HÀ NỘI 0988833653

Tiểu Cảnh Sen Đá Đình Làng

Tình trạng: Hết hàng MSP: 47
Mô tả ngắn
Tiểu cảnh sen đá đình làng mang đến cho bạn sự thoái mái và thư thái. Tiểu cảnh có ý nghĩa một cuộc sống an nhàn và thoải mái. Phù hợp làm quà tặng sếp, sinh nhật, để bàn lễ tân, khách sạn, trang trí quán cà phê, nhà hàng...
449,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

Hết hàng
THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Khi nhắc đến quê hương, làng quê chúng ta đã có ngay một cảm giác thư thái, cái cảm giác mà không phải bon che, cái cảm giác mà không gian yên bình, không khí buổi sớm trong lành, gió nhè nhẹ thổi làm bay mái tóc kèm với mùi hương lúa non thơm dịu, hít một hơi thật sâu là có thể xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng. Và luôn gắn liền với làng quê đó chính là cổng làng, ngôi đình và giếng nước. Nếu bạn luôn muốn được gợi nhớ cái cảm giác đó, cái cảm giác để xua đi vất vả, lo lắng trong ngày thì ” Tiểu cảnh sen đá đình làng ” sẽ giúp bạn làm điều đó.

tieu-canh-sen-da-dinh-lang

Tiểu cảnh sen đá đình làng

Cách chăm sóc tiểu cảnh sen đá đình làng

Tiểu cảnh bao gồm: Rêu, sen đá cẩm nhung trắng, sedum, cỏ may mắn, thạch ngọc, sen đá trắng, sen đá móng rồng, đá nâu cao, cánh bướm, chuỗi ngọc đứng.

tieu-canh-sen-da-dinh-lang-1

Tiểu cảnh sen đá đình làng nhìn từ góc cao

Nước

Về cơ bản tất cả đều là sen đá, duy nhất có rêu thì ngày nào bạn cũng có thể xịt nước nhẹ cho nó, vì rêu cần nhiều nước hơn. Còn lại thì một tuần bạn mới cần phải tưới nước một lần. Và tưới theo kiểu ngấm ngược, đó là bạn đặt chậu tiểu cảnh vào trong khay hoặc bồn nước, có mực nước cao bằng 1/3 chiều cao chậu. Sau đó để trong 40s thì nhấc ra. Tùy thuộc và điều kiện môi trường và thời tiết mà bạn tăng hoặc giảm số lần tưới nước đi. Tuy nhiên bạn nhớ là sen đá cũng là loại xương rồng, nó có khả năng trữ nước ở lá, nên nó không cần nhiều nước vẫn có thể sống tốt.

tieu-canh-sen-da-dinh-lang-2

Nhìn tiểu cảnh đình làng từ trên xuống

Sen đá phát triển rất chậm nêu bạn cũng có thể yên tâm là phải mất 3 -5 tháng thì khung cảnh này mới có chút thay đổi và cây có cao lên một chút thì tiểu cảnh vẫn không hề bị xấu, hay bị phá vỡ.

Ánh nắng

Nên để ở nơi có nắng nhất là nắng buổi sáng nhưng tránh ánh nắng gắt buổi trưa, nếu bạn để trong văn phòng thì 2 – 3 ngày cho phơi nắng 1 lần, mỗi lần 8 tiếng để cây có màu sắc đẹp và tươi tắn.

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh