HÀ NỘI 0988833653

Sen Đá Bắp Cải

Tình trạng: Còn hàng MSP: 12
Mô tả ngắn
Sen đá bắp cải có ý nghĩa cho một tình bạn, tình yêu vĩnh cửu theo thời gian. Ngoài ra về phong thủy nó còn mang ý nghĩa sung túc và đầm ấm trong gia đình. Cây sen bắp cải phù hợp để trang trí khách sạn, quán cà phê, bàn làm việc, góc học tập, cửa sổ....
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN

Sen Đá Bắp Cải với hình dáng đáng yêu, sẽ là bạn ngạc nhiên ngay lần đầu nhìn thấy. Thân lá của sen đá có màu xanh thẫm tươi mát, bao quanh là diền hồng gợn sóng bắt mắt, thu hút sự chú ý ngay từ lần đầu bắt gặp, sen bắp cải có thể phát triển với chiều rộng 30 – 40 cm, khi bắt gặp loại lớn này bạn sẽ thấy mình đang gặp một chiếc bắp cải khổng lồ và cực đẹp, còn với những cây con thì rất xinh xắn và đáng yêu.

sen-da-bap-cai-2

Sen đá bắp cải

Đặc điểm có sen đá bắp cải

Sen đá bắp cải là một trong 393 loại cây thuộc họ bỏng ( Crassualaceae ), có nguồn gốc từ Mexico đến tây bắc Nam Mỹ. Cây có những lá xếp xung quanh trục, lá to và viền lá gợn sóng, viền lá có mầu hồng đậm hoặc nhạt tùy theo lượng ánh sáng mà cây được cung cấp, lá được phủ một lớp phấn mỏng. Cây có ý nghĩa mang đến một tình yêu , tình bạn bền vững mãi với thời gian.

Cách chăm sóc sen đá bắp cải

  • Ánh sáng: Giống như hầu hết các loại cây thân mọng nước, Sen Đá Bắp Cải cần nhiều ánh sáng, khoảng 6-8 giờ ngoài nắng/ngày. Nếu để trong phòng thì cách 2 ngày phải mang ra phơi sáng một lần để cây khỏe.
  • Nước: Sen đá là loài ưa nóng, khô. Tùy điều kiện thời tiết, chỉ nên tưới ít nước nhằm giữ ẩm, tránh thối rễ và lá, lưu ý hạn chế để nước đọng lại trên lá.
  • Đất trồng: Chậu hoa sen đá bắp cải chủ yếu cần loại đất trồng thoát nước tốt, có thể sử dụng hỗn hợp tro trấu – phân bò ủ với tỉ lệ 1:1. Hoặc đơn tuần là trộn cát, sỏi, đất và phân. Điều cốt lõi là hỗn hợp đất này cần có khả năng thoát nước tốt để không làm ngập úng cây.
  • Nhiệt độ và độ ẩm: Phát triển tốt ở khoảng nhiệt độ từ 15-35*C. Độ ẩm trong khoảng 30-70% sen đá đều phát triển tốt.

sen-da-bap-cai-5

Sen đá Bắp Cải loại to đường kính 25 cm

Cây Sen đá bắp cải có 3 kích cỡ để bạn lựa chọn:

Cỡ Trung bình: 15.000 VNĐ ( đường kính tầm 7 cm )

Cỡ To: 200.000 VNĐ  ( đường kính tầm 25 cm )

Nếu bạn chưa biết định dạng các kích cỡ của sen đá hãy quay về phần danh mục nhé!

dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh