HÀ NỘI 0988833653

Sen Đá Hường

Tình trạng: Còn hàng MSP: 30
Mô tả ngắn
Sen đá hường thường được trồng đơn hoặc 3 cây 1 trong 1 chậu to, cây cứng cáp và có lá dày nhìn rất thích mắt, cây mang đến sức khỏe của người sở hữu. Phù hợp để bàn làm việc, bàn học, trang trí bàn cà phê, khách sạn…
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Sen đá hường là một trong loại sen đá có cánh rất dày, to và cứng nhìn rất thích mắt, cây có lá thưa hơn các cây khác và phát triển theo chiều cao, một cây trung bình có chiều cao từ 5 – 10 cm. Lá cây phía đầu có màu hường. Thường ở nách và thân mọc thêm ra những cây con. Cây sen đá hường mang đến sức khỏe cho bạn.

sen-da-huong-1

Sen đá hường

Cách chăm sóc sen đá hường

Sen đá hường là một trong những loại rất dễ chăm sóc và có sức phát triển mãnh liệt, bạn chỉ cần tưới một lượng nước vừa đủ và cung cấp nhiều ánh sáng cho cây. Để cho cây sen đá hường đẹp thì bạn cần chú ý đến những điều sau:

Nước

Nước là một trong những yếu tố khó khăn và khó điều chính nhất đối với tất cả loại sen đá. Sen đá hường là loại mọng nước chúng không cần quá nhiều nước vẫn có thể sống tốt. Và nếu bạn chú ý kỹ thì trên lá sen đá hường có một lớp phấn mỏng, tuy ít nhưng nó mang lại sắc đẹp cho cây. Nếu bạn tưới nước mạnh lên cây thì sẽ làm mất lớp phấn đó, vì vậy cách tốt nhất bạn nên tưới nước theo kiểu ngấm ngược.

sen-da-huong-2

Cây Sen Đá Hường sống rất khỏe

Cách tưới nước tốt nhất cho sen đá hường

Bạn đặt chậu cây vào khay nước có mực nước cao bằng 1/3 chiều cao chậu. Bạn để vậy trong 30s nhấc ra. Chỉ cần làm thế 1 tuần/ lần là cây có thể sống tốt. Nếu trời nóng, khô bạn có thể tưới tăng thêm 1 lần là 2 lần trên tuần là đủ.

Ánh sáng

Ánh sáng quyết định mầu sắc của cây và đây cũng là bí quyết nếu bạn có lỡ làm mất lớp phấn trên cánh của sen đá hường. Thì bạn có thể để cây thật khô rồi tưới nhẹ nước, phơi ra chỗ có nắng và gió, và để cây trong 3 – 5 ngày cây sẽ tạo lại lớp phấn mới.

sen-da-huong-1

Lá Sen Đá Hường cứng và dày nhìn rất thích mắt

Đối với cây để trong văn phòng 2 -3 ngày bạn lại cho cây tắm nắng 1 lần mỗi lần 8h nhé. Hoặc bạn có thể làm theo cách trước khi ra về để ở nơi có ánh sáng bình mình, và sáng mai đi làm bạn lại đem cây vào. Tuy nhiên chú ý không để cây ở ánh nắng quá gắt sẽ làm cháy là, như nhưng thời điểm 12h trưa và mùa hè.

Cây Sen Đá Hường có 2 loại

  • – Loại Nhỏ: 6.000 VNĐ cao từ 3 -5 cm
  • – Loại To: 15.000 VNĐ cao từ 6- 10 cm
Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh