HÀ NỘI 0988833653

Sen Đá Sedum Cơm

Tình trạng: Còn hàng MSP: 76
Mô tả ngắn
Sen Đá Sedum Cơm nằm trong họ sedum là dòng có bông và lá rất nhỏ, phù hợp với những người yêu thích sự nhỏ nhắn, cây phù hợp để bàn làm việc và các góc nhỏ
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Sen đá Sedum Cơm nằm trong họ sedum là dòng có bông và lá rất nhỏ, thường dùng để phối trong tiểu cảnh, hoặc dành cho những người thích các loại cây nhỏ nhắn và đáng yêu. Cây phù hợp để bàn làm việc, trang trí quán, trồng tại các ô nhỏ ở cửa sổ, ban công…

sen-da-sedum-com-1

Sen đá Sedum Cơm

Đặc điểm và cách chăm sóc sen đá Sedum Cơm

Sen đá Sedum Cơm có dạng đài nhỏ thường phát triển theo bụi, cây có màu xanh, mỗi lá nhỏ có kích thước tương đối giống hạt cơm thu nhỏ lại. Chính vì thế mà nó có tên gọi là Sedum Cơm.

Cách chăm sóc sen đá Sedum Cơm

Cũng là một trong những loại sen đá nên Sedum Cơm cũng có cách chăm sóc tương tự với các loại sen đá khác, không ưa đất ẩm lâu ngày, ở điều kiện thích hợp cây phát triển rất nhanh.

sen-da-sedum-com-2

Sen đá Sedum Cơm để bàn

Tưới Nước

Trời mùa lạnh hoặc để trong văn phòng kín có điều hòa thì 1 tuần chỉ nên tưới 1 lần, mỗi lần đủ ẩm đất là được. Nếu để ngoài trời thì nên che đi để tránh mưa và 1 tuần có thể tưới 2 lần, trời nóng cũng có thể tưới 2 lần tùy theo điệu kiện đất và cây có bị thoát hơi nước không để bạn có thể tự căn chỉnh lượng nước.

Đất

Là loại cây nhỏ không ưa được nước nên đất của Sedum Cơm phải xốp, có khả năng thoát nước tốt nhưng vẫn có đủ dưỡng chất, bạn có thể trộn đất với tro, chấu, sơ dừa thêm xỉ than đu rồi đập nhỏ để tạo sự thông thoáng cho đất.

can-canh-sedum-com

Cận cảnh Sen Đá Sedum Cơm

Ánh sáng

Cây thích ánh sáng của buổi sớm cũng như chiều tối, hoặc ánh sáng trời mùa đông và thu, tránh để cây giữa trời nắng gắt mùa hè cây dễ bị sốc nhiệt mà chết.

Nhân giống

Cây sen đá Sedum Cơm có thể nhân giống bằng lá, giâm cành, tách bụi, cách tốt nhất là tách bụi vì cây tương đối nhỏ nên cách biện pháp nhân giống bằng lá và cắt từng cành nhỏ hơi khó khăn.

Cây sen đá Sedum cơm có giá 15.000 đ

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh