HÀ NỘI 0988833653

Cây Dương Xỉ Cẩm Thạch

Tình trạng: Còn hàng MSP: 188
Mô tả ngắn
Cây Dương Xỉ Cẩm Thạch còn hấp thu tốt các chất độc hại đến sức khỏe con người như: toluene , xylen ,Aldehyde formic đem lại không khí trong lành và tinh thần thoải mái cho con người.
125,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN

Cây Dương Xỉ là một trong những loại cây chắc không còn ai xa lạ thì cây Dương Xỉ Cẩm Thạch cũng giống với cây Dương Xỉ về đặc tính tuy nhiên màu sắc của cây lại bắt mắt hơn rất nhiều so với cây Dương Xỉ. Được nổi tiếng với khả năng hút chất độc asen, cây Dương Xỉ Cẩm Thạch còn hấp thu tốt các chất độc hại đến sức khỏe con người như: toluene , xylen ,Aldehyde formic đem lại không khí trong lành và tinh thần thoải mái cho con người. Ngoài ra Cây Dương Xỉ Cẩm Thạch còn làm giảm các bức xạ từ máy tính và máy in, rất tốt cho dân văn phòng. Cây hợp với người mệnh Kim và Thổ giúp mang đến may mắn cho 2 gia chủ mang bản mệnh này.

dương xỉ cẩm thạch

Cây Dương Xỉ Cẩm Thạch

Đặc điểm của cây Dương Xỉ Cẩm Thạch

Cây Dương Xỉ Cẩm Thạch có tên khoa học: Cyclosorus parasiticus, cây có chiều cao: 15-30cm, thuộc cây cây thân thảo, gần như không thân, cao trung bình khỏang 15 – 30cm, rộng khoảng 15 – 20cm, cây mọc thành bụi, xanh quanh năm. Lá Dương Xỉ Cẩm Thạch dạng lá kép đỉnh hơi tròn với nhiều mép khía dạng tai bèo hoặc viền có răng cưa ngắn, thường không có lông. Lá có màu trắng viền xanh, trồng ở nơi nhiều nắng thì lá chuyển màu đậm. Lá trưởng thành ở phía dưới có các đốm nâu bầu dục hoặc hình tròn đó là những ổ túi bòa tử được bảo vệ bởi vỏ áo có hình bầu dục. Bào tử được phát tán nhờ nước và gió. Cây có nhiều lá trông rất xum xuê với màu xanh đầy sức sống, đẹp mắt.

lá cây dương xỉ cẩm thạch

 

 

Lá cây Dương Xỉ Cẩm Thạch

Cây Dương Xỉ Cẩm Thạch không có hoa và cũng không có hạt, chúng sinh sản thông qua bào tử

Cách chăm sóc cây Dương Xỉ Cẩm Thạch

Cây Dương Xỉ Cẩm Thạch thuộc cây ưa ẩm, không kén đất cực kỳ dễ sống và chăm sóc.

Nước

Có lẽ yếu tố quan trọng nhất đối với cây Dương Xỉ Cẩm Thạch đó là nước, ta nên giữ ẩm cho cây, bạn có thể tưới nước thường xuyên cho cây hoặc tốt hơn hết bạn nên để cây vào một chiếc đĩa có chứa nước để đảm bảo đất luôn được ẩm.

Ánh sáng

Cây ưa mát nhưng vẫn có thể chịu được nắng gắt nếu bạn cung cấp đủ nước cho cây, nếu để cây trong nhà, văn phòng có điện sáng là đủ. Nếu muốn cây có màu sắc đậm thì bạn vẫn nên cho cây ra chỗ nắng nhẹ, thoáng và mát. Cây rất hợp để làm cây cảnh trồng trong nhà, cây cảnh văn phòng.

Cây dương xỉ cẩm thạch để bàn

Đất

Dương Xỉ Cẩm Thạch không kén đất tuy nhiên bạn nên lựa chọn loại đất có khả năng giữ ẩm cao nhiều mùn như sơ dừa, trấu, mùn, nếu muốn cây phát triển nhanh thì trong đất cần có thêm độ thoáng để rễ phát triển tốt hơn.

Nhân giống

Cây được nhân giống bằng cách tách bụi từ cây mẹ là đạt hiệu quả cao nhất

dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh