HÀ NỘI 0988833653

Sen Đá Hồng

Tình trạng: Còn hàng MSP: 53
Mô tả ngắn
Sen Đá Hồng mang ý nghĩa cho một tình yêu, tình bạn bền chặt mãi mãi theo thời gian. Cây phù hợp để bàn làm việc, bàn học, văn phòng, trang trí quán cà phê, khách sạn...
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Nếu bạn nhìn qua một loạt các loại sen đá thì bạn có thể bị thu hút ngay bởi loài sen đá hồng này, khác với một số loại sen đá khác chỉ điểm hồng, đỏ ở viền lá thì sen đá hồng lại có các lá trong lõi màu hồng nhìn rất nổi bật. Cây mang ý nghĩa cho một tình yêu, tình bạn vĩnh cửu trường tồn theo thời gian.

sen-hong-lon-1

Sen Đá Hồng lớn

Đặc điểm của cây Sen Đá Hồng

Sen Đá Hồng thuộc chi Echeveria nằm trong họ Crassulaceae (họ lá bỏng) thuộc loài sen đá xương rồng. Có xuất xứ từ Mexico có đặc tính giống với xương rồng chịu được hạn và đất nghèo về dinh dưỡng nhưng không chịu được ẩm lâu ngày, cây có lá bầu ở gần trục và nhọn dần ở phía đầu, những là mới có màu hồng và nhạt màu dần khi trưởng thành hoặc thiếu ánh nắng. Lá được xếp xen kẽ nhau như đài sen.

Cách chăm sóc Sen Đá Hồng

Là loài cây thuộc xương rồng sen đá nên nó cần rất ít nước và không đòi hỏi cách chăm sóc cầu kỳ và chăm chỉ.

sen-hong-nho

Sen đá hồng loại nhỏ

Đất

Loại đất thích hợp với trồng sen đá hồng là loại đất có khả năng thoát nước tốt, để có loại đât này bạn có thể trộn thêm cát, xi than, tro và một chút sơ dừa để có thêm dinh dưỡng cho đất.

Nước

Nước tưới cây sen đá hồng là loại nước bình thường như nước mưa, nước sống, hoặc nước máy nếu nước máy nơi bạn có nhiều clo thì hãy để 1 ngày sau đó mới tưới cho cây. Nếu cây để trong văn phòng thì thường tưới 1 lần/ tuần, ngoại thất thì 2 lần/ tuần và còn phụ vào thời tiết khô nóng, hay ẩm ướt để bạn điều chỉnh lượng nước cho phù hợp, nếu thiếu nước lá cây sẽ không được căng cứng, nếu lá vẫn có căng cứng thì bạn không cần tưới thêm nước.

Ánh sáng

Những loài sen đá có màu sắc càng nổi bật thì nó đòi lượng nắng, ánh sáng càng lớn, sen đá hồng là một trong những loại cây như vậy nếu cung cấp đủ ánh sáng thì cây sẽ càng đẹp và có màu hồng rất rõ nét. Nếu cây để trong văn phòng thì nên 2 -3 ngày mang cây ra ngoài trời nơi thoáng mát và có nắng nhẹ để cây luôn đẹp.

sen-hong-lon

Sen đá hồng loại to 90k

Nhân giống

Sen hồng thuộc chi Echeveria nằm trong họ Crassulaceae (họ lá bỏng) nghĩa là nó có thể nhân giống bằng lá, nếu bạn quan tâm đến cách nhân giống có thể tham khảo bài viết nhân giống sen đá. Ngoài ra có thể nhân giống bằng cách giâm cành.

Sen đá hồng có 3 loại:

Loại nhỏ: Có đường kính khoảng 5 – 6 cm giá 15.000 VNĐ

Loại to: Có màu sắc hồng rõ nét đường kính khoảng 10 cm hoặc lớn hơn có giá 50.000 VNĐ ( giá đã bao gồm cả chậu )

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh