fanpage-web-cay-canh
Sen đá chuỗi ngọc đứng

Sen đá chuỗi ngọc đứng

Tình trạng:Còn Hàng

Mã sản phẩm: 13

Mô tả ngắn

Cây sen đá chuỗi ngọc đứng cây nhỏ phù hợp với việc trang trí bàn làm việc, góc học tập. Cây cho bạn thấy một sự sống mãnh liệt. Những cây lớn có thể để trang trí sảng khách sạn, quán cà phê, sân vườn nhà bạn cực ấn tượng

39,000 ₫

Sen đá chuỗi ngọc đứng hay còn gọi là cây chuỗi, là một giống của loài Chuỗi ngọc (Sedum morganianum) hay còn được gọi là Đuôi lừa (burro’s tail or donkey tail). Đây là một loài bản đại ở phía Bắc Mexico và Honduras. Sedum morganianum phát triển tốt cả trong nhà và ngoài trời, điều kiện ánh sáng tốt nhưng không quá nóng. Có thể dùng để trang trí cửa sổ, không gian khách sạn, quán cà phê. Cây chuỗi ngọc đứng nhỏ có thể để trang trí bàn làm việc, góc học tập, để bàn…

chuoi-ngoc-dung-4

Sen đá chuỗi ngọc đứng lớn 50k

Đặc điểm sen đá chuỗi ngọc đứng

Là cây thân thảo, ít nhánh, mềm, mọc rũ. Cây chuỗi Đà Lạt có lá dày, bóng, mọng nước, giống hình quả nho xanh, nhọn hoặc thon ở đầu, màu xanh. Lá cây chuỗi xếp chồng lên nhau, tạo thành chuỗi dài. Cây có hoa màu hồng, nhỏ, mọc ở ngọn cành hoặc nách lá.

Cách chăm sóc sen đá chuỗi ngọc đứng

Sen đá chuỗi ngọc đứng ưa ẩm, ấm, chịu hạn, không chịu rét, yêu cầu đất tơi xốp thoát nước, chọn loại chậu có lỗ thoát nước và lớn dưới lên dải sỏi hoặc đá lớn để tránh cây bị úng.

Cây ưa ánh sáng nhưng không chịu được các ánh nắng gắt, tuy nhiên tốt nhất thì để cây ở nơi có mái che, tránh những lúc nắng nóng giờ cao điểm vào mùa hè.

chuoi-ngoc-dung

Nhân giống sen đá chuỗi ngọc bằng giâm cành. Mùa thu cắt cành có lá hình cầu, dài khoảng 7-8cm, vùi trong cát, giữ nhiệt độ 15-22 0C, giữ ẩm, sau 20 ngày ra rễ. Sau đó, có thể trồng cây vào chậu, mỗi chậu 3-5 cây con.

Sen đá chuỗi ngọc đứng có các loại khác nhau:

Cỡ nhỏ: 40.000 VNĐ

Cỡ lớn: 50.000 VNĐ

Nếu bạn chưa biết định dạng các kích cỡ của sen đá hãy quay về phần danh mục nhé!

Chú ý: Đối với các loại sen đá chuỗi ngọc bạn tránh để nơi ánh sáng quá gắt nhé!

custom contents goes here
3.00 trong 5

1 Đánh giá cho Sen đá chuỗi ngọc đứng

  1. Dortha
    3 out of 5

    :

    It’s good to see someone thinnikg it through.

Thêm đánh giá