HÀ NỘI 0988833653

Sedum Dạ Quang

Tình trạng: Còn hàng MSP: 59
Mô tả ngắn
Sen đá sedum dạ quang phù để bàn, trang trí quá cà phê, góc học tập, trồng với tiểu cảnh, terrarium...Cây mang ý nghĩa cho một tình yêu, tình bạn vĩnh cửu không bao giờ phai nhòa dù có khó khăn như màn đêm bao phủ không còn thấy đường thì vẫn có người dẫn lỗi để có thể dễ dàng vượt qua.
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Sedum dạ quang thuộc dòng sedum là dòng bao gồm những cây có hình dáng nhỏ xíu và cực kỳ đáng yêu. Dòng sedum cũng thuộc họ sen đá, cây mọc thành những bụi nhỏ có hình dáng dạng đài, màu sắc sáng nội bật nhìn rất bắt mắt. Chính vì thế nó có tên gọi là sedum dạ quang.

sen-da-sedum-da-quang-1

Sen Đá Sedum Dạ Quang

Cách chăm sóc sen đá sedum dạ quang

Sen đá sedum dạ quang cũng thuộc họ sen đá nên cách chăm sóc vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần lưu ý một chút về ánh sáng và nước.

Tưới nước

Sen đá Sedum dạ quang thuộc dạng đài và có khả năng trữ nước ở lá và thân, nên bạn không cần tưới nước nhiều, chỉ cần một tuần tưới 1 lần, nếu thời tiết khô nóng thì có thể 2 lần. Hạn chế tưới trực tiếp nên lá, vì sen đá sedum dạ quang có nhiều cây và lại dạng đài nên nước đọng trên lá rất lâu khô dẫn đến thối lá.

Đất

Đất trồng phù hợp với sedum dạ quang là loại đất dễ thoát nước và có độ mùn cao, bạn có thể trộn đất trồng với sơ dừa, tro, xỉ than đun rồi đập nhỏ để lấy sự thông thoáng cho đất có thể trộn thêm phân bò khô hoặc một số thuốc chống nấm mốc.

sen-da-sedum-da-quang-2

Sen Đá Sedum Dạ Quang nhỏ nhắn và xinh xắn

Ánh sáng

Sedum dạ quang ưa sáng nhưng không thích ánh sáng quá gắt và nắng. Nên che 30% ánh sáng bằng lưới khi có ánh nắng buổi trưa. Cây thích nhất ánh sáng buổi sớm và xế chiều.

can-canh-sedum-da-quang

Cận cảnh Sen Đá Sedum Dạ Quang

Nhân giống

Vì cây mọc dạng bụi nên bạn có thể tách nhỏ ra trồng vào khu đất rộng để nhân giống, đó là cách nhân giống an toàn và tỷ lệ thành công cao. Ngoài ra bạn có thể nhân giống bằng cách giâm cành.

Sen Đá Sedum Dạ Quang có giá : 15.000 VNĐ

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh