HÀ NỘI 0988833653

Sen Đá Hàm Cá Mập

Tình trạng: Còn hàng MSP: 45
Mô tả ngắn
Cây Sen Đá Hàm Cá Mập có sức sống mãnh liệt và hình thù khá độc đáo chính vì vậy nó phù hợp để bàn làm việc, bàn học, trang trí quán cà phê hoặc làm quà tặng...
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Sen đá hàm cá mập có hình dáng giống như hàm con cá mập, dành cho những người ưa thích cảm giác mạnh và sự độc đáo. Cây có phiến lá khá mỏng trên viền lá có những chiếc gai nhỏ giống như hàm răng con cá mập. Có lẽ chính vì lý do đó mà nó có tên gọi là sen đá hàm cá mập. Cây ra hoa vào mùa xuân

sen-da-ham-ca-map

Sen đá hàm cá mập

Cách chăm sóc sen đá hàm cá mập

Sen đá hàm cá mập có xuất xứ từ Zanzibar (một quốc đảo vùng duyên hải Tanzania thuộc Đông Phi) vốn có khí hậu quanh năm khô hạn. Nên nó có khả năng chịu hạn rất tốt, có thể hàng tháng, cây héo quắt chỉ cần tưới nước một lúc là nó lại tươi ngay sau vào phút.

Nước

Bạn đừng tưới nước lên lá vì lá nó rất khó thoát nước, khiến cây đế bị thối lá do nước đọng quá lâu. mỗi lần tưới chỉ cần một lượng nhỏ. Thậm chí cách điều chỉnh nước tốt nhất là bạn nhìn lá của nó, khi lá quắt và héo thì hẵng tưới nước, hoặc 1 tuần tưới 1 chút nước cho nó.

sen-da-ham-ca-map-2

Sen đá hàm cá mập ra hoa

Ánh sáng

Bạn để nơi có càng nhiều ánh sáng càng tốt, nhưng cần tránh ánh sáng nắng gắt buổi trưa là cây có có thể phát triển tốt. Nếu bạn để nơi không có ánh nắng thì 2 – 3 ngày phải cho nó ra nắng 1 lần.

Đất trồng

Loại đất trồng phù hợp với sen đá hàm cá mập là loại dễ dàng thoát nước và tơi xốp để cây có thể dễ dàng phát triển bộ dễ của mình.

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh