HÀ NỘI 0988833653

Top 10 cây cảnh tặng khai trương ý nghĩa

Hiện nay việc tặng cây cảnh trong dịp khai trương đã trở lên rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

Có thể nói đây là văn hóa của người Hàn được người Việt ưa thích, nếu bạn từng thấy một công ty Hàn mở ra ở Việt Nam thì số lượng hoa tặng khai trương rất ít mà đổi vào đó là tặng cây cảnh.

Vì sao nên tặng cây cảnh vào dịp khai trương

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân giữa một số món quà để tặng khai trương thì hãy cùng xem những lý do vì sao nên tặng cây cảnh.

Cây tặng khai trương

  • Giá trị sử dụng lâu dài: Thường với những bó hoa thì khoảng 2 -3 hôm là sẽ được bỏ đi, nhưng đối với cây cảnh nếu được chăm sóc tốt thì nó có thể gắn liền với cả doanh nghiệp, khiến chủ doanh nghiệp có thể luôn nhớ đến bạn.
  • Một công đôi việc: Với xu thế không gian xanh hiện nay, thì gần như không có công ty, cửa hàng nào là không có cây xanh. Khi bạn tặng khai trương thì chủ doanh nghiệp không chỉ nhận được món quà từ bạn, mà nó còn có giá trị về sau và giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí mua cây xanh.
  • Ý nghĩa phong thủy: Mỗi loại cây cảnh có một ý nghĩa phong thủy khác nhau, nó như một lời chúc gửi đến người tặng.
  • Giá thành hợp lý: Cây có rất nhiều loại từ một vài chục cho đến tiền triệu nên bạn hoàn toàn có thể tìm cây vừa với túi tiền của mình để tặng.

Top 9 cây cảnh tặng khai trương ý nghĩa

Nếu bạn đã quyết định chọn mua cây cảnh tặng khai trương thì dưới đây sẽ là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Và ta sẽ chia ra làm 2 loại chính là cây để bàn, và cây để sàn.

1. Cây Kim Ngân

Đầu tiên chính là cây Kim Ngân để bàn hay còn gọi là Money Tree (cây tiền) sở dĩ nó có tên gọi này vì nó được làm bột giấy in tiền ở Mỹ và Anh. Với ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ luôn có nhiều tiền bạc, làm ăn may mắn và phát tài.

cây kim ngân tặng khai trương

Các loại cây Kim Ngân để bàn tặng khai trương

2. Cây Kim Tiền

Tiếp đến là cây Kim Tiền hay còn có tên gọi là cây Kim Phát Tài, cây có ý nghĩa phong thủy mang đến nhiều tiền bạc và may mắn cho một khởi đầu mới. Ngoài ra cây có khả năng lọc không khí và chịu hạn tới 1 tháng không cần tưới nước.

các loại cây kim tiền

Các loại cây Kim Tiền tặng khai trương

3. Cây Phát Tài

Là một trong những cây rất quen thuộc với người Việt Nam từ xưa tới giờ, cây Phát Tài hay còn gọi là cây Thiết Mộc Lan cây có hoa trắng nhỏ thành chùm rất thơm.

Qua tên gọi của cây chắc bạn cũng đoán được phần nào về ý nghĩa phong thủy. Cây giúp gia chủ phát tài, thuận lợi trong việc kinh doanh cực kỳ phù hợp làm cây tặng khai trương

Cây phát tài tặng khai trương có giá từ 500 – 600k giá đã bao gồm cả chậu

4. Cây Phát Tài Núi – Đại Lộc

Nếu tặng khai trương thì không thể nào bỏ qua cây Phát Tài Núi hay còn gọi là Đại Lộc với tán cây rộng và sum suê mang ý nghĩa Đại Lộc – Đại Cát đến với gia chủ.

cây đại lộc

Cây Phát Tài Núi – Đại Lộc

Cây sống tốt ở môi trường ngoài trời lẫn trong nhà. Có khả năng chịu hạn tốt. Tuy nhiên cây có giá thành cao hơn các loại cây khác. Giá cây giao động từ 970.000 – 1.050.000 VNĐ. Giá đã bao gồm cả chậu sứ, có chiều cao cả cây cả chậu 1m6 – 1m7. 

5. Cây Hạnh Phúc

Thuộc dòng cây thân gỗ sống lâu năm, càng phát triển thì cây càng đẹp tán lá cân đối, khác với các loại cây phong thủy khác thì cây Hạnh Phúc mang ý nghĩa phong thủy phát triển trường tồn và luôn hạnh phúc trên con đường đi.

các loại cây hạnh phúc

Các loại cây Hạnh Phúc tặng khai trương

6. Cây Trầu Bà

Cây mang đến may mắn, thành đạt và bình an cho gia chủ. Cây Trầu Bà phù hợp tặng khai trương cho những công ty, cửa hàng có không gian lớn. Thuộc dòng cây dễ sống và dễ chăm sóc nhất.

Các loại cây trầu bà tặng khai trương

7. Cây Bàng Singapore

Là một trong những loại cây cảnh nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay. Cây Bàng Singapore thuộc thân gỗ với thân cây mọc thẳng đứng, vững chãi tượng trưng cho sự chính trực, ngay thẳng, luôn biết phấn đấu, nỗ lực vươn lên bất kể hoàn cảnh và cuộc sống hiện tại đang ra sao.

Thuộc dòng cây khá ưa nước nên bạn hãy nhớ giữ ẩm cho cây không cây dễ bị rụng và khô lá.

Các loại cây bàng singapore tặng khai trương

8. Cây Lưỡi Hổ

Khá nổi tiếng với khả năng hút được 107 độc tố ở trong không khí. Còn về phong thủy Lưỡi Hổ có tác dụng trong việc trừ tà, chống lại sự bỏ bùa, đẩy lùi những điềm xấu, đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Các loại cây lưỡi hổ tặng khai trương

9. Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử được rất nhiều người lựa chọn làm cây nội thất và cây cảnh trong nhà. Vì cây ngoài màu sắc bắt mắt, làm đẹp cho không gian nó còn có tác dụng thanh lọc không khí và ý nghĩa phong thủy mang đến cho gia chủ sự may mắn, thăng tiến nhanh, thuận buồm xuôi gió như ngựa Bạch Mã.

cây bạch mã hoàng tử

Cây Bạch Mã có giá 490k bao gồm cả chậu sứ

10. Cây Vạn Lộc

Nếu bạn đang định tặng cây khai trương loại để bàn thì không thể bỏ qua Vạn Lộc một trong những cây có sắc đỏ thể hiện cho may mắn và tài lộc.

Trong phong thủy thì Vạn Lộc ý chỉ sẽ mang rất nhiều lộc đến cho gia chủ, mọi việc trong kinh doanh đều có may mắn có lộc.

Các loại cây vạn lộc

Các loại cây Vạn Lộc tặng khai trương

Nếu quý khách có nhu cầu in thêm biển tặng khai trương thì sẽ thêm chi phí từ 10.000đ – 30.000 đồng cho một biển.

Bài viết liên quan
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh