HÀ NỘI 0988833653

Sen Đá Thược Dược

Tình trạng: Còn hàng MSP: 14
Mô tả ngắn
Cây sen đá thược dược ngoài ý nghĩa một tình yêu, tình bạn bền vững mãi với thời gian thì nó còn có ý nghĩa tình yêu của người là hạnh phúc của tôi. Cây dùng để trang trí tiểu cảnh, để bàn làm việc, bàn uống nước, bàn lễ tân, quán cà phê...
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Sen Đá thuộc cây họ bỏng có tất chả 393 loài khác nhau để phân biệt được từng loại thì có lẽ bạn phải tìm hiểu khá nhiều. Tuy nhiên nếu bạn đã thấy hoa thược dược thì khi nhìn cây sen đá loại này bạn có thể phát hiện ngay ra nó. Nó có lá giống như những cánh hoa chỉ khác là nó màu xanh. Đó chính là Sen Đá Thược Dược

cay-sen-da-thuoc-duoc-nho

Sen Đá Thược Dược giá 40k

Đặc điểm của cây sen đá thược dược

So với các loại khác thì sen đá thược dược có lá nhỏ hơn thuôn dài và mọng, khi bạn nhìn thấy loại sen thược dược sẽ khiến cho bạn có một cảm giác dễ chịu về màu sắc của nó. Cây thân thấp cao từ 10 – 20 cm, lá xếp xung quanh trục, cây có thể ra hoa thường là cuối thu hoặc đầu đông

Cách chăm sóc sen đá thược dược

Tính tình

Hiền lành dễ thương, ăn gì cũng, cho sống thế nào cũng được, nói chung là dễ nuôi, nhưng để lớn nhanh thì cần phải chú ý và chăm sóc như sau:

Ánh Sáng

Cây thích nắng từ sáng sớm đến 9 giờ hoặc được che dưới giàn. Khi bạn thấy lá trên cây xanh xao, thưa thớt, còi cọc nghĩa là cây thiếu nắng và bạn nên cho cây ra nắng 2 tiếng 1 ngày, cách 3 ngày lại tăng thêm 1 tiếng cho đến khi bằng với ánh nắng cho phép để tránh hiện tượng sốc nhiệt, cháy lá.

cay-sen-da-thuoc-duoc-dep

Sen Đá Thược Dược ưa mát và ánh sáng nhẹ

Nước

Nếu cây để ngoài nắng gắt thì tưới 2 đến 3 lần/tuần. Đối với cây không cần nhiều nắng thì có thể tưới 1 đến 2 lần/tuần. Tưới càng xa gốc cây càng tốt, hạn chế để nước đọng lại trên lá.

Đất trồng

Cây cảnh sen đá không kén đất, phù hợp với nhiều loại đất khách nhau. Tuy nhiên loại đất tốt nhất là loại đất có khả năng thoát nước tốt. Các bạn có thể dùng hỗn hợp tro trấu trộn với phân bò với tỉ lệ 1:1. Cũng có thể dùng hỗn hợp các thành phần: tro, đất pha cát, phân bò. Hoặc đơn giản hơn các bạn có thể trộn cát, sỏi, đất pha cát và phân. Điều quan trọng là hỗn hợp đất này cần thoát nước tốt để không gây ngập úng cây.

sen-da-thuoc-duoc-4

Hoa cây Sen Đá Thược Dược

Nhân giống

Có thể nhân giống bằng cách giâm và tách cây. Giâm bằng lá, lấy lá đã trưởng thành đặt ngang hay cắm nghiêng hỗn hợp đất trồng. giữ cho đất trồng luôn ẩm là gốc lá có thể ra rễ và mọc thành cây mới. Việc tách cây con tiến hành khi đảo chậu, chọn cắt lấy chồi con bên cạnh rồi trồng vào chậu khác.

Cây Sen Đá Thược Dược có 2 loại:

– Loại Nhỏ: 15.000 VNĐ

– Loại Lớn: 50.000 VNĐ

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh