HÀ NỘI 0988833653

Tiểu cảnh bàn cờ tiên

Tình trạng: Hết hàng MSP: 23
Mô tả ngắn
Tiểu cảnh của bàn cờ tiên bao gồm các loại sen đá và mỗi loại lại có một ý nghĩa khác nhau, nó đen đến cho gia chủ tiền bạc và sự thoải mái. Tiểu cảnh phù hợp để làm quà biếu sếp, để bàn làm việc của lãnh đão, phòng khách, sản khách sạn....
249,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

Hết hàng
THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Nhắc đến bàn cờ là ta có thể liên tưởng ngay đến một không gian thoải mái và thư thái giữa các cụ già ngồi nhâm nhi bên tách trà, với làn gió nhẹ hiu hiu khẽ thoảng qua. Nếu bạn thích khung cảnh đó hoặc người bạn của bạn thích đánh cờ thì tiểu cảnh bàn cờ tiên quả là một món quà tuyệt vời và đầy ý nghĩa. Và cho dù bạn không là người đam mê hay thích cờ đi nữa thì tiểu cảnh bàn cờ tiên cũng sẽ làm vơi bớt phần nào những bộn bề, lo toanh trong cuộc sống. Tiểu cảnh mang ý nghĩa sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống thoải mái và vui vẻ.

tieu-canh-ban-co-tien-3

Cách chăm sóc tiểu cảnh bàn cờ tiên

Bàn cờ tiên bao gồm: 1 sen đá đô la trắng ( mang ý nghĩa giàu sang ), 1 sen đá chuỗi ngọc đứng ( tiền tiêu rủng rỉnh ), 2 sen đá tứ phương ( dù bạn đi bất cứ đâu thì những ý nghĩa trong tiểu cảnh cũng đến với bạn ), 1 sen đá cánh bướm ( người bạn tri kỷ của bạn không trăng hoa ) và các phụ kiện kèm theo như rêu, đá trắng, đá cuội, 2 ông tiên chơi cờ…

Ánh sáng

Về cơ bản thì các loại sen đá đều thích ánh nắng mặt trời, không quá gắt thích hợp nhất là ánh nắng buổi sáng từ 5h30 đến 8h30 và 4h30 chiều cho đến tối.

Nước

Về nước thì bạn có thể đặt chậu vào một chậu nước nhỏ có mực nước bằng 1/3 chiều cao của chậu sau đó để nó ngấm ngược từ từ từ dưới đáy chậu lên, khoảng 30s là đủ

tieu-canh-sen-da-ban-co-tien

Cho tiểu cảnh bàn cờ tiên vào chậu nước để nước có thể thấm ngược từ dưới lên

Đối với rêu móc thì cần độ ẩm cao hơn bạn có thể dùng bình xịt xịt nhẹ vào những chỗ có rêu, để kiểm tra đất khô hay đã ẩm bạn có thể dùng que tăm cắm xuống đất trong tiểu cảnh để kiểm tra, đôi khi bạn xịt nước thì chỉ phía trên được ẩm mà ở dưới lại rất khô như vậy không đảm bảo, và ngược lại nếu bạn chỉ nhìn bền ngoài thì có thể đất ở trên rất không nhưng ở dưới thì chưa chắc nếu bạn thấy vậy mà tưới liên tục sẽ gây đến hiện tượng cây bị úng. Chỉ cần tưới nước như vậy cho cây 1 tuần 1-2 lần. nếu trời nóng, không khí khô đất mất nước nhiều thì bạn có thể tưới thêm 1 lần.

Chỉ cần bạn chú ý 2 điểm này là có thể chơi tiểu cảnh sen đá bàn cờ tiên hàng năm rồi. Chúc các bạn luôn được vui vẻ và thoải mái.

Ngoài ra có mẫu tương tự.

tieu-canh-sen-da

Các bạn có thể thay thế các cây trong hình bằng cây mình yêu thích, webcaycanh sẽ trồng giúp và gửi ảnh trước khi bạn nhận hàng.

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh