Hà Nội: 0988833653Hồ Chí Minh: 0909285658

Xương Rồng Bánh Sinh Nhật

Tình trạng: Còn hàng MSP: 50
Mô tả ngắn
Xương rồng bánh sinh nhật phù hợp để trang trí quán cà phê, bàn làm việc. Cây có khả năng hút bức xạ máy tính, đuổi tà...Xương rồng bánh sinh nhật chịu được khô hạn và nắng nóng dễ chăm sóc.
39,000đ
Số lượng
THANH TOÁN

Xương rồng bánh sinh nhật có hình tròn, thân có màu xanh được bao quanh bằng một lớp gai tương đối dày. Cây có khả năng ra hoa nhiều có thể lên tới vài chục hoa một lần. Hoa xương rồng bánh sinh nhật thường tồn tại được từ 4 đến 7 ngày. Khi ra hoa nếu để trong môi trường lạnh hoa sẽ bền và lâu tàn hơn.

xuong-rong-banh-sinh-nhat

Xương rồng bánh sinh nhật

Cách chăm sóc xương rồng bánh sinh nhật

Là loại cây thuộc họ xương rồng, nên xương rồng bánh sinh nhật có khả năng chịu hạn tốt, nhưng không chịu được ẩm ướt lâu.

Ánh sáng:

Là loại cây ưa ánh nắng có thể chịu được ánh nắng trực tiếp. Thích ánh nắng từ buổi sớm đến 11 giờ trưa. Từ 11 giờ đến 5h vào mùa hè bạn nên làm giàn cho chúng che khoảng 30%, để cây có thể phát triển tốt nhất. Nếu cây thiếu sáng sẽ có biểu hiện thưa và gai ít, thiếu sức sống.

xuong-rong-banh-sinh-nhat-1

Xương rồng bánh sinh nhật ra hoa

Nước:

Nước đối với xương rồng tuy cần ít nhưng nó lại là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự sống của cây. Nếu nhiều nước thì cây dễ bị úng, dẫn tới hiện tượng thối nhũng, còn ít nước thì cây sẽ khô quắt. Nên nếu cây để ngoài nắng gắt thì tưới 2 đến 3 lần/tuần. Đối với cây không cần nhiều nắng thì có thể tưới 1 đến 2 lần/tuần. Tưới càng xa gốc cây càng tốt, hạn chế để nước đọng lại trên lá, hoặc bạn có thể tưới theo kiểu ngấm ngược.

Đất trồng:

Xương rồng bánh sinh nhật phù hợp với loại đất thoát nước tốt, bạn có thể tạo ra loại đất này bằng cách trộn thêm sỏi 10%, cát 10%, tro 50%, xỉ than đun đập vun 20%, còn lại thêm đất trồng

xuong-rong-banh-sinh-nhat-3

Sau khi ra hoa nó sẽ kết trái

Chậu:

Phương pháp chọn chậu cũng khá quan trọng đối với cây trồng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của cây, vì thế những loại cây phát triển về ngang thì bạn nên chọn chậu rộng, còn những cây phát triển theo chiều cao thì nên chọn chậu sâu. Đối với xương rồng bánh sinh nhật thì bạn nên chọn loại chậu rộng để cây có thể phát triển tốt.

Xương rồng bánh sinh nhật có 2 loại:

– Loại xương rồng bánh sinh nhật có hoa: 50.000đ

– Loại xương rồng bánh sinh nhật không hoa: 40.000đ

– Loại xương rồng bánh sinh nhật to: 100.000đ

Xương Rồng Bánh Sinh Nhật
2 (40%) 1 vote
sản phẩm liên quan
ban do fanpage web cay canh