HÀ NỘI 0988833653

Sedum Hoa Hồng

Tình trạng: Còn hàng MSP: 56
Mô tả ngắn
Cây Sedum Hoa Hồng thuộc dòng Sen Đá có lá rất nhỏ tạo thành những bông hoa bé xíu đáng yêu phù hợp trồng kèm với tiểu cảnh, trang trí quán cà phê, bàn học, làm việc...
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Sedum là tên gọi của những loại cây có hình dáng bé xíu cực đáng yêu, sedum hoa hồng là cây thuộc dòng sen đá có hình dánh như những bông hoa hồng nhỏ xíu chỉ vài mini mét một bông, ai thích sự đáng yêu và bé nhỏ có lẽ sẽ phải thét lên khi gặp loài cây sedum hoa hồng này, cây biểu tượng của một tình yêu và tình bạn vĩnh cửu.

can-canh-sedum-hoa-hong

Cận cảnh Sen Đá Sedum hoa hồng

Cách chăm sóc Sedum Hoa Hồng

Cây Sedum Hoa Hồng thuộc dòng thân thảo, khi phát triển sẽ chỉ lan ở trên mặt đất mà không vươn được lên cao, Cây cũng thuộc dòng Sen Đá nên nó không đòi hỏi chăm sóc một cách cầu kỳ mà chủ yếu cần chất đât và nơi đặt cây phù hợp.

Đất

Đất trồng sedum hoa hồng cũng giống như sen đá đòi hỏi đất trồng có khả năng thoát nước tốt và có độ mùn cao, bạn có thể trộn thêm cát, tro, than tổ ong đun rồi đập nhỏ, sơ dừa và phân bò khô để vẫn có dưỡng chất để cây phát triển khỏe. Nếu không bạn có thể mua loại đất tribat ngoài tiệm về để trồng sen đá. Thường thì loại đất thích hợp nhất đã được web cây cảnh trồng cho bạn, nên bạn không phải lo lắng về điều này chỉ cần chú ý để biết khi mua ở một số nơi trồng bằng đất thịt nếu tưới nước nhiều khả năng cây bị chết rất cao.

Nước

Nước là phần điều chỉnh khó khăn với sedum hoa hồng thường thì bạn nên chỉ tưới 1 tuần/ lần, hoặc trời nóng không thì 1 tuần/2, để có cách tưới thời gian chuẩn nhất thì bạn nên nhìn cây nếu không được căng mọng lá hơn nhăn, co thì là nó đang thiết nước lúc đó bạn cần tưới ẩm 1 lần là mai cây lại khỏe trở lại. Không tưới quá 1 tuần/3 lần. Cách tưới tốt nhất là tưới ngấm ngược để đảm bảo cây không bị đọng nước.

sedum-hoa-hong-2

Sedum hoa hồng khi trưởng thành

Ánh sáng

Nên cho cây tắm nắng 2- 3h mỗi ngày, hoặc 2 -3 ngày mang nó ra tắm nắng, để ngoài trời 1 hôm. Nếu để ngoài trời bạn nên che để tránh sương muối làm màu sắc của cây không được đẹp, tránh ánh nắng gắt buổi trưa, trời mưa bão.

sedum-hoa-hong-1

Khi dài quá sedum bông hồng sẽ rủ xuống

Nhân giống

Cây nhân giống rất dễ dàng bạn chỉ cần cắt đoạn dài cắm xuống đất là nó có thể lên cây mới, có thể lên cây từ lá, nhưng lá nó quá bé để tách lá mà nhân giống thì hơi khó khăn.

Nhìn chung cây rất dễ chăm sóc và phát triển bạn chỉ cần chú ý không tưới quá nhiều nước và thi thoảng cho cây ra nắng để có sedum hoa hồng đẹp.

Một bụi sedum hoa hồng là một khóm nhỏ có giá 15.000 VNĐ

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh