HÀ NỘI 0988833653

Sen Đá Nhung Viền Đỏ

Tình trạng: Còn hàng MSP: 43
Mô tả ngắn
Sen đá nhung viền đỏ có lớp lông nhỏ và nhiều trên lá, sờ lá rất mượt và mền như nhung. Cây mang ý nghĩa một cuộc sống đầy đủ trong nhung gấm lụa là. Cây phù hợp để bàn làm việc, bàn học, trang trí quán cà phê, bàn tiếp khách, lễ tân...
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Sen đá nhung viền đỏ là sản phẩm khá giống với nhung viền đen, tuy nhiên thì nhung viền đỏ có lá nhọn hơn và lá bé hơn so với nhung viền đen. Lá cây cũng có lông màu trắng nhưng nhỏ và mịn hơn sen đá nhung viền đen. Màu đỏ đậm nhạt của lá thể hiện tình trạng cây đủ nắng hay thiếu nắng. Cây mang ý nghĩa một cuộc sống nhung gấm lụa là.

sen-da-nhung-vien-do

Sen đá nhung viền đỏ ra hoa

Cách chăm sóc sen đá nhung viền đỏ

Lá của sen đá nhung viền đỏ chính là giấy quỳ báo hiệu tình trạng của cây. Nếu cây thiếu nước lá sẽ quắt và không được căng mọng, nếu cây thiếu nắng viền đó và màu lá sẽ nhạt dần và rủ xuống gần mặt đất. Dựa vào đây bạn có thể điều chỉnh được nước và ánh nắng cho sen đá nhung viền đỏ.

Nước

1 tuần bạn tưới nước một lần, không tưới vào cây và lá cây, cách tưới tốt nhất là ngấm ngược để chậu cây và bồn, khay nước có mực nước bằng 1/3 chiều cao chậu để trong 40s thì nhấc ra, vì ở dưới đáy chậu có lỗ thoát nước nó sẽ ngấm ngược nước ở dưới lên, sẽ đảm bảo đất không bị ẩm quá.

sen-da-nhung-vien-do-1

Sen đá nhung viền đỏ khi có nhiều ánh nắng

Ánh sáng

Bạn để nơi có ánh sáng trực tiếp hoặc có mái che 30% là tốt nhất, nên tránh để cây sen đá nhung viền đỏ vào giữa trưa nắng, trời mùa hè như vậy sẽ làm cây bị héo. Ánh nắng rất tốt cho cây, không chỉ giúp cây quang hợp mà nó còn tạo nên sắc đẹp cho lá, và khử các nấm mốc ở đất trồng.

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh