HÀ NỘI 0988833653

Sen Đá Cánh Bướm Xanh

Tình trạng: Còn hàng MSP: 120
Mô tả ngắn
Cây Sen Đá Cánh Bướm Xanh là một trong những giống mới của dòng Sen Đá ở Việt Nam, cây nhỏ xinh và lạ mắt rất phù hợp làm quà tặng, để trang trí các không gian nhỏ.
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Cây Sen Đá Cánh Bướm Xanh là một trong những giống mới của dòng Sen Đá ở Việt Nam, Cây có lá bầu, hình ovan, phần giữa dày mỏng dần ở phần rìa lá, trên lá có một lớp phấn mỏng nhìn rất đẹp. Cây có màu xanh phù hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Cây mang ý nghĩa mong người bạn sở hữ không trăng hoa và om bướm. Cây phù hợp làm cây cảnh để bàn, trang trí quán cà phê, làm quà tặng.

sen-da-canh-buom-xanh

Cây Sen Đá Cánh Bướm Xanh

Đặc điểm Sen Đá Cánh Bướm Xanh

Cây có lá mọc từng đôi một dạng lá kép, giống như đôi cánh của những chú bướm, cây hoàn toàn có màu xanh có lẽ chính vì vậy mà cây được đặt tên là cánh bướm xanh.

Cây thường ra hoa vào mùa thu và đầu đông hoa nhỏ gần gần giống với hoa của cây Trang, khá khác biệt so với các loại hoa của các cây Sen Đá khác.

hoa-sen-da-canh-buom-xanh

Hoa Sen Đá Cánh Bướm Xanh

Cách chăm sóc Sen Đá Cánh Bướm Xanh

Sen đá Cánh Bướm Xanh có cách chăm sóc giống với các loại sen đá khác, cây mọc thành bụi, mọc sát đất vì thể đất ẩm lâu ngày cây dễ bị thối.

Nước

Đối với để đây ở trong văn phòng, thời tiết có độ ẩm cao thì một tuần chỉ cần tưới 1 lần, nếu để cây ở ngoài trời, nơi có khí hậu, khô nóng thì 1 tuần có thể tưới 2 lần mỗi lần đủ ẩm đất, không tưới có nhiều và tránh để cây dưới mưa. Cây thiếu nước có biểu hiện cánh mềm không được căng mọng.

canh-buom-xanh

Cây Sen Đá Cánh Bướm Xanh có giá 30k

Đất

Đối với Sen Đá thì đất luôn phải thoát nước tốt dinh dưỡng thì có thể ít hoặc nhiều đều được, ta có thể trồng sen đá ở đất bằng xỉ than đun rồi đập nhỏ chọn những hạt bằng hạt đỗ rồi trồng cây, hoặc trộn cùng đất với sơ dừa, trấu, tro làm sao cho đất càng thoáng càng tốt vì rễ Sen Đá rất nhỏ cần độ thoáng của đất để phát triển và tránh úng.

Ánh sáng

Đối với cây văn phòng thì cách tốt ưu là để cạnh cửa sổ hoặc khi đi làm về để cây ra chỗ có ánh nắng buổi sáng, đến lúc vào làm ngày hôm sau thì mang cây vào. Cây thiếu nắng lá sẽ oãi xuống mặt đất cây yếu không được khỏe mạnh. Nên ánh sáng rất cần thiết với Sen Đá Cánh Bướm Xanh. Còn đối với người mua cây để chăm nhà có vườn, thì nên dùng bạt trắng để che mưa cho cây nhưng vẫn có ánh sáng, hoặc để ở hiên nhà nơi có nắng và gió thì cây sẽ đẹp.

Nhân giống

Cây có thể nhân giống bằng tất cả các cách, gieo hạt, trồng bằng lá, giâm cành, tách bụi…

Cây Sen Đá Cánh Bướm có giá 15.000 VNĐ ( Giá bao gồm cả chậu sứ và sỏi trang trí )

Cây cao khoảng 8 cm , chậu 9cm x 9cm

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh