HÀ NỘI 0988833653

Sen Đá Dù Viền Hồng

Tình trạng: Còn hàng MSP: 104
Mô tả ngắn
Cây Sen Đá Dù Viền Hồng nhỏ nhắn, xinh xắn, một cây mẹ thường có rất nhiều cây con mọc ra từ kẽ lá, giống như xương sống của chiếc dù, kèm theo viền là có màu hồng nên cây có tên gọi là Sen Đá Dù Viền Hồng. Cây phù hợp để bàn, trang trí quán cà phê, quà tặng...
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Sen Đá Dù Viền Hồng là một trong những giống mới được lại tạo từ nhiều loại Sen Đá kết hợp với nhau, cây mang đến cho người chiêm ngưỡng một cảm giác nhỏ nhắn nhưng rất đáng yêu. Cây phù hợp để bàn làm việc, trang trí quán cà phê, cửa sổ, quà tặng…Cây có ý nghĩa cho một tình yêu, tình bạn bền mãi theo thời gian.

cay-sen-da-du-vien-hong

Sen Đá Dù Viền Hồng

Đặc điểm Sen Đá Dù Viền Hồng

Sen Đá Viền Hồng có dạng đài lá hơi mập, lá có màu trắng viền lá có mầu hồng. Cây thường chỉ to tầm 3 – 7 cm là bắt đầu để ra các nhánh con từ khe lá, cứ vậy mà lan ra và phát triển chính vì vậy mà cây có tên kèm chữ Dù, nếu gặp được môi trường đất cây sẽ tự mọc rễ vào bám chắc xuống đất. Đến mùa Dù Viền Hồng ra hoa có màu vàng bông nhỏ.

du-vien-hong-lau-nam

Cây Dù Viền Hồng lâu năm ra hoa

Cách chăm sóc Sen Đá Dù Viền Hồng

Sen Đá Dù Viền Hồng được chăm sóc như các loại Sen Đá khác ưa nơi thoáng mát có ánh nắng nhẹ, không thích ẩm ướt.

Nước

Nước là thành phần nên cẩn thận với Sen Đá và đây là nguyên nhân chính dẫn đến cái chết nhiều nhiều cây Sen Đá. Nếu để trong văn phòng thì bạn nên tưới 1 tuần / lần và không tưới lên lá cây, để ngoài trời có thể tưới 2 lần trên tuần. Bạn nên nhớ nước nhiều cũng không giúp cây lớn nhanh hơn được nhiều, cái gì cũng chỉ vừa đủ, bạn chăm chỉ tưới nước không có nghĩa là cây sẽ nhanh lớn, đối với Sen Đá thì nó dẫn đến điều không mong muốn.

du-vien-vien-hong

Sen Đá Dù Viền Hồng để bàn

Đất

Loại đất thích hợp với cây Sen Đá nói chung và Dù Viền Hồng nói riêng là loại đất có độ mùn cao như trong đất có sơ dừa, trấu, tro, nhưng đất vẫn phải đảm bảo thông thoáng và dễ thoát nước không được đọng nước lâu ở đất khiến phần lá tiếp xúc với đất sẽ thối. Để đất thông thoáng bạn có thể dùng sỉ than đun rồi đập vụn rồi sàng đi những mảnh có vụn như cát, phần còn lại có thể rửa qua nước để trôi hết bụi hoặc ngâm nước vôi nếu bạn cẩn thận, sau đó bạn có thể trộn cùng với mùn hoặc trồng nguyên bằng sỉ than cũng được. Cây sẽ hạn chế trường hợp bị úng nhất có thể. Tránh để cây dưới trời mưa

Ánh sáng, nhiệt độ

Nhiệt độ thích hợp cho Sen Đá phát triển tốt nhất là từ 15 – 28 độ C, tuy nhiên nên tránh trường hợp sốc nhiệt cây dễ bị thối, sốc nhiệt là khi từ môi trường có nhiệt độ thấp đột ngột chuyển cây thời môi trường có nhiệt độ cao. Nên phơi nắng cho Sen Đá ở ánh nắng nhẹ. Những cây có màu trắng, đỏ, đen thì bạn có thể phơi full nắng còn những loại có lá màu xanh thì nên để ánh nắng buổi sớm, hoặc chiều tối là đủ.

Nhân giống

Cây Sen Đá Dù Viền Hồng có thể nhân giống bằng lá, giâm cành, tách nhánh, hạt. Tuy nhiên phương pháp tối ưu nhất là tách nhánh khi cây mọc nhiều cây con, cây nào đã trưởng thành thì bạn có thể cắt và đặt nên đất là được.

Cây Sen Đá Dù Viền Hồng có giá 15.000 VNĐ giá đã bao gồm chậu sứ và sỏi

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh