HÀ NỘI 0988833653

Sen Đá Chuỗi Ngọc Đứng

Tình trạng: Còn hàng MSP: 13
Mô tả ngắn
Cây Sen Đá Chuỗi Ngọc Đứng phù hợp với việc trang trí bàn làm việc, góc học tập. Cây có hình thù giống như ngọn đuốc tạo cho ta cảm giác cần phát phát triển, cần phải phấn đấu. Cây phù hợp làm quà tặng, trang trí các góc nhỏ như bàn làm việc, góc học tập, lan can cửa sổ, bàn cà phê....
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Cây Sen Đá Chuỗi Ngọc Đứng hay còn gọi là cây chuỗi, là một giống của loài Chuỗi ngọc (Sedum morganianum) hay còn được gọi là Đuôi lừa (burro’s tail or donkey tail). Đây là một loài bản đại ở phía Bắc Mexico và Honduras. Sedum morganianum phát triển tốt cả trong nhà và ngoài trời, điều kiện ánh sáng tốt nhưng không quá nóng. Có thể dùng để trang trí cửa sổ, không gian khách sạn, quán cà phê. Cây Sen Đá Chuỗi Ngọc Đứng có thể để trang trí bàn làm việc, góc học tập, để bàn…

cay-sen-da-chuoi-ngoc-dung

Sen đá chuỗi ngọc đứng 30k

Đặc điểm sen đá chuỗi ngọc đứng

Là cây thân thảo, ít nhánh, mềm, mọc rũ. Cây chuỗi Đà Lạt có lá dày, bóng, mọng nước, giống hình ngón tay út xanh, nhọn hoặc thon ở đầu, màu xanh. Lá cây chuỗi xếp chồng lên nhau, tạo thành chuỗi dài. Cây có hoa màu hồng, nhỏ, mọc ở ngọn cành hoặc nách lá.

Cách chăm sóc sen đá chuỗi ngọc đứng

Sen Đá Chuỗi Ngọc Đứng ưa mát, chịu hạn, chịu rét, yêu cầu đất tơi xốp thoát nước, chọn loại chậu có lỗ thoát nước và lớn dưới lên dải sỏi hoặc đá lớn để tránh cây bị úng.

Đất

Chất đất và điều kiện nơi để cây rất quan trọng, nếu đặt đúng chỗ chất đất phù hợp thì có thể không cần chăm sóc cây vẫn phát triển và sống bình thường, vậy điều kiện đất như thế nào? Đất trồng Sen Đá phải xốp khi dùng tay nắm đất không được dính lại với nhau.

sen-da-chuoi-ngoc-dung-dep

Chất đất phải thoáng với nơi khí hậu nóng

Đặc biệt ở điều kiện nóng thì đất càng phải thoáng như mùa hè của miền Bắc và miền Nam, vì nếu đất không thoáng đồng nghĩa giữ ẩm lâu hơn khi tưới nước, nước chưa kip khô thì đã nó nắng gắt, khiến nhiệt độ của đất tăng, lúc đó cây sẽ bị vừa nóng vừa lạnh vì hơi nước bốc ở dưới đất khiến Cây Sen Đá Chuỗi Ngọc Đứng nói riêng và các dòng Sen Đá khác nói chung sẽ rất dễ sốc nhiệt thối và chết.

Nước

Tùy và điều kiện khí hậu mỗi mùa và nơi để cây, tốt nhất là ra nên tưới khoảng 1 lần trong tuần với cây để trong nhà, 2 lần với cây để ngoài trời. Tưới lúc trời mát, như chiều muộn, hoặc buổi sáng rất sớm, nhưng nên tưới lúc chiều muộn là tốt nhất, tránh cây bị sốc nhiệt.

Cây Sen Đá Chuỗi Ngọc Đứng

Điều kiện ánh sáng

Cây ưa ánh sáng nhưng không chịu được các ánh nắng gắt, tuy nhiên tốt nhất thì để cây ở nơi có mái che, tránh những lúc nắng nóng giờ cao điểm vào mùa hè.

Nhân giống

Nhân giống Sen Đá Chuỗi Ngọc bằng giâm cành, hoặc lá. Mùa thu cắt cành có lá hình cầu, dài khoảng 7-8cm, vùi trong cát, giữ nhiệt độ 15-22 0C, giữ ẩm, sau 20 ngày ra rễ. Sau đó, có thể trồng cây vào chậu, mỗi chậu 3-5 cây con.

Sen đá chuỗi ngọc đứng có giá 30.000 đ (giá chưa bao gồm chậu)

Nếu bạn chưa biết định dạng các kích cỡ của sen đá hãy quay về phần danh mục nhé!

Chú ý: Đối với các loại sen đá chuỗi ngọc bạn tránh để nơi ánh sáng quá gắt nhé!

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh