fanpage-web-cay-canh
Sen đá nhung viền đen

Sen đá nhung viền đen

Tình trạng:Còn Hàng

Mã sản phẩm: 42

Mô tả ngắn

Sen đá nhung viền đen có lớp lông dày và khá mềm, trên mỗi lá có viền đen. Cây mang ý nghĩa mong muốn gia chủ sở hữu được sống trong nhung gấm và lụa là. Cây phù hợp để bàn làm việc, bàn học, trang trí quán cà phê…

49,000 ₫

Sen đá nhung viền đen là một trong những loại sen đá khá đặc biệt, những chiếc lá của chúng được phủ một lớp lông trắng nhiều và khá mềm, để thêm ấn tượng, chúng điểm cho mình một đường viền đen trên mỗi chiếc lá. Nhung viền đen mang ý nghĩa một cuộc sống đầy đủ trong nhung gấm lụa là.

sen-da-nhung-vien-den-2

Sen đá nhung viền đen

Cách chăm sóc sen đá nhung viền đen

Có lá và thân mọng nước nên sen đá nhung viền đen có khả năng trữ nước cho mình, để chịu được sự khô hạn hàng tuần, tuy nhiên nếu bạn tưới nước cho nó quá nhiều nó sẽ bị úng nước mà ra đi.

Nước:

Một tuần các bạn chỉ cần nên tưới nước cho nó một lần, mỗi lần chỉ cần ẩm đất là đủ. Vì nó là loại có nguồn gốc ở xa mạc nên nước chỉ cần ít thôi là có đã có thể sống tốt.

sen-da-nhung-vien-den

Sen đá nhung viền đen khi có đủ nước

Chiếc lá có nó có thể báo hiệu cho bạn điều đó. Nếu lá căng mọng nghĩa là không cần phải tưới nước, còn khi bắt đầu có hiện tượng quắt và héo là nó đã mang muốn có nước. Các tưới tốt nhất là theo kiểu ngấm ngược, hoặc bạn tưới càng gần mép chậu càng tốt.

Ánh nắng:

Là loại cực kỳ rất thích nắng, nếu được cung cấp lượng ánh nắng càng nhiều thì màu đen của viền lá càng đậm và các lá sẽ có xu hướng chĩa lên trên nhìn rất đẹp, ngược lại nếu thiếu nắng viền đen của lá mờ nhạt dần và lá còn rũ xuống gần mặt đất. Tuy là thiếu nắng thì nó không thể chết nhưng nó sẽ làm mất sắc đẹp của sen đá nhung viền đen đi đáng kể.

sen-da-nhung-vien-den-3

Sen đá nhung viền đen khi đủ ánh nắng

Đất trồng:

Là loại không thích ẩm ướt quá lâu, nên đất trồng sen đá nhung viền đen phải là loại dễ thoát nước, tơi xốp để dễ có khả năng phát triển nhanh. Bạn có thể lấy đất trồng trộn với tro tỷ lệ 50:50 để tạo ra loại đất ưa thích của nó.

custom contents goes here

Đánh giá

Hiện không có đánh giá nào Đánh giá của bạn?

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sen đá nhung viền đen”