân giống bằng nhiều cách, nhân giống bằng lá, giâm cành hay hạt đều được.

Cây sen đá Nhật Nguyệt có giá 15.000 đ

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh