HÀ NỘI 0988833653

Sen Đá Thạch Bích Cánh Bướm

Tình trạng: Còn hàng MSP: 31
Mô tả ngắn
Sen đá thạch bích cánh bướm có ý nghĩa mạng đến sự giàu sang mà chung thủy. Cây phù để bàn làm việc, bàn học, tiểu cảnh...
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Sen đá thạch bích cánh bướm là cây thuộc loại họ bỏng, cây xanh tốt quanh năm, lá có màu xanh, nhẵn, bóng, hình dạng giống cánh bướm, viền lá có màu tím, cây thường ra hoa vào mùa xuân hoặc cuối đông. Sen đá thạch bích cánh bướm mang đến tài lộc, giàu có và phú quý.

sen-da-thach-bich-canh-buom-3Sen đá ngọc bích cánh bướm

CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ NGỌC BÍCH CÁNH BƯỚM

Sen đá ngọc bích cánh bướm là một trong những loại rất dễ chăm sóc và có sức phát triển mãnh liệt, bạn chỉ cần tưới một lượng nước vừa đủ và cung cấp nhiều ánh sáng cho cây. Để cho cây sen đá thạch bích cánh bướm thì bạn cần chú ý đến những điều sau:

Nước

Nước là một trong những yếu tố khó khăn và khó điều chính nhất đối với tất cả loại sen đá. Sen đá hường là loại mọng nước chúng không cần quá nhiều nước vẫn có thể sống tốt. Bạn có thể tưới trực tiếp vào cây sen đá thạch bích cánh bướm, nếu lúc có hoa thì bạn nên bớt tưới và không tưới lên hoa. Ngoài ra bạn có thể tưới theo cách ngấm ngược, cách này là cách tốt nhất và áp dụng cho tất cả các loại sen đá.

sen-da-thach-bich-canh-buom-3

Cách tưới nước

Bạn đặt chậu cây vào khay nước có mực nước cao bằng 1/3 chiều cao chậu. Bạn để vậy trong 30s nhấc ra. Chỉ cần làm thế 1 tuần/ lần là cây có thể sống tốt. Nếu trời nóng, khô bạn có thể tưới tăng thêm 1 lần là 2 lần trên tuần là đủ.

Ánh sáng

Ánh sáng quyết định mầu sắc của lá cây màu xanh đậm hay nhạt, viền lá có mầu tím hay hồng. Nếu cây càng được tiếp xúc nhiều với ánh sáng thì màu lá càng đẹp.

cay-thach-bich-canh-buom-to

Thạch bích cánh bướm to

Đối với cây để trong văn phòng 2 -3 ngày bạn lại cho cây tắm nắng 1 lần mỗi lần 8h nhé. Hoặc bạn có thể làm theo cách trước khi ra về để ở nơi có ánh sáng bình mình, và sáng mai đi làm bạn lại đem cây vào. Tuy nhiên chú ý không để cây ở ánh nắng quá gắt sẽ làm cháy là, như nhưng thời điểm 12h trưa và mùa hè.

Đất trồng

Ngoài loại đất chua là không thích hợp với sen đá thạch bích thì tất cả đều phù hợp. Tuy nhiên nếu bạn trồng trong chậu thì diện tích chậu nhỏ nên cần nhiều dinh dưỡng hơn và cần phải thay đất mỗi năm.

Sen đá thạch bích cánh bướm có 3 loại:

Loại trung cao 8 cm: 15.000 VNĐ

Loại to 16 cm: 50.000 VNĐ

Loại đại cao khoảng 30 cm: 220.000 VNĐ

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh