HÀ NỘI 0988833653

Sen Đá Mặt Trăng

Tình trạng: Còn hàng MSP: 99
Mô tả ngắn
Cây Sen Đá Mặt Trăng phù hợp với người mệnh kim và thổ giúp mang đến tiền tài và danh vọng. Cây phù hợp làm cây để bàn, trang trí quán cà phê, cửa sổ...
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Sen Đá Mặt Trăng có độ dài của cánh, thứ tự các cánh xếp khá giống với Sen Đá Kim là loại sen đá được nhiều người biết đến hơn Sen Đá Mặt Trăng. Cây mang ý nghĩa cho sự minh bạch, rõ rành và công minh. Sen Đá Mặt Trăng phù hợp với người mệnh kim và thổ giúp mang đến tiền tài và danh vọng. Cây phù hợp làm cây để bàn, trang trí quán cà phê, cửa sổ…

cay-sen-da-mat-trang

Cây Sen Đá Mặt Trăng

Đặc điểm của Sen Đá Mặt Trăng

Cây Sen Đá Mặt Trăng dạng đài các lá xếp đan xen nhau tạo thành hình bông hoa, lá non có màu xanh và nâu dần khi trưởng thành, trên lá có một lớp phấn mỏng. Chính vì đặc điểm lá non có màu xanh nên khi ta nhìn trên cao thấy lõi có màu xanh phớt trắng bên ngoài lại có màu nâu xẫm, tạo nên 2 khoảng không gian riêng biệt như mặt trăng sáng giữa bóng đêm. Chính vì vậy mà cây có tên là Sen Đá Mặt Trăng.

sen-da-mat-trang

Cây Sen Đá Mặt Trăng giá 30k

Cách chăm sóc cây Sen Đá Mặt Trăng

Cây ưa nắng nhẹ không thích nước, nên cung cấp đủ nắng để cây có màu sắc đẹp, khi để ở vị trí phù hợp như trước hiên nhà, ban công có mái che thì gần như không phải chăm sóc nhiều cho cây.

Nhiệt độ, ánh sáng

Nhiệt độ thích hợp để Sen Đá Mặt Trăng phát triển mạnh nhất là từ 15 – 28 độ C, cây sẽ chậm phát triển khi dưới 10 độ và trên 35 độ, có thể chết ở 0 độ và 40 độ C , chính vì thể bạn nên tránh ánh sáng buổi trưa mùa hè ở Miền Bắc và Miền Nam. Cây Sen Đá thích ánh sáng buổi sớm và chiều muộn.

Nước

Cây chỉ cần 1 tuần tưới nước một lần mỗi lần đủ ẩm đất, đa phần sẽ là như vậy còn tùy theo điều kiện và chất đất, không gian đất. Ví dụ đất ít và không giữ ẩm thì 1 tuần tưới có thể tưới 2 -3 lần, nếu đất nhiều như trồng ở vườn thì có thể cả tháng bạn mới phát tưới vì cây có thể phát triển dễ và hút nước ở trong đất.

sen-da-mat-trang-de-ban

Sen Đá Mặt Trăng

Không được tưới nên lá cây đặc biệt là cây để trong văn phòng vì để trong văn phòng nước đọng trong lõi lá không khô được dẫn đến thối lá và chết cây.

Đất

Loại đất phù hợp với cây Sen Đá Mặt Trăng là loại thoát nước như vẫn giữ ẩm hơi ẩm, bạn có thể dùng sỉ than đun rồi đập vụn rồi dùng giá lọc bỏ những hạt vụn trộn với đất theo tỷ lệ 2 : 1 hoặc trồng nguyên bằng sỉ than cũng được, bạn có thể trộn thêm cho đất các chất dinh dưỡng như phân bò, sơ dừa, tro…

Nhân giống

Cây nhân giống được bằng rất nhiều hình thức như lá, hạt, giâm cành khi cây phát triển lâu có nhiều cành…

Cây Sen Đá Mặt Trăng có giá 15.000 VNĐ (giá chưa gồm chậu sứ)

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh