HÀ NỘI 0988833653

Sen Đá Đậu Hà Lan

Tình trạng: Còn hàng MSP: 61
Mô tả ngắn
Cây Sen Đá Đậu Hà Lan phù hợp để bàn, trang trí quán cà phê, bàn học. Cây mang ý nghĩa phong thủy đem đến của sống lo đủ
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Sen đá đậu Hà Lan là một trong những loại sen đá có hình thù lá rất đặc biệt và ngộ nghĩnh, cây phù hợp với những ai yêu thích sự độc đáo và mới mẻ. Sen đá đậu Hà Lan mang ý nghĩa cho một cuộc sống lo đủ.
sen-da-dau-ha-lan

Sen đá đậu Hà Lan

Đặc điểm và cách chăm sóc sen đá đậu Hà Lan

Sen đá đậu Hà Lan có cây màu xanh thẫm, lá có 1 bên thẳng và 1 bên bầu hẹp dần lại ở phía đầu lá.

Cách chăm sóc sen đá đậu Hà Lan

Sen đá đậu Hà Lan có cách chăm sóc tương đối đơn giản vì là loại thân mọng nước nên bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố bên ngoài, nghĩa là nếu trời nóng thì nước chứa bên trong cây cũng nóng, nếu không giảm nhiệt độ xuống thì cây sẽ bị âm ỷ nóng rất lâu. Chính vì điều này nhiều người không chú ý dẫn đến cây sen đá bị chết vào mùa hè. Chúng ta sẽ phải chăm sóc như sau:

Ánh sáng

Ở đây ánh sáng hay còn gọi là ánh nắng nó rất quan trọng cho quá trình quang hợp của cây chính vì thế ánh nắng là một phần không thể thiếu đối với cây trồng nói chung và sen đá nói riêng, tuy nhiên ánh sáng mặt trời còn kèm theo nhiệt nhất là trời mùa hè giữa trưa nắng nhiệt độ có thể lên đến 40 – 50 độ.

sen-da-dau-ha-lan-1

Sen đá đậu Hà Lan có giá 40k

Bạn cần tránh ánh nắng lúc này hoặc làm giảm cường độ bằng cách dùng lưới đen che đi 30%. Nếu để cây trong phòng điều hòa, văn phòng ít nắng thì 3 ngày bạn đem ra phơi nắng 1 lần 8 tiếng, nhưng tránh để cây bị sốc, nghĩa là nó đã quen với môi trường nhiệt độ phòng tầm 20 độ mà bạn giữa trưa nắng đến 40 – 50 độ thì khả năng cây chết rất cao. Tốt nhất là cho cây tắm ánh nắng buổi sớm.

Nước

Cây là thân mọng nước nên có khả năng tích trữ nước trong cây và lá, nghĩa là khi lá căng là đủ nước và khi lá héo là thiếu nước, bạn có thể quan sát điều này để tưới, trung bình thì 1 tuần tưới 1 lần nếu để nơi ít bị thoát nước độ ẩm cao, mát, còn để ngoài trời nếu trời nóng có thể ngày này cũng tưới hoặc tuần tưới 2 – 3 lần.

Đất

Loại đất thích hợp với cây sen đá đậu Hà Lan là loại đất mùn, tơi xốp có khả năng thoát nước nhanh. Bạn có thể mua đất sẵn hoặc trộn đất trồng với tro, trấu, sơ dừa, xỉ than đập vụn

 Nhân giống

Cây có thể nhân giống bằng lá, hạt và bằng cách giâm cành.

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh